McAfee Free Antivirus 0.5.107.1 Beta Phần mềm diệt virus McAfee miễn phí

Tải về

3,9 (27) McAfee Miễn phí 10.270 Dung lượng: 1,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

McAfee Free Antivirus là phiên bản miễn phí của phần mềm diệt virus McAfee, tương thích với hệ điều hành từ Windows đến Windows 10.

Download McAfee Antivirus Plus

McAfee đã thực hiện một bước đi thông minh bằng cách đưa ra phiên bản miễn phí cho phần mềm diệt virus của mình vào thời điểm mà hầu hết các đối thủ cạnh tranh đã làm như vậy. Phiên bản này vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và lấy ý kiến của người dùng, mặc dù vậy nó vẫn được đánh giá khá cao, và rất được chờ đợi, nhất là khi đây là phiên bản miễn phí đầu tiên của McAfee Antivirus.

Những ưu điểm dễ nhận thấy của phần mềm diệt virus McAfee Free Antivirus

 • Nhanh, mạnh mẽ, dễ sử dụng.
 • Phần mềm bảo mật thế hệ tiếp theo hoàn toàn miễn phí, giúp chống lại các mối đe dọa trực tuyến.
 • Chế độ quét thời gian thực được quản lý từ các đám mây, do đó không làm ảnh hưởng đến máy tính bảng và máy tính Windows của bạn.
 • Hỗ trợ Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.

Để cài đặt McAfee Free Antivirus trên máy tính, bạn phải gỡ những phần mềm diệt virus liên quan khác, vì nó không thể chạy chung với những phần mềm này.

Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh chóng, mất khoảng một vài phút, bao gồm cả quá trình tải về. Phần mềm này cũng cung cấp một "WebAdvisor" để chặn những trang web nguy hiểm. Bạn có thể bỏ chọn cài đặt thành phần này nếu cảm thấy nó không cần thiết, hoặc đề phòng trường hợp nó chặn nhầm trang web.

Cài đặt McAfee Free Antivirus
Các tùy chọn khi cài đặt McAfee Free Antivirus

Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ hiển thị ở khay hệ thống, cho phép bạn mở giao diện chính hoặc tắt tính năng bảo vệ thời gian thực. McAfee Free Antivirus có giao diện khá đơn giản, dễ hiểu. Nó hiển thị tình trạng hiện tại của máy tính, bao gồm cả quét thời gian thực, tường lửa và cập nhật.

Giao diện phần mềm

Các cài đặt trong phần Settings thì còn khá thô sơ, hiện tại McAfee mới chỉ cho phép người dùng chọn bật tắt Real-time scanningAccess Protection.

Settings
Các tùy chọn thiết lập trong McAfee Free Antivirus

Threat Log cho phép bạn xem lại những mối nguy hại được tìm thấy trong máy tính với các tùy chọn thời gian như trong vòng 24 giờ, 7 ngày, 365 ngày.

Threat Log
Danh sách những mối nguy hại được tìm thấy sẽ được liệt kê trong Threat Log

Bản Beta chưa cho phép người dùng thực hiện việc quét máy tính, tính năng Scan Now vẫn trống trơn, bị làm mờ đi với dòng chữ sắp có. Vì tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên chưa thể đưa ra những đánh giá về hiệu quả quét, độ chính xác cũng như mức độ tiêu thụ tài nguyên hệ thống của McAfee Free Antivirus.

Một ưu điểm của McAfee Free Antivirus là hỗ trợ những hệ điều hành Windows mới nhất như Windows 8.1, Windows 10.

Thiết nghĩ, phiên bản McAfee Free Antivirus này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và xem xét phản hồi từ phía người dùng, nó mới chỉ cung cấp những công cụ bảo vệ cơ bản, mà thiếu công cụ quét, các cài đặt khác thuận tiện cho người sử dụng. Nếu bạn muốn trải nghiệm có thể download McAfee Free Antivirus, nhưng hãy chắc chắn bạn biết rằng phiên bản này chưa đầy đủ và chưa ổn định. Hy vọng trong thời gian sắp tới, McAfee sẽ có những bản cập nhật để người dùng sớm được trải nghiệm nhiều tính năng hơn.

Bích Thủy

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 0.5.107.1 Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 11.124
 • Lượt tải: 10.270
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm