Mẫu PowerPoint dạng ô pixel Template thuyết trình độc đáo

Tải về

3 (1) FPPT.COM Miễn phí 204 Dung lượng: 166,3 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Diagonal Pixel Color PowerPoint Template - Mẫu PowerPoint dạng ô pixel có cách sắp màu theo phong cách Diagonal (dạng đường chéo) độc đáo, là mẫu slide tuyệt vời để làm mọi chủ đề thuyết trình. Tải và sử dụng mẫu PowerPoint này hoàn toàn miễn phí.

Mẫu PowerPoint thuyết trình đẹp
Mẫu PowerPoint thuyết trình đẹp, giúp bài trình bày thêm hấp dẫn

Download Diagonal Pixel Color PowerPoint Template

Thuyết trình ngày nay khá phổ biến không chỉ ở trường học mà còn ở các cơ quan nhà nước, công ty tư nhân hay doanh nghiệp. Bạn có phải thường xuyên làm slide thuyết trình trước đám đông hay chuẩn bị bài trình bày dự án giúp sếp không? Nếu có thì ắt hẳn bạn hay lang thang trên mạng để tìm kiếm hình nền đẹp làm nền cho PowerPoint thêm bắt mắt và chuyên nghiệp.

Nếu bạn truy cập mục Template trên Download.com.vn, chắc chắn sẽ thấy hàng trăm mẫu slide powerpoint phù hợp với nhu cầu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một mẫu PowerPoint dạng ô pixel với màu sắc được sắp đặt theo phong cách Diagonal độc đáo, có tên Tiếng Anh là Diagonal Pixel Color PowerPoint Template.

Diagonal Pixel Color PowerPoint Template là mẫu thiết kế hình nền Microsoft PowerPoint làm bài thuyết trình tuyệt đẹp, nổi bật với các ô vuông pixel đa màu sắc ở slide chính. Người dùng có thể tải miễn phí hình nền presents này về máy để làm các bài thuyết trình cần bảng màu đẹp trong slide chính, nhất là khi làm về các chủ đề như lý thuyết màu sắc hay nội dung liên quan tới đường chéo.

File tải Diagonal Pixel Color PowerPoint Template có dung lượng thấp, chỉ 166.3 KiB, bao gồm 2 slide: tiêu đề và nội dung. Người dùng chỉ cần bôi đen các đề mục để nhập nội dung cần thiết như khi làm trên các mẫu template sẵn có ở Microsoft PowerPoint.

Hi vọng mẫu PowerPoint dạng ô pixel rực rỡ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chọn mẫu slide khi làm bài thuyết trình. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết tải về bên dưới để download Diagonal Pixel Color PowerPoint Template miễn phí và sử dụng ngay.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 166,3 KB
  • Lượt xem: 885
  • Lượt tải: 204
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm