Meipai cho iOS 4.7.0 Chế video hài hước trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Xiamen Meitu Miễn phí 194

Meipai for iOS là ứng dụng thiết kế video kèm hiệu ứng bắt mắt và chế video vui nhộn, miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.

Chế video thời lượng 5 phútVideo hài hước

Ngoài phiên bản Meipai cho Android miễn phí mà Download.com.vn đã giới thiệu tới độc giả trước đây, giờ đây người dùng iOS cũng có thể chế video theo nhiều phong cách khác nhau với phiên bản Meipai miễn phí trên iPhone/iPad. Đây là cộng đồng những người dùng yêu thích chế video hài hước, đặc biệt Meipai còn hỗ trợ thêm video thời lượng 5 phút để bạn thỏa sức sáng tạo và thể hiện trí tưởng tượng không giới hạn của mình trong các đoạn phim ngắn độc đáo.

Meipai cho iOS nổi bật với loạt hiệu ứng video đặc biệt, có thể biến những đoạn phim thông thường thành một bộ phim ngắn chuyên nghiệp. Ngoài ra, bạn còn dễ dàng tạo video từ ảnh để kể câu chuyện của mình bằng phương pháp mới mẻ thay vì kiểu chia sẻ ảnh truyền thống.

Không chỉ là một chương trình biên tập video hiện đại trên di động, Meipai for iOS còn là nơi để bạn khám phá những video hài hước, thú vị trong cuộc sống - bao gồm những video "bá đạo", video của sao, phong cách đáng yêu, video hướng dẫn làm đẹp... Có hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu đang sử dụng Meipai mỗi ngày, còn bạn thì sao?

Tính năng chính của Meipai trên iPhone/iPad

Video hài hước "bá đạo"

Meipai là cộng đồng của những người dùng vui tính, đó là lí do vì sao bạn có thể tìm thấy những video hàng độc tại đây. Những video hài hước sẽ khiến bạn cười sái quai hàm và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Video ngôi sao nổi tiếng

Đây là một góc riêng tư của những ngôi sao nổi tiếng như Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh... Tại Meipai, họ sẽ giới thiệu tới fan hâm mộ những góc quay độc quyền và vô cùng thân thiện.

Hiệu ứng video đặc biệtChia sẻ video trên Meipai

Video đáng yêu

Đó chính là video thú cưng hay em bé với những hành động khó đỡ, mang lại tiếng cười cho người xem.

Video làm đẹp

Với Meipai cho iOS, bạn có thể tìm thấy những xu hướng mới nhất trong việc trang điểm, làm tóc, làm móng... Dựa vào hướng dẫn trên video, bạn có thể tự thực hiện tại nhà.

Video thể hiện tài năng

Phô diễn tài năng của mình qua những video mang tính cá nhân trên Meipai. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy nhiều video chủ đề khác như du lịch, ẩm thực, biểu diễn... để giải trí mỗi ngày.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Nhật Bản, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.7.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 72,3 MB
  • Lượt xem: 296
  • Lượt tải: 194
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Meipai

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm