Mail.Ru for Android 2.3.0.4639 Quản lý tài khoản email trên Android

Tải về
3 (1) Mail.Ru Group Miễn phí 69 Dung lượng: 7,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Ứng dụng email chính thức Mail.Ru for Android. Một ứng dụng email tiện ích dành cho nền tảng Android. Ứng dụng đơn giản nhưng hoạt động nhanh để làm việc đồng thời với một vài ứng dụng mail Mail.Ru, Yandex, Gmail, Yahoo, Hotmail .... Nhận và gửi các tin nhắn, chia sẻ ảnh và dữ liệu. Nhanh chóng được thông báo về tin nhắn mới. Điều chỉnh thời gian, folder và dịch vụ mà bạn muốn nhận thông báo đẩy. Bộ lọc spam cá nhân sẽ giúp bảo vệ người dùng khỏi các loại email rác. Luôn cập nhật với ứng dụng Mail.Ru.

Mail.Ru for AndroidMail.Ru for AndroidMail.Ru for Android

Hỗ trợ nhiều tài khoản: Thêm tất cả các hòm thư và chuyển giữa những tài khoản này thật đơn giản. Giờ đây, người dùng đã có thể di chuyển giữa email công việc và cá nhân đơn giản như giữa các folder bên trong một hòm thư.

Đồng bộ đầy đủ: Dù người dùng đọc, gắn cờ hoặc di chuyển tin nhắn trên máy tính hay thiết bị di động đều không phải là vấn đề. Tất cả các thay đổi đều được lưu lại trên server và đồng bộ giữa các thiết bị.

Folder được bảo vệ: Ứng dụng Mail.Ru for Android cho phép người dùng lưu trữ thông tin và bảo vệ nó. Tạo một folder với mật khẩu đi kèm trong giao diện web. Nó sẽ hiển thị trong ứng dụng và chỉ truy cập được sau khi người dùng nhập chính xác mật khẩu.

Tìm kiếm toàn bộ thư từ: Sử dụng công nghệ tìm kiếm của ứng dụng để nhanh chóng tìm bất kỳ email nào trong hòm thư.

Thông báo đẩy khi có email mới: Người dùng sẽ nhận được thông báo khi có tin nhắn gần như ngay lập tức nếu thiết bị Android được kết nối mạng.

Lọc thông báo: Hẹn giờ để nhận thông báo, lựa chọn các dịch vụ, folder hoặc tạo bộ lọc cá nhân để chỉ nhận những thông báo quan trọng.

Cache email: Email sẽ được lưu trong bộ nhớ điện thoại và luôn sẵn sàng ngay cả khi không có kết nối mạng. Đọc tin nhắn và xem đính kèm ở bất kỳ nơi nào.

Lọc spam cá nhân: Cảm thấy chán khi nhận được quá nhiều email giảm giá? Email từ các dịch vụ bạn không còn muốn sử dụng nữa? Chạm vào Spam và tất cả các email như vậy sẽ tự động được gửi vào folder phù hợp với chúng. Chỉ đọc những tin nhắn quan trọng với mình.

Avatar: Sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi điều hướng qua các ứng dụng với hình ảnh người nhận.

Ứng dụng này đã được kiểm tra và tương thích với phiên bản Android 2.2 trở lên. Đặc biệt chú ý đến sự ổn định và khả năng hoạt động của các thiết bị Android 2.2 và 2.3.

Ứng dụng này đã được kiểm tra trên các thiết bị: Samsung Galaxy S2, Samsung Galaxy S3 Samsung Galaxy S3 Mini, Samsung Galaxy Note, Samsung Galaxy Note 2, Samsung Galaxy Y, Samsung Galaxy Tab 2, Samsung Galaxy Ace, Samsung Galaxy S, Advance Samsung Galaxy S, Plus Samsung Galaxy S , HTC One X, HTC Sense, HTC Desire HD, HTC Evo 4G, HTC Incredible S, LG Motion 4G, LG Optimus, ZTE N860, Nexus 7, Sony Ericsson Xperia Arc S, Sony Ericsson Xperia S, Sony Xperia U.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.0.4639
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,6 MB
  • Lượt xem: 96
  • Lượt tải: 69
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm