Xara 3D Maker 7.0 Phần mềm tạo chữ 3D chuyên nghiệp

Tải về
4 (15) Magix Dùng thử 18.387 Dung lượng: 3,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Xara 3D Maker là chương trình hữu ích để giúp bạn tạo ra các template linh hoạt, đồ họa có thể nhập, vật thể/tiêu đề 3D ấn tượng, và hình ảnh động từ chính văn bản của mình chỉ trong nháy mắt. Sau đó, Xara 3D cho phép bạn nhập chúng vào định dạng mong muốn: tập tin hình ảnh, đồ họa hay video ảnh động.

Với Xara 3D Maker 7 mới nhất, bạn có thể lựa chọn từ hơn 1000 vật thể, kết cấu bề mặt và loại phông chữ cùng với hơn 700 template và dạng hình ảnh động, hoặc tự thiết kế tùy theo nhu cầu của bạn mà không bị giới hạn về sự sáng tạo.

Cập nhật phần mềm tạo chữ động Xara 3D Maker 7 mới nhất

Chuyển động trong không gian 3D

Bạn có thể dễ dàng di chuyển vật thể 3D trong bất kỳ không gian nào mong muốn, chẳng hạn như hướng lên trên và hướng xuống dưới (theo chiều dọc) hay từ trái sang phải (theo chiều ngang). Ngoài ra, chương trình còn cho phép di chuyển vật thể tiến lên và lùi lại. Bạn cũng có thể thay đổi tốc độ di chuyển theo ý thích.

Thiết lập hiển thị và biến mất

Chính xác hơn trong cách thức mà vật thể 3D của bạn xuất hiện và biến mất. Ví dụ, tiêu đề của bạn xuất hiện trong background rồi sau đó bay hướng tới người xem và biến mất về bên phải.

Nhiều template và dạng ảnh động hơn

Tận dụng nhiều hiệu ứng và hình ảnh động hơn với sự lựa chọn từ hơn 700 template, hơn 400 kết cấu và 33 dạng lề khác nhau. Tạo ra các hình dáng giống như chúng được điêu khắc bằng đá, hay chèn hình ảnh vào thiết kế 3D của bạn.

Grid view

Trong tùy chọn menu "View" mới, bạn có thể căn chỉnh trục X và Y với độ chính xác cao hơn. Thêm vào đó, bạn còn có tùy chọn để xác định chính xác góc mà từ đó bạn sẽ nhìn và xoay vật thể. Để tránh bị che lấp bởi màu sắc và kết cấu, bạn còn có thể hiển thị văn bản và vật thể trong mô hình mạng lưới.

Tính năng chính của Xara 3D

Nút và logo dành cho trang web

Thiết kế banner flash chuyên nghiệp có chứa tin nhắn riêng của bạn và đưa chúng lên trang web giống như cách đặt logo cá nhân.

Tương tự, tùy chỉnh các hiệu ứng 3D và hình ảnh động để tạo điểm nhấn cho sự sáng tạo của bạn. Các nút có thể được tạo dễ dàng và được sử dụng trong thanh chuyển hướng hoặc được chuyển đổi để sử dụng như tùy chọn menu.

Xara 3D Maker 7 là công cụ hỗ trợ hoàn hảo cho bất kỳ chương trình thiết kế trang web nào. Khi sử dụng hình ảnh động 3D sáng tạo, bạn còn có thể bổ sung các tùy chọn thiết kế linh hoạt của phần mềm chỉnh sửa web hàng đầu MAGIX XARA Web Designer.

Lưu ý: Sản phẩm của bạn có thể được sao chép trực tiếp vào trong công cụ thiết kế web bằng cách sử dụng CopyPaste để chỉnh sửa khi cần thiết.

Tiêu đề dành cho video và trình chiếu slide

Xara 3D Maker 7 hoạt động hữu hiệu giống như công cụ tạo tiêu đề 3D dành cho chương trình video và trình chiếu slide từ nhiều nhà phát triển khác nhau để tạo hình ảnh động tiêu đề, các thành phần trang trí sinh động, cũng như tiêu đề chương và menu DVD.

Sử dụng với các chương trình MAGIX

Thích hợp cho việc sử dụng với tất cả những chương trình video và trình chiếu slide MAGIX sau – toàn bộ tiêu đề và hình ảnh động 3D với background trong suốt đã được tạo ra trong Xara 3D Maker có thể được xuất vào định dạng tiêu chuẩn, do đó chúng có thể được đặt tự động trước video hay trình chiếu slide của bạn.

Giao diện chính của Xara 3D Maker
Giao diện chính của Xara 3D Maker

Ứng dụng đa dạng

Ngoài việc thích hợp cho thiết kế trang web cũng như công cụ tạo tiêu đề cho video và trình chiếu slide, Xara 3D Maker 7 còn lý tưởng cho những mục đích sau:

 • Phông chữ nghệ thuật trên hình ảnh – ví dụ: sử dụng trong các chương trình xử lý văn bản.
 • Đề mục, logo và hình dạng – ví dụ: dành cho thiết kế đồ họa, tài liệu in ấn,…
 • Dành cho chương trình xử lý văn bản như Microsoft Word, OpenOffice Writer,…
 • Dành cho chương trình trình chiếu như Microsoft PowerPoint, OpenOffice Impress.
 • Xuất dưới dạng màn hình chờ, biểu tượng,…

Lưu ý:

Các chương trình đồ họa và trình chiếu bởi nhiều nhà phát triển chỉ cho phép người sử dụng thiết kế đồ họa 2D và xuất chúng dưới dạng Windows metafile (*.wmf, *.emf,…). Những định dạng này khá lý tưởng cho việc chuyển đổi đồ họa 2D sang vật thể hoặc hình ảnh động 3D chất lượng cao với Xara 3D Maker để chúng có thể được sử dụng trong chương trình ban đầu.

Nhập văn bản thoải mái

Nhập văn bản của bạn trực tiếp và lựa chọn từ nhiều phông chữ khác nhau bao gồm cả những cái đã có trên máy tính. Bạn có thể tùy chỉnh để format chúng giống như những chương trình xử lý văn bản thông dụng.

Thiết kế các khu vực riêng lẻ

Tất cả các thuộc tính như màu sắc, phông chữ, kết cấu, loại hình động, khoảng cách dòng,… có thể được thiết kế nhanh chóng và dễ dàng cho toàn bộ văn bản hoặc riêng rẽ cho khu vực hoặc ký tự được lựa chọn.

Ánh sáng và đổ bóng

3 nguồn ánh sáng có thể định vị trí thoải mái cho phép bạn xác định phương hướng và màu sắc của ánh sáng trên vật thể 3D của mình một cách trực quan với chuột. Do đó, bạn có thể di chuyển ánh sáng và văn bản độc lập với nhau. Bạn cũng có thể dễ dàng định vị trí bóng đổ, không gian và màu sắc, độ mờ cũng như trong suốt của chúng.

Chiều sâu không gian và phối cảnh 3D

Xác định chiều sâu không gian và phối cảnh 3D cho các đồ họa 3D của bạn một cách dễ dàng trong thời gian thực bằng cách kéo bằng con chuột hoặc xoay vật thể trên các trục của nó.

Hình ảnh động 3D trực quan

Sử dụng công cụ hình ảnh động trực quan để tăng tính sinh động cho toàn bộ khu vực của văn bản, ký tự riêng lẻ, hay vật thể được lựa chọn một cách hoàn toàn tự động. Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng xác định số lượng chuyển động theo tuần tự, hướng, tốc độ, số lần lặp lại,…

Tính năng nâng cao của Xara 3D Maker

 • Kiểm soát linh hoạt màu sắc và kết cấu trong tất cả các khu vực của hình ảnh.
 • Có thể mở rộng, xoay và tô màu cho các kết cấu background.
 • Hình ảnh có thể được hiển thị ở mặt trước và mặt sau hoặc làm rỗng.
 • Tạo hình ảnh mờ với ánh sáng.
 • Làm ảnh động của bất kỳ phông chữ TrueType nào.
 • Trình chiếu bóng đổ, đường viền, kết cấu,… trong thời gian thực.

Hỗ trợ định dạng tập tin:

Hỗ trợ định dạng đầu vào:

 • Windows metafile (*.wmf, *.emf), kết cấu (*.bmp, *.gif; *.ico, *.jpg, *.png), MAGIX3D (*.X3D), Xtreme (*.xar, *.web).

Hỗ trợ định dạng đầu ra:

 • Đồ họa: JPEG (*.jpg), bitmap (*.bmp), PNG (*.png) (bao gồm cả kênh PNG alpha dành cho background trong suốt), GIF (*.gif), Flash bitmap (*.swf), Flash vector (*.swf), icon (*.ico), cursor (*.cur).
 • Hình ảnh động: AVI (*.avi), GIF (*.gif), MAGIX CFX (*.cfx) [bao gồm cả kênh PNG alpha dành cho background trong suốt], Flash bitmap (*.swf), Flash vector (*.swf), screensaver (*.scr), animated cursor (*.ani).
 • Lưu trữ project: MAGIX3D (*.X3D).

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: 700 MHz trở lên.
 • RAM: 256 MB.
 • Card đồ họa: card đồ họa trên bảng mạch với độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 x 600.
 • Ổ đĩa cứng trống: 150 MB để cài đặt chương trình.
 • Ổ quang từ: ổ CD/DVD (chỉ dành cho việc cài đặt phiên bản box).

Video giới thiệu Xara 3D Maker 7

Đặng Hương

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 7.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 3,7 MB
 • Lượt xem: 21.082
 • Lượt tải: 18.387
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Xara 3D Maker

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm