Mẫu PowerPoint quản lý tài chính Mẫu slide đẹp cho kinh doanh

Tải về
4,5 (2) FPPT.COM Miễn phí 1.345 Dung lượng: 843,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint quản lý tài chính (Free Business Cash Money PowerPoint Template) có thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí. Mẫu slide thuyết trình này đặc biệt thích hợp dùng trong lĩnh vực tài chính hay kinh doanh.

Mẫu PowerPoint đẹp làm bài thuyết trình quản lý tiền tệ hoàn hảo
Mẫu PowerPoint đẹp làm bài thuyết trình quản lý tiền tệ hoàn hảo

Download Free Business Cash Money PowerPoint Template

Free Business Cash Money PowerPoint Template là hình nền thuyết trình đẹp giúp người dùng theo dõi chiến lược quản lý “sức khỏe” dòng tiền. Nó hiểu rằng kỹ thuật và chiến lược khôn ngoan luôn có lợi cho cả công ty lâu năm và vừa mới khởi nghiệp. Do đó, việc đề xuất kế hoạch chi tiết, chuyên nghiệp trước lãnh đạo luôn rất quan trọng. Và Free Business Cash Money PowerPoint Template sẽ giúp đơn giản hóa vấn đề đó.

Hình nền PowerPoint này được thiết kế đặc biệt cho lĩnh vực quản lý tài chính. Slide chính nổi bật với cọc tiền xu nằm trên báo cáo tài chính thể hiện tầm quan trọng của việc quản lý tiền tệ khi kinh doanh. Người dùng có thể dùng các mẫu slide bên trong để thể hiện quan điểm, giải thích ý tưởng cũng như nêu ra các vấn đề doanh nghiệp phải đối mặt…

Giống như mọi hình nền presents khác, Free Business Cash Money PowerPoint Template cho phép người dùng tùy chỉnh font, kích thước, màu sắc chữ cùng các đề mục như ý muốn. Nó tương thích với hầu hết mọi phiên bản mới và cũ của Microsoft PowerPoint và OpenOffice Impress. Bạn đọc quan tâm có thể nhấn liên kết bên dưới để tải và sử dụng Free Business Cash Money PowerPoint Template hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Vì file tải có định dạng zip nên người dùng cần giải nén nó trước khi sử dụng.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 843,8 KB
  • Lượt xem: 3.451
  • Lượt tải: 1.345
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm