Maia Game sinh tồn cực khó ngoài không gian

Tải về
 • Đánh giá:
  4,2 ★ 5 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.041
 • Lượt tải: 133
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Maia là game xây dựng thuộc địa được đặt trong bối cảnh tương lai không xa. Toàn bộ dân chúng khiến hành tinh rơi vào 1 thế giới thù địch và sứ mệnh của bạn là đảm bảo sự sinh tồn, an toàn cho họ; xây dựng môi trường sống bên ngoài thế giới từ 2 bàn tay tay trắng; bảo vệ con người khỏi những mối nguy hiểm chết người từ môi trường xung quanh.

Game sinh tồn Maia

Game Maia mô phỏng 1 thế giới xa lạ và khắc nghiệt, có hại cho con người và mọi thứ đều mới mẻ. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng 1 thế giới an toàn cho mọi người, sống sót trước các mối đe dọa và tạo ra sự sống lần đầu tiên xuất hiện trên các vì sao.

Xây dựng căn cứ

Xây dựng và quản lý căn cứ phức tạp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dân. Họ cần giường để ngủ, nguyên vật liệu để xây nhà cửa, cung ứng thức ăn, nước và năng lượng

Phiêu lưu khám phá thế giới rộng lớn

Cách trái đất 12 năm ánh sáng, hành tinh Maia là 1 thế giới vô cùng khắc nghiệt, bao trùm xung quanh là bầu không khí độc hại, bề mặt bị tàn phá bởi pháo sáng, mặt trời, siêu bão và các vụ nổ sao băng. Bao quanh hành tinh là lớp vỏ không ổn định, liên tục bị dịch chuyển bởi những trận động đất thảm khốc. Nhưng về lý thuyết, ở đây vẫn có thể tồn tại sự sống. Bạn sẽ khám phá Maia thông qua loạt nhiệm vụ tại các khu vực rộng vài km2.

Xây dựng thế giới mở trong không gian

Thử thách bản thân

Với hàng loạt chiến dịch, nhiệm vụ độc lập và chế độ sandbox tùy chỉnh, Maia PC có vô vàn cách để kiểm tra kỹ năng quản lý và sự sáng tạo của bạn.

Nghiên cứu và tìm hiểu về hành tinh để sinh tồn

Maia là game khoa học viễn tưởng cực khó dựa trên những công nghệ có thật. Một số công cụ được cung cấp sẵn, 1 số khác phải tìm kiếm trong thế giới. Khi căn cứ đã xây dựng xong, mọi người dân có thể tìm hiểu về môi trường xung quanh, học cách trồng trọt chăn nuôi để duy trì cuộc sống ở thế giới mới.

Môi trường nguy hiểm

Bầu khí quyển của Maia chứa đầy chất độc, có hại cho người. Để đảm bảo an toàn cho mọi người, bạn phải quản lý bầu không khí xung quanh căn cứ bằng khóa không khí, máy tạo oxy, lò sưởi và đường dẫn.

Phiêu lưu khám phá thế giới khoa học viễn tưởng

AI cải tiến

Trong game Maia, bạn không trực tiếp điều khiển người dân, trái lại họ sẽ tự di chuyển, tự đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mình. Tuy nhiên, bạn phải quan tâm đến cơ thể và suy nghĩ của họ nếu muốn sinh tồn trong vùng đất khắc nghiệt này. Những người dân là AI thông minh, họ cũng có tâm trạng và cảm xúc, mắc bệnh và bị tổn thương. Họ có thể học kỹ năng mới, tạo các mối quan hệ, đề xuất thay đổi cho căn cứ, thậm chí là làm thơ và soạn nhạc.

Quân đội người máy

Chiếm thế giới ngoài hành tinh để làm nơi ở mới cho con người không phải là điều đơn giản, đặc biệt nếu bạn chỉ có 1 mình. Hãy nhờ tới sự trợ giúp của lực lượng robot I.M.P để thu thập nguyên vật liệu và bắt đầu xây dựng căn cứ. Utility Repair Robots sẽ phụ trách “bảo dưỡng” robot để lực lượng này đạt hiệu suất làm việc cao nhất.

Chơi game ở góc nhìn thứ nhất

Khám phá thế giới Maia qua góc nhìn của pet AI. Điều khiển trực tiếp robot, hệ thống cửa và camera rồi khám phá căn cứ ở góc nhìn thứ nhất, trực tiếp tương tác bằng cách thực hiện nhiệm vụ của robot. Hãy trở thành 1 phần trong thế giới mà bạn đang phát triển.

Nghiên cứu công nghệ mới

“Siêu gà”

Để sinh tồn, những người dân cần tạo và quản lý nguồn thức ăn mới. Xây dựng chuồng gà công nghệ cao, bắt và thuần hóa những loài động thực vật ngoại lai. Nhưng thật không may, những món ăn này hương vị rất tệ.

Gameplay cải tiến

Game Maia có dung lượng lớn nhưng khi chơi lại chiếm ít tài nguyên máy tính, giúp bạn trải nghiệm trò chơi mượt mà và ổn định, đặc biệt trên các CPU đời mới.

Nhạc nền gây ấn tượng

Nhạc nền của Maia đã thể hiện rất tốt tinh thần của trò chơi - mô phỏng thế giới khoa học viễn tưởng vừa xa xôi lại vừa gần gũi.

Chăn nuôi và trồng trọt

Cấu hình chơi game Maia

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows XP.
 • CPU: Intel Core i3-3250 hoặc AMD 6350.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Nvidia 260 / ATI 5770 hoặc tương đương với 1GB VRAM.
 • Ổ cứng trống khoảng 2GB để cài và chơi game Maia.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 7.
 • CPU: Intel i5-3570K hoặc AMD FX 8350.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: Nvidia GTX 470 / ATI 5870 hoặc tương đương với 2GB VRAM.
 • Ổ cứng trống ít nhất 2GB.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Maia