Tipard iPhone to PC Transfer 6.1.12 Chuyển dữ liệu từ iPhone sang PC

Tải về
3 (1) Tipard Dùng thử 445 Dung lượng: 30,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP/Vista/7

Tipard iPhone to PC Transfer là phần mềm được thiết kế để giúp bạn chuyển tập tin nhạc/phim/hình ảnh/chương trình truyền hình/Podcast/iTunes U/eBooks/Camera Roll/nhạc chuông/SMS/danh sách liên lạc/Voice memos/Camera từ iPhone sang máy tính hoặc iTunes một cách ngẫu nhiên. Bạn có thể sao lưu tất cả tin nhắn SMS/danh sách liên lạc như tập tin cơ sở dữ liệu trên PC để giữ an toàn.

Tipard iPhone to PC Transfer có thể hoạt động tốt với tất cả loại iPhone (chẳng hạn như iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4), tất cả các lại iPod (chẳng hạn như iPod nano 6, iPod touch 4) và tất cả các phiên bản iPad, giúp bạn sao lưu các tập tin trên những thiết bị khác nhau sang máy tính để tránh làm mất mát dữ liệu khi gặp sự cố. Ngoài ra, công cụ hỗ trợ tất cả các phiên bản iOS và iTunes, ngay cả iOS mới nhất 4,3 và iTunes 10,2.

Tipard iPhone to PC Transfer

Tính năng chính của "Tipard iPhone to PC Transfer":

Chuyển tập tin từ iPhone sang PC/iTunes

iPhone to PC Transfer có thể sao chép những tập tin khác nhau sang máy tính hoặc iTunes của bạn để sao lưu và an toàn với tốc độ chuyển đổi nhanh và không làm giảm chất lượng.

Hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về iPhone của bạn

Sau khi kết nối với máy tính, iPhone to PC Transfer có thể nhận ra iPhone của bạn và hiển thị tất cả các thông tin, bao gồm loại, phiên bản, công xuất và số serial.

Cho phép bạn chuyển các loại tập tin khác nhau

Với Tipard iPod to PC Transfer, bạn có thể dễ dàng chuyển nhiều tập tin media phổ biến, bao gồm âm nhạc, phim, hình ảnh, chương trình truyền hình, Podcast, iTunes U, eBook, Camera, nhạc chuông, SMS, danh sách liên lạc,...

Hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị của Apple

Hỗ trợ iPhone, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4 và iPhone 4S; iPad Wi-Fi, iPad Wi-Fi+3G, iPad 16GB, iPad 32GB, iPad 64GB; iPod 1G, iPod 2G, iPod 3G, iPod 4G, iPod classic, iPod mini, iPod nano 1, iPod nano 2, iPod nano 3, iPod nano 4, iPod nano 5, iPod nano 6, iPod shuffle 1, iPod shuffle 2, iPod shuffle 3, iPod touch, iPod touch 2, iPod touch 4, iPod Video, iPod Firmware 3.0/3.1.

Sao lưu SMS iPhone/iPhone 4S

Với ứng dụng Tipard iPod to PC Transfer, bạn có thể dễ dàng sao lưu SMS iPhone/iPhone 4S như tập tin cơ sở dữ liệu sang PC mà không làm giảm chất lượng. Hơn nữa, bạn có thể xóa những tin nhắn SMS không mong muốn trong các tập tin sao lưu.

Sao lưu danh sách liên lạc

Bạn có thể đưa danh sách liên hệ của iPad/iPhone/iPhone 4/iPhone 4S/iPod touch 4/iPod touch 2/iPod nano 5/iPod nano 3 vào PC để giữ an toàn, sau đó, bạn không cần phải lo lắng về những địa chỉ liên lạc bị mất hoặc hủy bỏ. Sao lưu tập tin danh bạ, bạn có thể tìm thấy thông tin liên lạc của bạn bè và gia đình mình bất cứ lúc nào.

Xem trước tất cả tập tin video/âm thanh/hình ảnh

Chức năng xem trước Photo Viewer và media có thể giúp bạn dễ dàng xem trước tất cả âm nhạc, phim, Podcast, iTunes U và các tập tin video/âm thanh khác.

Sắp xếp tập tin

Bạn có thể chọn để sắp xếp tập tin theo ca sĩ, album, thể loại theo ý muốn.

Đồng bộ hóa điện thoại và máy tính của bạn

Chức năng Refresh có thể giúp bạn chắc chắn rằng những tập tin iPhone luôn phù hợp với những tập tin trên máy tính.

Tùy chỉnh danh sách hiển thị

Chức năng này cho phép bạn xác định loại tập tin iPhone nên được hiển thị hay không, để quá trình chuyển dữ liệu từ iPod đến máy tính dễ dàng hơn.

Kết nối thiết bị

Khi bạn kết nối nhiều thiết bị Apple với máy tính, công cụ cho phép bạn quyết định thiết bị Apple sẽ được kết nối với máy tính.

Hỗ trợ các phiên bản:

 • iOS 5.1 hay cũ hơn.
 • iTunes 10.6 hay cũ hơn

Ngôn ngữ giao diện được hỗ trợ: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành hỗ trợ: Windows NT4/2000/2003/XP và Windows Vista, Windows 7.
 • CPU: Intel hoặc AMD 800MHz, hoặc cao hơn.
 • RAM: 512MB hoặc nhiều hơn.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.12
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 30,4 MB
 • Lượt xem: 461
 • Lượt tải: 445
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows NT/2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm