AnyMP4 iPhone Transfer Pro 8.1.6 Xuất dữ liệu từ iPhone sang PC và iTunes

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 8.1.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 33,7 MB
 • Lượt xem: 388
 • Lượt tải: 372
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

AnyMP4 iPhone Transfer Pro là chương trình hỗ trợ người dùng dễ dàng xuất tập tin ảnh, video, nhạc, tin nhắn văn bản, thư thoại, vv từ iPhone sang máy tính và iTunes. Ngoài ra, nó cũng cho phép họ nhập dữ liệu từ PC vào iPhone. Thậm chí, chương trình còn tạo điều kiện để di chuyển file giữa các thiết bị iOS với nhau.

AnyMP4 iPhone Transfer Pro

Các tính năng đáng chú ý:

Di chuyển tập tin từ iPhone, iPad & iPod sang PC và đồng bộ file sang iTunes

Di chuyển hình ảnh, video, nhạc từ iPhone/iPad/iPod sang máy tính

Không gian lưu trữ trong chiếc iPhone của bạn đang trở nên cạn kiệt dần? Tuy nhiên, bạn không thể làm điều gì khác ngoại trừ phải xóa một vài tập tin trên đó? Với AnyMP4 iPhone Transfer Pro, giờ đây người dùng sẽ thoải mái di chuyển nhiều tập tin trong iPhone, chẳng hạn như: hình ảnh, video, nhạc, danh sách bài hát, ebook và những dữ liệu khác sang máy tính để lưu lại.

Đồng bộ video, hình ảnh, nhạc từ iPhone sang iTunes

Chương trình hữu ích này cũng giúp bạn di chuyển bài hát, video, hình ành từ iPhone sang thư viện iTunes. Do đó, nếu cảm thấy thiết bị iOS của mình đang hết không gian lưu trữ thì AnyMP4 iPhone Transfer Pro sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Sao chép bài hát, video, ảnh từ máy tính sang thiết bị iOS

Bạn cần nhập hình ảnh và video HD 1080p từ ổ đĩa cục bộ trong máy tính sang iPhone 6/iPhone 6 Plus? AnyMP4 iPhone Transfer Pro sẽ giúp di chuyển tập tin đa phương tiện, chẳng hạn như: nhạc, phim HD 1080p, chương trình truyền hình từ máy tính sang iPhone, iPad hoặc iPod. Nó cũng hỗ trợ quản lý tập tin trên bất kỳ thiết bị iOS nào, chẳng hạn như: iPhone 5s/5c/5/4s/4, iPad Air/mini 2/mini/4/3, iPod touch/nano và thậm chí cả thiết bị iOS 8 như: iPhone 6 & iPhone 6 Plus.

Chuyển đổi nhiều tập tin trực tiếp giữa iPhone, iPad và iPod

Bạn muốn di chuyển tập tin nhạc từ chiếc iPod cũ sang iPhone/iPad mới? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có hai thiết bị iOS và muốn di chuyển tập tin giữa chúng? Phần mềm này sẽ cho phép người dùng chuyển đổi file nhạc, danh sách bài hát, video, hình ảnh và nhiều hơn nữa từ điện thoại iPhone cũ sang iPhone 6/6 Plus. Đồng thời, họ có thể trao đổi dữ liệu giữa các thiết bị iOS khác nhau. AnyMP4 iPhone Transfer Pro hỗ trợ iPhone 6/6 Plus/5S/5C/5/4S, iPad Air/mini/2/4, iPod Touch.

Sao lưu SMS và danh bạ từ iPhone sang máy tính

Tất cả tin nhắn và danh bạ của bạn sẽ được hiển thị ở bảng giao diện bên phải khi lựa chọn danh mục để xuất. Bạn có thể chọn xuất tất cả chỉ với một cú nhấp chuột hoặc chỉ lựa chọn một vài dữ liệu cụ thể để sao lưu. Trước khi sao lưu danh bạ, hãy quản lý chúng trước tiên. Đối với thông tin danh bạ bị lặp, phần mềm này sẽ tìm ra và hiển thị tất cả chúng. Bạn có quyền quyết định xóa thông tin danh bạ bị lặp nếu muốn.

Dễ dàng quản lý dữ liệu

AnyMP4 iPhone Transfer Pro sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển tập tin. Để quản lý và sao lưu tập tin sang iTunes, phần mềm này sẽ làm việc một cách hiệu quả để tránh các bản sao lưu bị lặp, nhờ đó tiết kiệm thời gian và không gian lưu trữ trong thiết bị. Ngoài ra, nó còn sở hữu một giao diện trực quan để hỗ trợ người dùng hoàn tất quá trình chuyển đổi chỉ trong thời gian ngắn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ vi xử lý: Intel hoặc AMD
 • Tốc độ xử lý: 1,2 GHz
 • Dung lượng RAM: 1 GB

Bé Ngoan

Liên kết tải về