UJAM Beta Ứng dụng sản xuất nhạc trực tuyến

Truy cập
4 (1) UJAM Miễn phí 79 Ngày:

UJAM là một ứng dụng trực tuyến rất thú vị, cho phép người dùng biến mọi thứ trong cuộc sống trở thành những âm thanh độc đáo và mỗi người đều trở thành những "nhà soạn nhạc" thiên tài.

Tất cả những gì bạn cần làm là ngân nga, huýt sáo hoặc hát và UJAM sẽ biến chúng trở thành những công cụ tạo nhạc, từ đó chỉnh sửa để tạo thành giai điệu. Người dùng có thể tải lên các track đã được ghi âm từ trước hoặc chọn một track có sẵn trên UJAM với các phong cách âm nhạc khác nhau (như Kraftwerk, 80s Rock, Campfire Guitar). UJAM sẽ cho phép bạn thay đổi giai điệu, tempo, pitch, trộn giọng và nhạc để tạo ra một bản remix của riêng bạn. Một khi sản phẩm đã ra "lò", người dùng có thể lưu các bài hát và tải xuống chúng dưới định dạng MP3 để chia sẻ.

Vì UJAM sử dụng các nhạc cụ thật sự được ghi âm bởi các nhà sản xuất nhạc chuyên nghiệp, do vậy sản phẩm tạo ra luôn tuyệt vời. Cho dù bạn muốn tạo một bản Rock, Hip-Hop hay Jazz, tất cả đều rất đơn giản. Thậm chí, người dùng có thể kết hợp các nhạc cụ từ nhiều thể loại khác nhau và tạo ra các track độc nhất vô nhị.

Giao diện website UJAM

Tính năng chính của UJAM

Tạo nhạc với UJAM STUDIO

UJAM STUDIO là một studio âm nhạc rất đặc biệt. Nó được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây mang tính cá nhân hóa cao và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra những bản nhạc của riêng mình ngay cả khi bạn là một người "low-tech" (ít hiểu biết về công nghệ) hay không có nhiều kiến thức về âm nhạc.

Các nút chính:

 • Singing: Cắm tai nghe vào máy tính và bắt đầu hát. UJAM STUDIO sẽ phân tích bản ghi âm của bạn và tạo ra một playback ăn khớp.
 • Uploading: Tải lên các track có lời từ máy tính và UJAM STUDIO sẽ đảm nhận phần việc còn lại.
 • Rejamming: Chọn và chỉnh sửa một trong các track mẫu (template). Không cần hát, bạn vẫn có thể tạo ra những bản nhạc của riêng bạn.

Các tính năng chính của UJAM

Nếu là một nhạc sỹ, UJAM STUDIO cũng là một công cụ hoàn hảo để thử nghiệm các ý tưởng. Bạn có thể chỉnh sửa các điệp khúc, cấu trúc bài hát, giai điệu chính và nhiều hơn nữa. Chỉ trong một vài phút, bạn hoàn toàn sẽ nắm được liệu rằng bài hát mới nhất có sắp được ra đời và có trở thành một HIT hay không?

Jam-a-Gram - gửi lời chào bằng âm nhạc

Jam-a-Gram biến các tin nhắn bằng lời của bạn trở thành âm nhạc, không cần phải hát. Bạn đã bao giờ nghĩ đến một tấm thiệp bằng âm nhạc? Nếu chưa thì hãy bắt đầu với UJAM để gây ấn tượng với bạn bè và làm họ ngạc nhiên bằng những tin nhắn đầy sáng tạo qua Email, Facebook hoặc Twitter.

UJAM hỗ trợ nhiều loại nhạc cụ

Remix các bài hát từ các nhạc sỹ UJAM

 • Remix các bài hát được tạo bởi những nghệ sỹ UJAM đầy tài năng là cách dễ dàng nhất để làm quen với UJAM.
 • Rejamming sẽ để bạn bắt đầu với một bài hát hoàn chỉnh và sau đó, UJAM cho phép bạn thay đổi mọi thứ: Lựa chọn một phong cách khác, thay đổi tempo, chỉnh sửa cấu trúc bài hát và áp dụng các kiểu hòa âm khác. Đặc biệt, bạn cũng có thể thêm giọng của mình để khiến ca khúc trở nên độc đáo hơn.

Nếu là một người yêu âm nhạc và luôn mơ ước về một ca khúc do chính tay mình sáng tạo thì UJAM chính là bước khởi đầu để bạn biến điều đó trở thành hiện thực. Đây là một dịch vụ sản xuất nhạc hoàn toàn miễn phí và dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới.

Hướng dẫn sử dụng UJAM

Bước 1: Nhấp chuột vào Login để đăng nhập ứng dụng. Người dùng có thể tạo tài khoản mới hoặc đăng nhập bằng tài khoán Facebook hay Google+.

Đăng nhập tài khoản UJAM

Bước 2: Giao diện tài khoản cá nhân của bạn sẽ xuất hiện. Tại đây bạn có thể thay đổi các thiết lập như thêm thông tin hoặc nhấp chuột vào Settings để tải lên hình ảnh profile. Hoặc di chuột ngay đến Create để bắt đầu làm việc.

Quản lý tài khoản cá nhân trên UJAM

Bước 3: Nhấp chuột vào Create, UJAM sẽ cho bạn 3 tùy chọn: UJAM STUDIO, Jam-a-Gram và Remixing. Cứ mỗi tính năng sẽ có một cửa sổ pop-up hiện ra để làm việc.

UJAM STUDIO

Nhấp chuột vào Record Vocals or Instruments để bắt đầu ghi âm.

Bắt đầu ghi âm với UJAM STUDIO

Sau khi hoàn thành, người dùng có thể chạm vào nút Play để chơi hoặc ghi âm lại nếu cần thiết; chạm vào Upload Audio file để tải lên trang UJAM của bạn (các định dạng hỗ trợ: MP3, WAV và AIF).

Tính năng Jam-a-Gam của UJAM

Với tùy chọn Remixing, UJAM hỗ trợ rất nhiều thể loại nhạc, từ đồng quê cho tới những bản nhạc sôi động. Nhấp chuột vào bài hát bất kỳ ở danh sách nhạc chạy trên màn hình để bắt đầu phô diễn khả năng ca hát của bạn.

Công cụ remixing của UJAM

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: Beta
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 120
 • Lượt tải: 79
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm