Mẫu PowerPoint xanh lá cây Mẫu slide thuyết trình tông xanh lá tuyệt đẹp

Tải về

3 (1) FPPT.COM Miễn phí 1.574 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint xanh lá cây (Free Green Design PowerPoint Template) sẽ giúp bài thuyết trình của bạn thêm tự nhiên và cuốn hút. Tải và sử dụng mẫu PowerPoint xanh lá cây này hoàn toàn miễn phí.

Tải mẫu PowerPoint xanh lá cây miễn phí Free Green Design PowerPoint Template
Tải mẫu PowerPoint xanh lá cây miễn phí - Free Green Design PowerPoint Template

Download Free Green Design PowerPoint Template

Mặc dù Microsoft PowerPoint có cung cấp sẵn một vài hình nền đẹp làm slide diễn thuyết. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa hài lòng với nó và muốn có thêm hình nền PowerPoint độc đáo hơn nữa, góp phần thu hút sự chú ý và làm nổi bật chủ đề họ muốn truyền tải.

Thực tế, không khó kiếm hình nền thuyết trình trên Internet. Thế nhưng, để tìm ra mẫu slide thực sự phù hợp thì không phải việc dễ dàng. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả mẫu PowerPoint xanh lá đơn giản nhưng có thể trình bày mọi chủ đề lên nó.

Free Green Design PowerPoint Template là bản thiết kế hình nền thuyết trình đẹp, phù hợp với mọi chủ đề phổ biến. Mẫu nền PowerPoint này kết hợp hoàn hảo sắc xanh lá và các đường cong, tạo nên một giao diện tuyệt vời. Người dùng có thể sử dụng hình nền slide này trong bài thuyết trình liên quan tới kinh doanh, dự án ở trường đại học hay bất kỳ chủ đề nào khác. Free Green Design PowerPoint Template tương thích hầu hết mọi phiên bản phần mềm PowerPoint mới nhất như 2010, 2013, 2016 và cả Office 365.

Ngoài ra, hình nền presents này cũng cung cấp các slide mở rộng phát triển bài thuyết trình kèm slide chính. Nó hoàn toàn có thể tùy biến giống như các mẫu template PowerPoint bình thường khác. Sử dụng Free Green Design PowerPoint Template hoàn toàn miễn phí khi nhấn vào liên kết tải về bên dưới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 5.880
  • Lượt tải: 1.574
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm