Medusa's Labyrinth Game phiêu lưu kinh dị chân thực

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 335
  • Lượt tải: 277
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1 64-bit
Giới thiệu

Medusa's Labyrinth là game kinh dị huyền bí góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại. Game mang tới những huyền thoại, truyền thuyết từ hơn 2000 năm và hòa trộn chúng vào 1 gameplay, tạo nên những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi.

Tựa game kinh dị vô cùng hấp dẫn Medusa's Labyrinth
Game phiêu lưu kinh dị chân thực Medusa's Labyrinth

Medusa's Labyrinth vốn được thiết kế và lên kế hoạch để sử dụng trong 1 tựa game lớn hơn nhưng nhà phát triển đã quyết định phát hành phiên bản này như 1 cuộc phiêu lưu ngắn miễn phí cho người chơi. Bất cứ ai có tài khoản Steam cũng có thể chơi game mà không phải trả bất cứ 1 khoản phí nào. Điểm nổi trội nhất ở tựa game kinh dị này chính là sự chân thực và trải nghiệm như ngoài đời khi chơi.

Video giới thiệu game phiêu lưu kinh dị Medusa's Labyrinth

Giới thiệu các đặc điểm của game kinh dị Medusa's Labyrinth

Cốt truyện game lôi cuốn trí tò mò

Khi những tiếng hét đã lắng xuống, các vị linh mục trong đền yêu cầu không cho ai ra vào đền trong 3 ngày và những vị tư tế cảnh báo không ai được lang thang bên ngoài ngoại trừ những người lính canh đền. Không ai biết được lý do đằng sau câu chuyện cho tới khi nhân vật Arcas bắt đầu hành trình của mình, đi tìm những bí ẩn đằng sau lời nguyền lên hòn đảo Temple Island.

Ngôi đền im lặng 1 cách bí ẩn
Những bí mật đằng sau sự yên tĩnh khó hiểu của ngôi đền trên đảo

Hoàn toàn đắm chìm trong thế giới game

Trải nghiệm chính mà Medusa's Labyrinth là nỗi sợ hãi của 1 tựa game kinh dị, khiến bạn hoàn toàn quên đi rằng mình đang chơi game. Để gia tăng trải nghiệm cho người chơi, Medusa's Labyrinth không có HUD (Head Up Display có nghĩa là các thanh hiển thị thông tin trong game), không có thanh sức khỏe hay hình ảnh kho vật phẩm. Nhờ thế, người chơi sẽ không bị phân tâm và hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của game. Nếu muốn biết mình còn lại bao nhiêu mũi tên? Hãy nhìn vào sự run rẩy của chính mình và tự xác định, giống như bất cứ 1 người bình thường nào trong tình huống đó, thay vì xem các thông số trong game.

Đánh thức mọi giác quan khi chơi
Người chơi phải tự ghi nhớ các đồ vật và cảm nhận trong khi chơi Medusa's Labyrinth

Môi trường game chân thực vô cùng đẹp mắt

Thế giới Hy Lạp cổ đại không chỉ là hình ảnh nền trong Medusa's Labyrinth, mà chính là cốt lõi của những trải nghiệm khi chơi. Người chơi sẽ hít thở không khí của các huyền thoại, truyền thuyết tồn tại từ hàng ngàn năm, mang lại sự phong phú và chiều sâu cho game mà không 1 tựa game tương tự nào có thể làm được. Môi trường game cũng sẽ thay đổi để thích ứng khi bạn chơi.

Những hang động tăm tối đẹp mắt
Khám phá các hang động tăm tối và những bí ẩn đang chờ đợi phí trước

Medusa's Labyrinth cho phép bạn tương tác với môi trường game theo nhiều cách khác nhau. Người chơi có thể chọn cách lẩn tránh và tiết kiệm mũi tên mình có hay chấp nhận hiểm nguy và lao lên tấn công. Bạn sẽ phải thật cẩn thận khi lựa chọn con đường mòn để tiến vào những hành lang bị bỏ hoang trong Template Island, chống chọi với những cơn gió lớn và những ngã rẽ tối tăm để giải mã bí ẩn trong mê cung.

Kết hợp độc đáo giữa sự bí ẩn và kinh dị

Sự bí ẩn trở nên hấp dẫn nhất khi nó khiến người chơi hồi hộp chờ đợi và căng thẳng đủ độ để giữ họ ở lại gameplay, dần dần khám phá ra mọi điều sau bức màn bí mật. Về khía cạnh kinh dị, bạn sẽ không bao giờ ở lại 1 địa điểm quá lâu bởi luôn có 1 thế lực nguy hiểm nào đó đang săn đuổi bạn trong bóng tối. Sự kết hợp của 2 yếu tố này mang lại sự căng thẳng, khiến cho trải nghiệm chơi game vô cùng đáng sợ và chân thực.

Hình ảnh chân thực trong game
Những hình ảnh chân thực mang lại trải nghiệm chơi game không thể hấp dẫn hơn

Hầm mộ chứa đựng những bí ẩn khủng khiếp, những câu trả lời về lý do khiến cho ngôi đền linh thiêng từng rất huy hoàng nay bị bỏ hoang một cách kì quái. Hãy đi theo những dấu hiệu trong hầm mộ và những dấu chân của lính canh đền để tìm ra câu trả lời. Đưa người chơi vào trải nghiệm chân thực, như thể lạc vào thế giới 3D chứ không phải tham gia 1 tựa game phiêu lưu kinh dị, Medusa's Labyrinth sẽ thử thách lòng dũng cảm và đánh thức từng giác quan của bạn.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: