Mazes & More cho iOS 1.3 Game thoát khỏi mê cung cổ điển gây nghiện

Tải về

Mazes & More là một game trí tuệ giải đố tìm đường thoát khỏi mê cung. Trò chơi này mang phong cách cổ điển với cơ chế điều khiển thú vị và bất ngờ. Chỉ cần vuốt ngón tay và hướng dẫn dấu chấm đi qua các bức tường để tìm lối ra và thoát khỏi mê cung.

Game tìm đường thoát khỏi mê cung Mazes and More cho iOS

Mazes & More sẽ là cơ hội để bạn luyện tay và mắt, cả sự tập trung cao độ. Giống như game Pac-Man ăn chấm, hay tìm ổ cho mèo Maze Cat – Rookie..., nhiệm vụ của người chơi là cố gắng vượt qua mê cung rắc rối và ngoằn ngoèo để đến được cổng thoát hiểm. Mỗi level có rất ít cạm bẫy hay nguy hiểm rình rập, vì thế, bạn chỉ tập trung vào việc tìm lối thoát mà không quá lo lắng việc tránh kẻ thù hay quái vật tấn công.

Game Mazes & More có 6 loại mê cung và mỗi loại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau. Đối với hầu hết trò chơi mê cung khác, bạn sẽ chơi lặp đi lặp lại trong một cấu trúc mê cung nhàm chán, nhưng Mazes & More thì khác. Tất cả level đều được làm hoàn toàn bằng tay, tạo ra những thách thức độc đáo mà bạn không thể ngờ tới.

Đồ họa 2D tối giản của game Mazes and More tạo cảm giác giống một trò chơi mê cung cổ điển và retro. Trong khi đó, các chế độ chơi mới giúp cho cuộc phiêu lưu cực kỳ mới mẻ (và đôi khi đáng sợ).

Game giải đố Mazes & More có 6 loại mê cung cho người chơi trải nghiệm

Tính năng nổi bật của game Mazes & More cho iOS

  • Game dễ chơi, hãy quên đi kiểu điều khiển nghiêng máy khó khăn hay vấn đề gia tốc kế không phản hồi.
  • Tất cả các mê cung trong game đều được làm bằng tay, không có level ngẫu nhiên.
  • 6 loại mê cung gồm Classic, Enemies, Ice Floor, Darkness, Traps, và Time Tria. Nhiều loại khác sẽ được bổ sung vào game trong tương lai.
  • Đồ họa 2D retro và tối giản, không phải là những mê cung 3D phức tạp làm rối mắt người chơi.

Điều khiển chấm tròn qua các con đường khác nhau trong cuộc phiêu lưu mê cung miễn phí này. Chạy, khám phá, dò dẫm, và tìm lối thoát qua các bức tường phức tạp. Hãy cố gắng hoàn thành tất cả 450 màn đố trong game và trở thành Vua mê cung nhé!

4,5 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mazes and More

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm