Spark cho iOS 2.0.2 Trình quản lý Email cải tiến trên iPhone

Tải về

3 (1) Readdle Miễn phí 63 Dung lượng: 80,2 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.x trở lên

Spark for iPhone là ứng dụng Email Client mới của hãng Readdle, hỗ trợ quản lý Email miễn phí, nhanh và thông minh trên điện thoại iPhone.

Spark cho phép duyệt hộp thư đến nhanh hơn bao giờ hết. Cho dù có một hay hàng trăm Email mới đến, bạn vẫn có thể xử lý chúng chỉ trong vài phút. Ngoài ra, Spark còn là một Email Client thú vị, thân thiện cùng khả năng tùy biến toàn diện.

Spark là phương pháp nhanh và cải tiến để quản lý thư điện tử, bạn có thể sử dụng Spark làm Email Client mặc định trên máy thay vì sử dụng nhiều chương trình riêng lẻ, vừa tốn dung lượng máy vừa mất thời gian duyệt thư mới mỗi ngày!

Hộp thư đến thông minh của Spark sẽ tự động dò Email mới và phân loại chúng ra các dạng khác nhau như Email cá nhân, thông báo hay thư quảng cáo và nhóm chúng vào các thư mục để người dùng dễ xử lý. Như vậy, chỉ cần nhìn lướt qua là bạn đã có thể biết đâu là Email quan trọng cần đọc và trả lời ngay hay các thư quảng cáo không cần thiết có thể chuyển vào thùng rác luôn. Tính năng này tương tự như Gmail khi phân loại Email thành các nhóm riêng như Promotion, Social...

Spark không chỉ quản lý Inbox hiệu quả mà còn hỗ trợ xử lý Email thông minh. Với thao tác ngón tay đơn giản trên màn hình cảm ứng, bạn đã có thể chọn lưu thư quan trọng hay xóa Email rác nhanh hơn. Ngoài ra, Spark còn tích hợp tính năng đính Email liên quan tới nội dung bạn cần thực hiện trong ngày, hay vuốt nhanh sang bên trái để lưu nội dung đã sẵn sàng xử lý. Nếu bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ trong ngày, hãy vuốt để chọn chế độ thông báo lặp lại vào ngày mai hay ngày bất kỳ. Lịch điện tử trong Spark giống như một người trợ lý hay thư ký mẫn cán, sẽ nhắc bạn công việc cần làm mỗi ngày hoặc sắp xếp nó sang ngày khác để phù hợp với lịch trình công việc bận rộn của bạn.

Spark cho iOS

Tính năng vô cùng thú vị và hữu ích trên Spark có tên Quick Replies, cho phép người dùng phản hồi thư nhanh với một cú chạm tay. Giống như chức năng phản hồi tin nhắn tự động trên điện thoại smartphone, bạn có thể trả lời thư vắn bằng một câu cảm ơn, một biểu tượng mặt cười thân thiện bằng cách nhấn nút tương ứng ở bên dưới Email bất kỳ. Tính năng này cũng được tích hợp với đồng hồ Apple Watch để bạn xử lý Email nhanh gọn ngay trên màn hình đồng hồ! Nếu muốn phản hồi thư chi tiết hơn, người dùng cần nhập liệu thủ công như cách trả lời Email truyền thống.

Tính năng chính của Spark trên iPhone

Đồng nhất hộp thư đến

Xem toàn bộ thư quan trọng được sắp xếp trong cùng một khu vực với hộp thư đến được phân loại theo thư cá nhân, thư thông báo, quảng cáo, thư rác, newsletter...

Tìm Email thông minh

Sử dụng từ khóa thông thường để tìm Email. Chẳng hạn như nhập từ khóa "attachments from Alex last week" để xem toàn bộ Email Alex gửi cho bạn vào tuần trước và có chứa file đính kèm.

Chữ ký điện tử

Vuốt nhanh giữa các chữ ký điện tử khi soạn Email mới để chọn chữ ký phù hợp nhất. Lưu ý, bạn cần tạo sẵn nhiều chữ ký điện tử cho các loại Email cá nhân, Email công việc nội bộ, với đối tác khách hàng...

Tích hợp công cụ thường xuyên sử dụng

Tích hợp Spark với các tài khoản và chương trình phổ biến như Google Drive, Dropbox, Box, OneDrive, Readability, Pocket, Evernote OneNote để dễ dàng đính kèm file từ các dịch vụ này vào thư gửi đi.

Phản hồi thư nhanh

Cho bạn bè, người thân hay đồng nghiệp biết bạn cảm thấy thế nào về thư nhận được với thao tác một chạm vào biểu tượng Like, Thanks hay Smile...

Hệ thống thông báo cải tiến

Bật tính năng thông báo thông minh cho riêng Email mà bạn quan tâm. Tắt thông báo cho Email rác, thông báo, newsletter...

Lưu file đính kèm

Lưu nội dung đính kèm vào các tài khoản như iCloud Drive, Google Drive, Dropbox, OneDrive, Readability, Pocket, Evernote, OneNote hay ứng dụng bất kỳ trên iPhone.

Lưu Email dưới dạng file PDF

Bạn cần lưu lại một số Email để tham khảo hay sử dụng cho các mục đích khác? Hãy lưu Email ở định dạng PDF nội bộ trên iPhone hay lưu lên đám mây để truy cập mọi lúc mọi nơi.

Tùy biến và cá nhân hóa

Tùy biến widget trong Spark và thanh bên để phù hợp với phong cách làm việc của bạn.

Widget lịch điện tử

Thêm widget lịch để xem nhanh mọi lời mời tham dự sự kiện, phản hồi lại lời mời và lưu vào lịch của điện thoại với thao tác một chạm.

Thông báo đọc Email

Spark giúp bạn nhận biết khi nào người nhận Email đọc thư với tính năng Read Receipts. Hệ thống thông báo cao cấp trong Spark sẽ gửi thông báo ngay khi thư được đọc.

Tương thích với Apple Watch

Quản lý và phản hồi nhanh Email ngay trên mặt đồng hồ Apple Watch. Sử dụng thao tác một chạm để phản hồi thư nhanh hay nhập liệu thư dài ngay cả khi không mở điện thoại.

Thiết kế bắt mắt

Spark được thiết kế đẹp, hiện đại, hiển thị tốt trên màn hình iPhone và đồng hồ Apple Watch. Nội dung của Email là yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi hiển thị.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Cập nhật Spark cho iOS mới nhất

Cập nhật Spark cho iOS 2.0.2

Thảo luận email riêng tư

Mời đồng đội thảo luận về email và chủ đề cụ thể. Đặt câu hỏi, nhận câu trả lời và giúp mọi người luôn cập nhật nội dung cuộc trò chuyện mới nhất.

Cùng nhau tạo email

Ở lần đầu tiên hợp tác cùng đồng đội, hãy sử dụng trình chỉnh sửa tại thời gian thực để soạn thảo email chuyên nghiệp.

Tạo liên kết email

Tạo liên kết tới email hay hội thoại bảo mật. Chia sẻ liên kết trên Slack, Skype, CRM hay bất kỳ phương tiện truyền thông nào khác để đội có thể thấy nó và cộng tác xung quanh nó.

Tích hợp mạnh mẽ mới

Tích hợp các bên thứ 3 thông dụng giờ có sẵn trong Spark như Reminders, 2Do, OmniFocus, Things, Wunderlist, Todoist, Asana, Trello, Bear và Files.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 80,2 MB
  • Lượt xem: 156
  • Lượt tải: 63
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm