Marvel vs. Capcom: Infinite Game đối kháng giữa chiến binh Marvel và Capcom

Tải về

5 (1) CAPCOM Tính phí 992 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Cuộc chiến bất phân thắng bại giữa các siêu anh hùng sẽ trở lại trong siêu phẩm Marvel vs. Capcom: Infinite. Game Marvel vs. Capcom: Infinite được phát triển theo phong cách hành động với sự tái xuất của những siêu anh hùng và chiến binh cổ điển thuộc 2 thế giới đối đầu - MarvelCapcom.

Game đối kháng Marvel vs. Capcom: Infinite

Ultron Sigma tiêu diệt mọi loài sinh vật sống. Các anh hùng đã tập hợp lại để chiến đấu chống lại mối đe dọa khủng khiếp này. Niềm hi vọng duy nhất của họ chính là Infinity Stones đầy quyền năng!

Marvel vs. Capcom: Infinite mở ra 1 kỷ nguyên mới cho dòng game hành động chiến đấu. Hành tinh Marvel và Capcam sẽ trở thành bối cảnh cho cuộc chiến tổ đội giữa các nhân vật huyền thoại.

Chọn nhân vật từ 2 phe Marvel và Capcom

Người chơi sẽ quăng mình vào chế độ đấu đơn hoặc nhiều người chơi giàu nội dung, đối phó với nhiều game thủ khác trong những trận đánh đối kháng căng thẳng. Bên cạnh chế độ Arcade, Training hay Mission Mode, bạn có thể lựa chọn thêm Story Mode với bối cảnh đậm chất điện ảnh. Game thủ sẽ trở thành trung tâm của cả 2 vụ trụ, chiến đấu vì sự sinh tồn trước mối đe dọa mới là Ultron Sigma.

Chơi game Marvel vs. Capcom: Infinite trên máy tính, bạn sẽ trở lại những địa điểm quen thuộc và gặp các nhân vật siêu anh hùng đình đám như Chiến binh mùa đông, người sắt của Marvel hay Ryu, Megan Man X của phe Capcom.

Tận dụng kỹ năng và năng lực đặc biệt

Tính năng chính của game Marvel vs. Capcom: Infinite

 • Người chơi có thể chọn phe Marvel hay Capcom để đấu tổ đội 2v2 cực kỳ phóng khoáng. Gameplay được cải tiến để tạo ra những trận đối kháng rực lửa, gay cấn từ đầu đến cuối.
 • Chọn 1 trong 6 Infinity Stone cực mạnh từ thế giới Marvel trong chiến đấu. Mỗi Infinity Stone sẽ tùy biến nhân vật bằng năng lực và hiệu ứng riêng, có thể xoay chuyển tình thế trong game tức thời.
 • Nhập vai những nhân vật đình đám như Chiến binh mùa đông, người sắt, Captain Marvel, Ryu, Mega Man X hay Morrigan trong các trận đánh sinh tồn. Ngoài ra còn có Hulk, Thor, Hawkeye, Rocket Raccoon, Chun-Li, Strider Hiryu, Chris Redfield hay Ultron - tổng cộng là 14 nhân vật chính và số lượng này sẽ tiếp tục được mở rộng ở các bản cập nhật.
 • Câu chuyện đậm chất điện ảnh: 2 phe anh hùng và kẻ xấu sẽ đối đầu để bảo vệ thế giới của mình trước mối đe dọa mới từ Ultron Sigma. Sự kết hợp giữa lực lượng người máy goi là Ultron thuộc thế giới Marvel và Sigma từ Capcom sẽ tạo ra loại virus chết người, đe dọa sự tồn tại của thế giới. Những người anh hùng thuộc về lịch sử sẽ bắt tay với nhau để chiến đấu chống lại Ultron Sigma và hoàn thành sứ mệnh thiêng liêng của mình!
 • Chế độ 1 người chơi giúp bạn rèn luyện kỹ năng, tương tự như các chế độ chơi khác là Training, Mission và Arcade Mode.
 • Nhiều tính năng hỗ trợ chế độ nhiều người chơi như đấu online, ghép cặp theo thứ hạng hoặc ngẫu nhiên, bảng xếp hạng toàn cầu…

Đồ họa tuyệt đẹp

Nếu yêu thích các siêu anh hùng của Marvel hay chiến binh huyền thoại của nhà Capcom, hãy download Marvel vs. Capcom: Infinite ngay hôm nay để trải nghiệm cuộc chiến hết sức kỳ lạ - giữa chiến binh giả tưởng của lịch sử với thế hệ tương lai. Đây là sản phẩm mới được Capcom phát hành trên Steam.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.010
 • Lượt tải: 992
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm