Balls Rotate cho iOS 1.5.9 Game dẫn bóng vượt mê cung gây nghiện

Tải về
3 (1) Voodoo Miễn phí 05 Dung lượng: 148,1 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x

Thách thức bản thân với những màn chơi cực kỳ hóc búa trong game trí tuệ giải đố mới nhất từ Voodoo - Balls Rotate cho iOS. Điểm số cao nhất bạn đạt được là bao nhiêu?

Game dẫn bóng vượt mê cung gây nghiện - Balls Rotate Xoay mê cung để dẫn bóng đi ra lối thoát Di chuyển cả mê cung để giải thoát cho vô số quả bóng bị mắc kẹt tại đây
Game dẫn bóng vượt mê cung gây nghiện - Balls Rotate

Balls Rotate for iOS là trò chơi mới nhất của Voodoo, nơi mục tiêu của người chơi là đạt được điểm số cao nhất có thể. Trong Balls Rotate iOS, bạn sẽ không dẫn một quả bóng duy nhất di chuyển trong mê cung như AMAZE! iOS. Thay vào đó, bạn di chuyển cả mê cung để giải thoát cho vô số quả bóng bị mắc kẹt tại đây.

Cách chơi rất đơn giản nhưng cũng vô cùng thách thức. Bạn xoay mê cung theo các hướng khác nhau để di chuyển nhiều quả bóng cùng một lúc đi qua mọi ngóc ngách, tiến đến lối ra và rơi vào chiếc thùng trống rỗng bên dưới. Giải cứu được càng nhiều bóng, bạn nhận được càng nhiều điểm.

Mỗi màn chơi có một giao diện với màu sắc và cấu trúc mê cung khác nhau. Trò chơi trở nên thách thức hơn khi bạn lên cấp. Để đạt được điểm số cao nhất trong từng level, bạn cần di chuyển tất cả các trái bóng cùng một lúc. Đừng bỏ rơi bất kỳ một quả bóng nào trên đường đi.

Chỉ cần dẫn dắt được các quả bóng thoát khỏi mê cung là được. Bạn không cần quá để ý đến việc bóng rơi vào chiếc thùng bên dưới hay không. Vì kể cả khi nhiều trái bóng rơi ra bên ngoài chiếc thùng, bạn vẫn sẽ không bị trừ điểm.

Giải cứu nhiều bóng nhất có thể để nhận điểm số tối đa Tải Balls Rotate cho iOS và trải nghiệm game miễn phí
Tải Balls Rotate cho iOS và trải nghiệm game miễn phí

Game giải đố Balls Rotate iOS không giới hạn thời gian hay bất kỳ yếu tố nào. Do đó, nếu mục tiêu của bạn là giành được số điểm tuyệt đối trong mỗi level, thì bạn hãy quan sát đường đi lối lại trong mê cung thật kỹ và từ từ tìm ra con đường ra ngoài chuẩn xác nhất. Hơn nữa, mỗi mê cung có cấu trúc phức tạp không chỉ có 1 lối thoát duy nhất và nhiều lối thoát khác nhau.

Tốc độ xoay cũng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của bạn. Dù game có cơ chế điều khiển đơn giản, nhưng việc kiểm soát tốc độ nhanh hay chậm ở đúng chỗ đúng thời điểm cũng là một thách thức đối với người chơi. Bạn cần điều chỉnh tốc độ xoay một cách phù hợp để dẫn các trái bóng vượt qua từng ngóc ngách, tương tự như bạn đang điều khiển xe trên đường vậy. Có những đoạn bạn cần tăng tốc, nhưng cũng có các nơi bạn cần giảm tốc độ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một game offline để giải trí mỗi khi rảnh rỗi hoặc muốn bổ sung lựa chọn mới vào bộ sưu tập các game vui từ Voodoo của mình, thì đừng quên trải nghiệm Balls Rotate for iPhone.

Tính năng chính của Balls Rotate cho iOS

  • Xoay mê cung để di chuyển các quả bóng vào chiếc thùng bên dưới.
  • Điều khiển một chạm đơn giản và gameplay gây nghiện.
3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.5.9
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 148,1 MB
  • Lượt xem: 36
  • Lượt tải: 05
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm