Manga Box cho Android 1.3.9 Đọc truyện tranh miễn phí trên Android

Tải về

4,5 (2) DeNA Miễn phí 716 Dung lượng: 3,8 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Bạn có muốn kết hợp một trong hai: vừa đọc truyện tranh miễn phí, vừa rèn luyện vốn tiếng Anh của mình? Nếu như thế, Manga Box cho Android chính là công cụ dành cho bạn.

Với chương trình đọc truyện tranh Nhật Bản miễn phí này, người dùng có thể thưởng thức những chương truyện mới nhất, rõ nét nhất bất cứ lúc nào, tại bất cứ nơi đâu. Manga Box hỗ trợ các bộ truyện đình đám nhất hiện nay, giúp bạn có thể đọc tất cả tựa sách ưa thích của mình trong một màn hình duy nhất mà không cần tìm kiếm đâu xa.

Bạn hãy nhanh tay cài đặt Manga Box trên thiết bị Android của mình để có thể vừa giải trí vừa học tiếng Anh qua các trang truyện.

Manga Box cho Android

Một số tính năng nổi bật của Manga Box cho Android:

Đọc truyện miễn phí:

Tất cả tựa manga (truyện tranh Nhật Bản) trên Manga Box đều miễn phí, bạn có thể truy cập và đọc truyện thoải mái. Người dùng có thể đọc từ những chương truyện cũ đến những ấn bản mới nhất.

Đọc truyện của các tác giả hàng đầu:

Manga Box lựa chọn truyện một cách có chọn lọc. Chương trình đọc truyện này chỉ chọn những manga của các tác giả uy tín, đảm bảo mang đến cho người đọc những bộ truyện chất lượng, đáng theo dõi.

Cập nhật nội dung mới hàng ngày:

Manga Box hoạt động giống như một tạp chí truyện tranh, nhưng thay vì các ấn bản hàng tuần thì phần mềm này lại cập nhật nội dung mới hàng ngày. Người dùng Manga Box sẽ không lo thiếu nội dung để đọc.

Manga Box cho Android

Tối ưu hóa cho các thiết bị màn hình to và tablet:

Chương trình này được tối ưu hóa để đọc trên các thiết bị màn hình to, mang đến trải nghiệm đọc truyện hấp dẫn.

Thông báo truyện mới:

Người dùng có thể cài đặt sao cho Manga Box hiện thông báo đẩy (push notification) về các ấn bản/chương truyện mới nhất, cho phép họ theo dõi bộ truyện yêu thích của mình một cách liên tục.

Đánh dấu truyện yêu thích:

Bạn có thể cho những bộ truyện đang theo dõi vào mục giá sách (My bookshelf) của mình để tiện theo dõi. Người dùng có thể truy cập tính năng này qua nút biểu tượng giá sách góc phải trên cùng màn hình.

Hỗ trợ nhiều chế độ đọc:

Người dùng có thể đọc truyện trong Manga Box một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình để di chuyển từ trang truyện này sang trang tiếp theo hoặc trước đó. Tương tự, người dùng có thể chọn đọc từng trang hoặc hai trang một nếu muốn. Tuyệt vời hơn, Manga Box còn hỗ trợ người dùng điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho phù hợp nhất. Ngoài ra, người đọc còn cho phép chia sẻ những trang truyện tâm đắc của mình với bạn bè một cách dễ dàng.

Trong trường hợp muốn đọc truyện mà không muốn bắt đầu lại từ đầu, bạn có thể truy cập phần Summary để đọc tóm tắt bộ truyện nếu muốn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,8 MB
  • Lượt xem: 861
  • Lượt tải: 716
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm