Magic Word Recovery 1.0 Công cụ phục hồi tài liệu Word

Tải về

3 (1) East Imperial Soft Dùng thử 166 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Magic Word Recovery là công cụ hữu ích giúp người dùng nhanh chóng khôi phục lại tài liệu Microsoft Word và tập tin OpenOffice ODT một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, nó còn cho phép phục hồi dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ gặp sự cố.

Magic Word Recovery

Một số tính năng chính:

Khôi phục tập tin từ các ổ đĩa bị xóa và định dạng

Phần mềm này sẽ giúp bạn phục hồi dữ liệu từ bất kỳ loại thiết bị lưu trữ nào, bao gồm cả những cái có sẵn, không có sẵn, bị hỏng, bị xóa và định dạng cho một hệ thống tập tin mới.

Công cụ này cũng quét toàn bộ bề mặt của ổ cứng hoặc đọc đầy đủ nội dung của một ổ đĩa ở trạng thái rắn để phát hiện, xác định vị trí và đọc dữ liệu của một phân vùng bị xóa. Nếu ổ đĩa được định dạng, công cụ này có thể đọc các sector Raw từ ổ đĩa ,sau đó phát hiện nhiều loại tập tin đã được biết đến.

Phục hồi tài liệu từ các ổ đĩa bị hỏng

Magic Word Recovery cho phép bạn lấy lại dữ liệu được lưu trữ các ổ đĩa không thể đọc được hoặc bị hư hỏng.

Lấy lại dữ liệu bị mất sau khi bị virus tấn công

Thông tin có thể bị mất vì nhiều lý do. Các tập tin có thể bị loại bỏ nếu hệ thống của bạn bị tấn công bởi virus. Một vài chương trình cũng có thể loại bỏ các tập tin chứa lỗi. Bạn được phép phục hồi lại chúng bằng cách sử dụng Magic Word Recovery.

Khôi phục tập tin bị xóa mà không có Recycle Bin

Nhiều chương trình loại bỏ file khỏi ổ đĩa không sử dụng Recycle Bin. Thậm chí, ngay cả khi những file này không hiển thị thì bạn vẫn có thể tìm thấy chúng trên ổ đĩa và phục hồi. Ngoài ra, bạn có thể lấy lại file được gỡ bỏ khỏi thùng rác.

Thư viện hình thu nhỏ

Thư viện này sẽ giúp bạn xem trước dữ liệu trước khi tiến hành phục hồi. Các tài liệu có khả năng khôi phục sẽ được hiển thị dưới dạng hình ảnh, nhờ đó giúp bạn dễ dàng duyệt file và phát hiện chính xác tài liệu mà mình chuẩn bị phục hồi. Chế độ Thumbnail còn cho phép dễ dàng duyệt nhiều file. Các tùy chọn lọc và phân loại có sẵn sẽ cho phép bạn nhanh chóng hiển thị tập tin phù hợp với tiêu chuẩn.

Tỷ lệ phục hồi 100% nhờ kiểm tra tính toàn vẹn tổng thể

Không giống như các sản phẩm cùng loạt khác, Magic Word Recovery sẽ xác thực mọi tài liệu mà mình sắp phục hồi nhờ kiểm tra tính toàn vẹn. Điều đó có nghĩa chỉ những file đó mới có khả năng phục hồi thành công, sau đó được liệt kê trong thư viện Thumbnail. Thay vì phải xem toàn bộ tài liệu bị hỏng, bạn chỉ cần xem một vài.

Chức năng xem sơ bộ

Bạn có thể xem bất kỳ tài liệu nào có khả năng phục hồi với kích thước đầy đủ bằng cách đơn giản nhấp chuột vào biểu tượng trong thư viện Thumbnail. Chức năng xem trước được tích hợp sẽ hiển thị tài liệu và giữ nguyên định dạng ban đầu, bao gồm cả: phông chữ, màu sắc, hình dạng và đối tượng được nhúng. Ngoài ra, nó không yêu cầu MS Office để xem trước tài liệu. Chức năng xem trước này sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn phiên bản mới nhất của tài liệu từ các bản sao được lưu.

Trình thuật sĩ hướng dẫn phục hồi từng bước

Với trình thuật sĩ này, bạn sẽ dễ dàng thực hiện toàn bộ quá trình khôi phục dữ liệu chỉ trong vài bước đơn giản.

Nhanh chóng phục hồi tài liệu

Chế độ Quick Recovery sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tài liệu bị loại bỏ từ Recycle Bin hoặc xóa bởi một ứng dụng của bên thứ ba hay sử dụng tổ hợp phím Shift+Del chỉ trong vài phút.

Cung cấp một loạt tùy chọn lưu

Các tập tin được phục hồi giờ đây có thể được lưu vào ổ cứng hoặc ổ đĩa di động. Tuy nhiên, bạn có thể ghi sang đĩa CD và DVD nếu muốn hoặc tải chúng lên một máy chủ FTP.

Sử dụng đơn giản

Công cụ này cung cấp một cách dễ dàng để khắc phục những vấn đề phổ biến và sửa chữa những cái nghiêm trọng.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,2 MB
  • Lượt xem: 209
  • Lượt tải: 166
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm