@MAX Tray Player 2.5 Trình nghe nhạc xem phim tiện lợi

Tải về
3,6 (24) @MAX Software Miễn phí 30.792 Dung lượng: 1,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1

@MAX Tray Player là một chương trình nghe nhạc, xem phim hiện đại kết hợp với thanh Taskbar hệ thống để bạn có thể điều chỉnh nhanh chóng mà không cần phải bật cửa sổ chương trình làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.

@MAX Tray Player được tích hợp vào khay hệ thống
Phần mềm xem phim @MAX Tray Player được tích hợp vào khay hệ thống giúp truy cập dễ dàng

Phần mềm @MAX Tray Player có khả năng chơi nhạc, xem phim lại rất mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng và rất dễ sử dụng. Mục đích chính của chương trình là bạn vừa có thể nghe nhạc, xem phim và điều chỉnh chương trình nhưng lại không ảnh hưởng đến công việc khác bạn đang làm trên máy tính.

Giao diện của chương trình Tray Player rất quen thuộc gồm có 2 dạng: Winamp Windows Media Player. Bạn có thể tùy chọn các vị trí đặt chương trình trên thanh Taskbar. Đặc biệt tất cả các nút điều khiển chương trình xuất hiện trên thanh Taskbar đều do bạn tùy chọn và có thể thực hiện bằng các tổ hợp phím nóng. Đây là một tính năng rất đặc biệt của chương trình bởi bạn có thể thay đổi các bản nhạc dù đang làm việc với một chương trình khác mà không cần phải chuyển đổi qua lại giữa các cửa sổ.

@MAX Tray Player
Giao diện của phần mềm nghe nhạc @MAX Tray Player

@MAX Tray Player rất gọn nhẹ, sử dụng một lượng CPU và bộ nhớ hệ thống không đáng kể, do đó nó không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính cũng như công việc của bạn.

Nhìn chung, @MAX Tray Player là một phần mềm nghe nhạc tuyệt vời, đặc biệt là khi nó có thể tích hợp vào khay hệ thống, giúp bạn dễ dàng truy cập ngay cả khi đang làm việc trên các ứng dụng khác mà không cần rời khỏi đó. Download @MAX Tray Player để tận hưởng âm nhạc theo cách thức độc đáo, mới lạ.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.5
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,7 MB
  • Lượt xem: 30.935
  • Lượt tải: 30.792
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Server 2003/Vista/Server 2008/7/8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: @MAX Tray Player

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm