Malwarebytes Chameleon 3.1.28.0 Chạy phần mềm bảo mật bị khóa bởi virus

Tải về
3 (1) Malwarebytes Corporation Miễn phí 48 Dung lượng: 6,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Malwarebytes Chameleon là một công cụ tiện dụng cho phép người dùng khởi động Malwarebytes Anti-Malware đã bị khóa bởi virus trên những máy tính nhiễm virus, phần mềm độc hại.

Những virus, phần mềm độc hại có rất nhiều cách để bộc lộ bản thân trên máy tính nó đang trú ngụ, một trong số đó là ngăn chặn các giải pháp chống virus hiện đang được cài trên máy tính. Do đó, nó không thể quét và làm sạch máy tính, những file lây nhiễm có thể lan sang các USB được kết nối hoặc mạng Internet. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ cần đến một giải pháp loại bỏ được những hạn chế kể trên giống như Malwarebytes Chameleon.

Malwarebytes Chameleon sở hữu giao diện dòng lệnh, tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó chỉ phù hợp với những người dùng am hiểu công nghệ máy tính. Bởi nó không yêu cầu người dùng nhập vào bất cứ thứ gì, mọi hành động đều được bắt đầu tự động.

Giao diện của Malwarebytes Chameleon
Giao diện của ứng dụng chạy phần mềm diệt virus Malwarebytes Chameleon

Về cơ bản, sau khi tải về tập tin nén và giải nén file, người dùng chỉ cần chạy bất kỳ file .exe nào được cung cấp. Mặc dù chúng được đặt tên là firefox.exe, iexplore.exe, rundll32.exe hoặc svchost.exe, nhưng mỗi file này sẽ thực sự khởi động Malwarebytes Chameleon. Sở dĩ chúng được đặt tên như vậy để đánh lừa các phần mềm độc hại và để chạy ứng dụng. Khi một file thực thi nào trong số đó được chạy, người dùng nhấn nút bất kỳ trên bàn phím, Malwarebytes Chameleon sẽ tự động kiểm tra xem Malwarebytes Anti-Malware đã được cài đặt trên máy hay chưa, nếu chưa, nó sẽ tiến hành tải phần mềm về, cài đặt và chạy.

Tên file được đổi
Các file .exe đã được đặt tên khác đi sau khi giải nén

Malwarebytes Chameleon không đòi hỏi bất kỳ đầu vào nào từ phía người dùng, giải pháp bảo mật cập nhật các định nghĩa virus, sau đó chấm dứt tất cả các chương trình độc hại được tìm thấy trên máy tính và ngăn chặn không cho nó bắt đầu một lần nữa.

Mặc dù Malwarebytes Chameleon không thể làm sạch máy tính khỏi virus, phần mềm độc hại, trojan nhưng nó lại là công cụ quan trọng khi máy tính của người dùng bị nhiễm độc và không còn có thể dựa vào giải pháp chống virus của mình để loại bỏ vấn đề. Nó tự động tải về, cài đặt và chạy một sản phẩm bảo mật nổi tiếng là Malwarebytes Anti-Malware để làm sạch những lây nhiễm được phát hiện. Nếu bạn cũng đang ở vào tình huống trớ trêu này hãy download Malwarebytes Chameleon và cài đặt trên máy tính.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.1.28.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,1 MB
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 48
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm