Hailan Rising Game bảo vệ Hailan

Truy cập
5 (3) Gamer First Miễn phí 296 Ngày:

Hailan Rising là tựa game nhập vai MMORPG 3D hoàn toàn mới và chứa đựng nhiều tính năng hấp dẫn, được cung cấp miễn phí trên trình duyệt web bởi nhà phát triển Gamers First.

Hailan Rising là một webgame hỗ trợ chơi PvP dựa trên Sandbox Fantasy MMO, trong đó khuyến khích các kỹ năng và sự sáng tạo của người chơi thay vì hướng có lợi cho các game thủ đầu tư nhiều thời gian "cày kéo".

Về bản chất, Hailan Rising là một tựa game online nhập vai có các yếu tố của một game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất). Đây là thể loại rất hiếm trong thế giới trò chơi trực tuyến, mới chỉ có 1 vài tựa game offline như vậy mà thôi.

Hailan Rising

Trong Hailan Rising, người chơi có thể chọn một trong hai phe là con người hoặc thuỷ quái, cùng tham gia vào các cuộc chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Không bị hạn chế ở khâu kết hợp trang bị hay vũ khí, người chơi Hailan Rising có thể biến hóa nhân vật của mình để trở nên nổi trội hơn so với những vật phẩm thích hợp, tạo nên những khoảnh khắc trải nghiệm trò chơi vô cùng độc đáo. Thiết kế cho phép người chơi tham gia PvP và trải nghiệm những giờ chơi game lý thú cùng bạn bè ngay lập tức thay vì phải đợi trong một thời gian dài.

Hai chủng tộc Human và Orcs sẽ liên tục tham gia vào những cuộc chiến không hồi kết vì mục đích tồn tại trên thế giới Hailan. Sau một trận đại hồng thủy, những người còn sống sót sẽ phải tự tìm những vùng đất còn nổi trên bề mặt và chiếm đóng, phòng thủ, cũng như tìm và tấn công những vùng đất khác. Dĩ nhiên, gameplay cũng cho phép bạn tự do khám phá thế giới Hailan, chiến đấu với những sinh vật trong game và đi tìm những mảnh tinh thạch Etherea Shard quý giá.

Hailan Rising cung cấp tổng cộng 8 lớp nhân vật, trong đó mỗi lớp lại có kỹ năng riêng biệt tạo nên sự phong phú cần thiết trong gameplay. Đặc biệt, người chơi có thể học cả những kỹ năng của lớp nhân vật khác thông qua hệ thống Etherea, thậm chí họ hoàn toàn thoải mái sử dụng trang bị mà không phải lo vấn đề tương thích class.

Được đặt trong thời kỳ khải hoàn của vương quốc Hailan, người chơi sẽ vào vai một người sống sót trong trận lũ lụt toàn cầu và có nhiệm vụ tái tạo lại thế giới. Đó là một thế giới giả tưởng của ngày tận thế Haitan. Sau khi thế giới bị phá hủy bởi trận sóng thần, đất đai trở nên đắt đỏ, và người chơi phải chiến đấu giành lấy các hòn đảo mới được tạo ra và nguồn tài nguyên trên đó.

Trong cơn lũ như trút nước, cả thuỷ quái và con người đều tranh giành vùng đất sống sót mới. Khi không tranh chấp lãnh thổ, người chơi có thể cùng sống trong khu vực tự do, chiến đấu và tìm kiếm sức mạnh cho Etherea Shards để tạo sự khác biệt giữa thành công và thất bại.

Hailan Rising được phát triển trên nền tảng Unity 3D và tận dụng hệ thống hình động Mixamo, vì vậy trò chơi không gặp phải những rào cản quen thuộc trong các game nhập vai MMO truyền thống như cấp nhân vật và giới hạn lớp nhân vật. Nhờ vào hệ thống Etherea độc đáo, người chơi có thể học bất kì khả năng nào từ kỹ năng vật lý, kỹ năng pháp thuật đến những thanh kỹ năng hiệu quả thông qua Etherea Shards, cung cấp hàng triệu nguyên mẫu để kết hợp.

Etherea System là một hệ thống đặc biệt được cung cấp trong Hailan Rising. Nhờ có hệ thống này, người chơi sẽ có thể tùy ý lựa chọn việc nâng cấp những khả năng tấn công, phòng thủ hay tự vệ, từ sát thương vật lý đến khả năng phép thuật một cách dễ dàng thông qua việc sử dụng tinh thạch Etherea Shards. Vì thế có thể kết luận rằng, sẽ khó có thể có hai nhân vật trong game giống nhau y đúc về mảng kỹ năng. Đó cũng chính là lý do vì sao game tập trung khá nhiều tới chức năng PvP.

Unity 3D là một engine xây dựng nên Hailan Rising, đây là một trong những engine tầm trung giá rẻ được dự đoán sẽ làm thay đổi bộ mặt ngành phát triển game nhờ những tính năng tuyệt vời của nó. Unity vừa có thể sử dụng để phát triển MMOFPS vừa có thể làm webgame, nay với Hailan Rising, lần đầu tiên công nghệ này bước chân vào lĩnh vực game nhập vai RPG.

Trong Hailan Rising, hệ thống cử động Mixamo được tích hợp với mục tiêu biến các động tác của nhân vật ảo uyển chuyển và sinh động không khác gì ngoài đời thực. Game sẽ tập trung vào khía cạnh PvP với nhiều nét gần gũi với các sản phẩm thuộc dòng Fantasy.

Có thể nói, Hailan Rising là một MMO có mức độ khó vừa, không đòi hỏi người chơi phải luyện cấp vất vả nhưng vẫn có độ khó đặc trưng. Hailan Rising mang phong cách FPS đặc trưng trong bối cảnh thế giới ngày tận thế, không có hệ thống level, chơi PvP tự do, không hạn chế vật phẩm và khả năng học kỹ năng của các lớp nhân vật.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 313
  • Lượt tải: 296
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm