Magic Office Recovery 1.0 Khôi phục tài liệu Microsoft Office

Tải về

3 (1) East Imperial Soft Dùng thử 266 Dung lượng: 7,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Magic Office Recovery là ứng dụng chuyển nghiệp cung cấp cho người dùng khả năng phục hồi tài liệu văn phòng ở nhiều định dạng khác nhau rất nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ áp dụng các thuật toán khôi phục dữ liệu mạnh mẽ, người dùng có thể lấy lại tài liệu được lưu trữ trên các thiết bị bị hư hỏng nghiêm trọng, bị định dạng và không thể truy cập. Bên cạnh đó, trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước và thư viện hình thu nhỏ sẽ giúp cho quá trình khôi phục trở nên đơn giản hơn nhiều.

Magic Office Recovery

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ phục hồi tài liệu trong nhiều tình huống khác nhau

Bạn có một tài liệu quan trọng được lưu trữ trên một ổ USB bị định dạng nhầm? Không thể truy cập một thẻ nhớ hoặc ổ đĩa được tái phân vùng? Magic Office Recovery được thiết kế để giúp bạn khôi phục dữ liệu của mình trong những tình huống này. Nhờ thực hiện một quá trình quét toàn diện cho ổ đĩa bị hỏng, Magic Office Recovery có thể phát hiện, xác nhận và phục hồi một loạt tài liệu ở định dạng Microsoft Office, OpenOffice và Adobe PDF.

Khả năng phân tích tổng thể

Đôi khi, bạn gặp khó khăn khi khôi phục dữ liệu từ ổ cứng bị hỏng, phân vùng bị định dạng của thẻ nhớ không thể đọc. Hãy lựa chọn chế độ phân tích tổng thể này. Ở chế độ này, Magic Office Recovery sẽ đọc toàn bộ nội dung của ổ đĩa, ổ flash và thẻ nhớ để xác định vị trí tài liệu mà vẫn có khả năng khôi phục trở lại.

Khôi phục ngay tức thì nhờ chế độ quét nhanh chóng

Bạn vô tình xóa một tài liệu cách đây 5 phút? Bạn có thể lấy lại nó nhanh chóng bởi vì Magic Office Recovery cung cấp chế độ Quick Scan để cho phép bạn khôi phục những tài liệu mới được xóa gần đây chỉ trong vài giây.

Hỗ trợ một loạt định dạng tập tin

Magic Office Recovery có thể khôi phục tài liệu, bảng tính và tập tin PDF được tạo ra bởi Microsoft Office, tất cả phiên bản của OpenOffice và Adobe Acrobat. Ngoài ra, nó cũng có khả năng phục hồi tập tin DOC/DOCX, XLS.XLSX, RTF, OpenOffice ODT, ODS, ODP, Adobe PDF và nhiều định dạng khác.

Phục hồi tài liệu dựa trên nội dung

Magic Office Recovery cho phép người dùng thực hiện một quá trình tìm kiếm dữ liệu dựa trên nội dung trên toàn bộ bề mặt của ổ đĩa, đọc thông tin ở các sector và đối chiếu kết quả với cơ sở dữ liệu chứa các định dạng tài liệu có thể nhận dạng. Nếu gặp một loại tài liệu đã được biết đến như: DOC/DOCX, XLS/XLSX, RTF, PDF, vv, Magic Office Recovery sẽ tiến hành kiểm tra tập tin. Chỉ những tập tin này mới được thêm vào danh sách các file có khả năng phục hồi, nhờ đó xem tất cả tập tin văn bản sẽ được khôi phục thành công 100%.

Khôi phục tài liệu từ các ổ đĩa FAT và NTFS

Cho dù bạn có một ổ đĩa hệ thống được định dạng NTFS hay một thẻ nhớ có hệ thống tập tin FAT16, Magic Office Recovery có thể trích xuất dữ liệu mà không kể đến phiên bản của hệ thống tập tin. Bạn có thể khôi phục tài liệu từ các ổ đĩa được định dạng bằng bất cứ phiên bản nào của FAT hay NTFS.

Hỗ trợ tất cả các loại thiết bị lưu trữ

Bao gồm cả ổ cứng truyền thống, ổ SSD, ổ đĩa USB, thẻ nhớ, ổ cứng di động và nhiều loại thiết bị lưu trữ khác.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,8 MB
  • Lượt xem: 253
  • Lượt tải: 266
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm