Mẫu PowerPoint màu miễn phí Template thuyết trình cơ bản với màu nền tuyệt đẹp

Tải về
1 (1) FPPT.COM Miễn phí 850 Dung lượng: 462,8 KB Ngày: Yêu cầu: Windows

Mẫu PowerPoint thuyết trình (Free Color PowerPoint Template) là thiết kế template mới dành riêng cho những bài thuyết trình lý thuyết trên Powerpoint. Bố cục mẫu PowerPoint này rất đơn giản và dễ dùng với tất cả mọi người.

Download mẫu PowerPoint màu ấn tượng cho bài thuyết trình thêm hấp dẫn
Download mẫu PowerPoint màu ấn tượng cho bài thuyết trình thêm hấp dẫn

Mẫu PowerPoint thuyết trình này có thiết kế khá trừu tượng trên hình nền đầy màu sắc, phù hợp với mọi loại nội dung cần trình bày trên PowerPoint. Tất cả chúng ta đều hiểu rằng hình nền PowerPoint đơn giản và hấp dẫn luôn là nhân tố quan trọng thu hút sự chú ý của khán giả. Vì thế, hình nền PowerPoint góp phần không nhỏ vào thành công của một buổi diễn thuyết . Mẫu slide màu này có hiệu ứng ánh sáng và phản chiếu tự nhiên. Sự pha trộn hài hòa giữa sắc vàng, xanh đương, xanh lá đem tới các đường cong quyến rũ trên nền màu cam tạo nên diện mạo tinh tế, góp phần tạo nên sức hút cho hình nền PowerPoint, giúp bài thuyết trình thêm phần ấn tượng.

Thiết kế này có thể dùng làm mẫu Microsoft PowerPoint trình bày tại doanh nghiệp hay giáo dục và phù hợp với mọi chủ đề phổ biến. Người dùng có thể chỉnh màu sắc, hiệu ứng, kích thước font, đề mục theo sở thích cá nhân. Nó bao gồm 3 slide chính, bao gồm slide tiêu đề và slide các đề mục nhỏ.

Không khó kiếm hình nền presents PowerPoint trên Internet, thế nhưng, đôi khi chính vì quá nhiều lại khiến bạn khó chọn lựa. Trong trường hợp đó, mẫu PowerPoint đơn giản này lại là lựa chọn hoàn hảo. Các mẫu slide được trình bày và sáng tạo cẩn thận này là những thiết kế chất lượng cao, dễ dàng tùy chỉnh theo yêu cầu. Bạn có thể nhấn vào liên kết bên dưới để tải mẫu PowerPoint màu (Free Color PowerPoint Template) miễn phí về máy để tự mình trải nghiệm ngay.

Nguyễn Loan

1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 462,8 KB
  • Lượt xem: 2.893
  • Lượt tải: 850
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm