MediAvatar iPhone Transfer 5.3.1 Chuyển dữ liệu từ iPhone sang PC

Tải về

5 (1) mediAvatar Dùng thử 1.238 Dung lượng: 75,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

MediAvatar iPhone Transfer là phần mềm giúp bạn chuyển tập tin từ iPhone vào máy tính hoặc thư viện iTunes để sao lưu, bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu iPhone bị mất, đánh cắp nữa. Công cụ hỗ trợ hầu hết các loại iPhone (CDMA iPhone, iPhone thế hệ thứ 1, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, thậm chí cả iPod touch.

mediAvatar iPhone Transfer không chỉ sao chép các tập tin từ máy tính sang iPhone thuận tiện hơn so với iTunes, mà còn có thể chuyển nhạc, hình ảnh, video, phim và những ứng dụng từ iPhone vào máy tính hoặc iTunes, cũng như kết nối nhiều iPhone để chia sẻ tập tin. Với phần mềm này, bạn có thể chia sẻ iPhone của mình với những iPhone và iPod khác.

mediAvatar iPhone Transfer

Chức năng chính của MediAvatar iPhone Transfer

Sao lưu phim, nhạc và tin nhắn SMS từ iPhone vào máy tính

mediAvatar iPhone Transfer có thể làm tất cả những gì mà iTunes không thể, tức là sao chép phim, hình ảnh từ iPhone vào máy tính để sao lưu và chia sẻ. Giờ đây, bạn có thể sao lưu những video mình đã quay từ iPhone sang máy tính.

Chuyển tập tin từ iPhone sang iTunes

Trực tiếp chuyển tập tin từ iPhone sang thư viện iTunes giống như công cụ sao lưu iPhone mạnh mẽ.

Chuyển ứng dụng và quản lý thông tin ứng dụng

Chuyển ứng dụng giữa máy tính và iPod, công cụ hỗ trợ quản lý thông tin của một số ứng dụng.

Chia sẻ tập tin giữa iPhone/iPod

mediAvatar iPhone Transfer hỗ trợ kết nối nhiều iPhone/iPod theo nhu cầu của bạn, cho phép chuyển đổi, chia sẻ phim, hình ảnh, bài hát giữa iPhone và iPod.

Chuyển tập tin từ máy tính sang iPhone

Chuyển tập tin dễ dàng hơn so với iTunes, tất cả quá trình xử lý chỉ mất vài phút.

Tính năng chính:

Tương thích với tất cả các loại iPhone

mediAvatar iPhone Transfer tương thích với CDMA iPhone, iPhone thế hệ thứ 1, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 và tất cả các loại iPod. iOS 4.3, iOS 6 mới nhất đều được hỗ trợ.

Hiển thị thông tin iPhone

Tự động phát hiện loại iPhone và hiển thị thông tin chi tiết như hình ảnh, loại, công suất, phiên bản,... trên giao diện của chương trình.

Truyền tải và quản lý danh sách nhạc trên iPhone một cách dễ dàng

Tạo, xóa danh sách nhạc iPhone và thêm/xóa các mục trong danh sách nhạc hiện tại. Thậm chí, bạn có thể chuyển danh sách nhạc giữa nhiều thiết bị iPhone/iPod.

Kiểm tra thông tin tập tin, chỉnh sửa thẻ ID3

Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về âm nhạc, phim, hình ảnh và chỉnh sửa thẻ ID3 để phân loại, quản lý âm nhạc tốt hơn.

Hai chế độ hiển thị

Cung cấp chế độ danh sách và hình thu nhỏ để xem các tập tin, công cụ cũng cho phép bạn thiết lập hình minh họa cho nhạc, phim trong chế độ thu nhỏ. Chức năng thiết lập bìa album và xem album mới được thêm vào.

Xem hình thu nhỏ

Xem danh sách nhạc của bạn trong chế độ hình thu nhỏ. Thậm chí, bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ máy tính để thiết lập nó như hình thu nhỏ. Áp dụng hình ảnh cho toàn bộ album hoặc danh sách nhạc.

Hiển thị danh sách nhạc

Bạn có thể tạo một danh sách nhạc dài với nhiều bài hát. Để tránh trùng lặp, bạn có thể kiểm tra một bài hát và xem danh sách nhạc.

Tìm kiếm và lọc nhanh chóng

Với chức năng tìm kiếm và lọc nhanh, bạn có thể tìm thấy nhạc, phim, hình ảnh hoặc tập tin mà bạn muốn.

Nghe nhạc và phim

Chạy nhạc hoặc phim với máy nghe nhạc mặc định trong hệ thống bằng cách click menu chuột phải.

Chuyển dữ liệu nhanh chóng

Chuyển dữ liệu từ iPhone sang máy tính, iPhone sang iTunes và máy tính sang iPhone một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn chuyển tập tin trên máy tính vào iPhone

Download, cài đặt và khởi động phần mềm, sau đó kết nối iPhone với máy tính. Tất cả thông tin về thiết bị sẽ hiển thị trên giao diện chính của phần mềm.

Trên giao diện thông tin thiết bị, click vào nút Add file(s) to Device, sau đó lựa chọn tập tin được hỗ trợ (phim, nhạc, hình ảnh, eBook, hoặc nhạc chuông) trên đĩa cứng. Những tập tin được thêm vào sẽ đồng bộ với iPhone.

mediAvatar iPhone Transfer

Sao chép tập tin từ iPhone sang máy tính

mediAvatar iPhone Transfer cho phép bạn sao chép dữ liệu iPhone cũng như Camera Roll sang máy tính một cách dễ dàng. Ví dụ, trong nút nhạc, bạn có thể lựa chọn tất cả hoặc một số bài hát mà mình muốn sao chép. Click vào nút copy file(s) to computer và lựa chọn thư mục để xuất âm nhạc trên iPhone vào máy tính. Tất cả phim, hình ảnh, nhạc chuông và eBook cũng được chuyển sang máy tính theo cách này.

mediAvatar iPhone Transfer

Để chuyển những bức ảnh trên iPhone, hãy mở nút Camera Roll, chọn hình ảnh và nhấn copy file(s) to computer, lựa chọn thư mục để sao chép hình ảnh từ iPhone sang máy tính.

Đặng Hương

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.3.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 75,6 MB
  • Lượt xem: 1.265
  • Lượt tải: 1.238
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm