Video Padlock 1.20 Phần mềm bảo mật file video

Tải về

5 (2) Applian Technologies Dùng thử 479 Dung lượng: 2,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Chắc chắn bạn sẽ rất lo lắng khi những video cá nhân của mình có nguy cơ bị người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay bất cứ ai xem được khi họ sử dụng máy tính của bạn. Giải pháp để giải quyết vấn đề này chính là tìm công cụ chuyên nghiệp để khóa những video ấy lại, và Video Padlock chính là công cụ mà bạn đang cần. Phần mềm có thể giúp bạn khóa an toàn những tập tin video trên máy tính của mình. Đơn giản chỉ cần lựa chọn tập tin video để mã hóa, và chúng đã xuất hiện trong Video Padlock, được bảo vệ bằng một mật khẩu chính mà bạn nhập 1 lần vào đầu mỗi lần mở chương trình.

Video Padlock

Tính năng chính:

Phát lại tức thì

Chức năng độc đáo của Video Padlock là khả năng phát lại nhanh chóng. Chỉ cần lựa chọn một đoạn video, sau đó nhấn Play để xem nó ngay tức thì bằng cách sử dụng Video Player. Những chương trình mã hóa video khác có thể mất một vài phút để giải mã những tập tin phim lớn. Video Padlock sẽ phát những tập tin video lớn một cách nhanh chóng mà không gặp phải bất kỳ thao tác dư thừa nào.

An toàn

Video Padlock mã hóa tập tin với thuật toán mã hóa an toàn ARC4 128 bit, tiến trình tiêu chuẩn được chính phủ và các ngành công nghiệp trên thế giới sử dụng. Ngoài ra, công cụ cũng có thể được sử dụng để bảo vệ âm thanh hoặc bất kỳ loại tập tin khác với thuật toán bảo mật mạnh mẽ này.

Dùng thử miễn phí

Hãy thử sử dụng Video Padlock, phiên phản demo này có đầy đủ chức năng để bạn có thể thử sử dụng tất cả các tính năng. Người dùng có thể mã hóa 2 tập tin trong cùng một thời điểm. Khi mua phần mềm, bạn có thể mã hóa được nhiều tập tin theo nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng Video Padlock:

Cách để khóa một tập tin

Người dùng có thể khóa tập tin dễ dàng với Video Padlock bằng 2 cách:

 • Kéo và thả tập tin vào Video Padlock.
 • Click vào nút Lock và lựa chọn tập tin mã hóa.

Khi một tập tin bị khóa, tập tin gốc sẽ bị gỡ bỏ và tập tin bị khóa sẽ xuất hiện trong danh sách file trong Video Padlock.

Cách phát tập tin bị khóa

Để phát một tập tin bị khóa, hãy chọn nó từ danh sách và click vào nút Play. Khi thao tác xong trên tập tin, bạn chỉ cần đóng Video Padlock và tập tin sẽ bị khóa trở lại.

Cách để mở khóa một tập tin

Nếu bạn muốn mở khóa tập tin, hãy lựa chọn nó từ danh sách và click nút Unlock. Tập tin sẽ được khôi phục lại vị trí ban đầu và có cùng tên đã có từ trước. Tập tin sẽ được loại bỏ khỏi danh sách tập tin.

Cách để xóa tập tin bị khóa

Nếu bạn muốn xóa một tập tin đã bị khoá, hãy lựa chọn tập tin và nhấn nút Delete. Tập tin sẽ bị loại bỏ vĩnh viễn khỏi máy tính của bạn. Không có cách nào để khôi phục tập tin bị xóa một lần nữa.

Cài đặt

Trong giao diện chính của Video Padlock Settings, bạn có thể thực hiện những thao tác sau:

Thiết lập phương thức mã hóa (Fast Encryption hoặc Full Encryption):

 • Fast Encryption chỉ mã hóa 20 Kb đầu tiên của tập tin khiến nó không thể phát được, nhưng không làm ảnh hưởng đến dữ liệu media. Đây là phương pháp mã hóa kém an toàn hơn nhưng phát lại nhanh hơn đối với các tập tin dung lượng rất lớn.
 • Full Encryption là phương pháp mã hóa toàn bộ nội dung của tập tin nên rất an toàn, tuy nhiên có thể khiến quá trình phát lại trở nên chậm trễ hơn.

Nếu bạn thay đổi phương pháp mã hóa, tập tin hiện tại vẫn được mã hóa với phương thức có hiệu lực vào thời điểm được mã hóa.

Thay đổi mật khẩu: Mã hóa lại tập tin của bạn với một mật khẩu mới.

Mở thư mục file log: Đối với bất kỳ vấn đề về hỗ trợ, bạn có thể được yêu cầu cần đính kèm tập tin log Video Padlock tạo ra. Đây là một cách dễ dàng để xác định vị trí các tập tin.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.20
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,5 MB
 • Lượt xem: 625
 • Lượt tải: 479
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm