Mẫu PowerPoint cho công ty Mẫu Slide thuyết trình cho công ty - doanh nghiệp

Tải về
4 (3) Hi Slide Miễn phí 7.620 Dung lượng: 550,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10

Mẫu Powerpoint cho công ty (PowerPoint Company Presentation Templates) là lựa chọn hình nền tuyệt vời cho bài thuyết trình hoàn hảo, giúp bạn trình bày các ý tưởng và thiết kế của mình một cách rõ ràng và mạch lạc. Tải và sử dụng hình nền Powerpoint này hoàn toàn miễn phí.

Mẫu Powerpoint cho công ty

Download PowerPoint Company Presentation Templates

Thuyết trình là kỹ năng quan trọng được sử dụng rất nhiều tại trường đại học cũng như khi bạn bước vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Một bài thuyết trình Powerpoint cho phép người dùng trình bày các vấn đề, ý tưởng và thiết kế một cách dễ dàng, giúp người nghe hiểu rõ hơn về những gì người thuyết trình muốn truyền tải, tránh nhàm chán và dài dòng.

Slide Mockup - đưa ra ví dụ mô phỏng

Công ty hay tổ chức doanh nghiệp thường tổ chức các cuộc họp để nhân viên báo cáo, thảo luận ý tưởng, đưa ra thiết kế… Nếu muốn gây ấn tượng với đồng nghiệp cũng như người quản lý của mình và muốn tạo ra một bài thuyết trình mạch lạc thì PowerPoint Company Presentation Templates là một mẫu slide hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

Một số biểu đồ infographic

Mẫu Slide thuyết trình tại công ty - Company Presentation Templates bao gồm 16 slide độc đáo với thiết kế hiện đại tuyệt đẹp, chất lượng cao. Template cung cấp nhiều slide phổ biến như Mockup - đưa ra mô hình ví dụ cụ thể cho ý tưởng và thiết kế, một số biểu đồ infographic, các trang trình bày từng bước một được sử dụng trong mẫu này.

Chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng

Company Presentation Templates có sẵn các công cụ cần thiết và phông chữ Arial tiêu chuẩn mà bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mọi thông tin trong trang trình bày theo ý mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mẫu Powerpoint cho công ty - doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả khi bạn sẽ có thể tạo ra dự án của mình trong nháy mắt. Đây là một mẫu PowerPoint đa năng, phục vụ nhiều mục đích, đặc biệt hoàn hảo cho các hội nghị tiếp thị.

Bố cục hiện đại và đẹp mắt

Slide thuyết trình chuyên nghiệp có sự thống nhất về nội dung, mạch lạc trong trình bày bố cục và hài hòa về màu sắc là yếu tố quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong công việc. Tải và sử dụng Mẫu PowerPoint cho công ty - doanh nghiệp (Company Presentation Templates) hoàn toàn miễn phí. Mẫu PowerPoint hỗ trợ phiên bản Microsoft PowerPoint 2013 và mới hơn.

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 550,1 KB
  • Lượt xem: 23.782
  • Lượt tải: 7.620
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows RT/95/98/NT/ME/2000/2003/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm