Pheebo cho iOS 1.9.5 Kênh tổng hợp video đặc sắc trên iPhone/iPad

Tải về

5 (1) Pheebo Miễn phí 25 Dung lượng: 10,7 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Pheebo for iOS là ứng dụng giải trí tổng hợp trên iPhone, iPad và iPod Touch với loạt tính năng như xem tivi miễn phí, xem video nhạc, xem phim online và video mới được cập nhật từ các dịch vụ YouTube, Reddit và Vine.

Xem video nhanh và ổn định
Thưởng thức video chất lượng cao và chia sẻ nhanh với bạn bè

Pheebo là dịch vụ video phong phú trên di động và hoàn toàn có thể thay thế cho các kênh video quen thuộc như YouTube, DailyMotion, Vimeo... Với Pheebo, bạn có thể khám phá video hot mới ra lò, xem và chia sẻ nó với bạn bè. Pheebo cập nhật dữ liệu từ các kênh thông tin đa phương tiện và tổng hợp video từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó sắp xếp và phân loại thành các danh mục để người dùng thuận tiện trong việc thưởng thức.

Pheebo là một kênh video dễ sử dụng, cho phép duyệt và tìm kiếm video dựa theo sở thích, tâm trạng của người dùng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là truy cập các danh mục trong Pheebo hoặc tìm theo từ khóa, thưởng thức video với chất lượng HD ấn tượng rồi chia sẻ nó với bạn bè (nếu muốn) qua Facebook, Twitter, Email hay tin nhắn. Ngoài ra, Pheebo còn tích hợp dịch vụ Pheebo TV quen thuộc để khán giả xem tivi ngay trên màn hình iPhone, iPad, iPod Touch hoặc trình chiếu lên màn hình lớn của Apple TV thông qua kết nối AirPlay. Công nghệ mirror trên màn hình tivi thứ 2 cho phép xem video nhạc và phim theo phương pháp hoàn toàn mới!

Đăng nhập PheeboPhân loại video theo chủ đề
Đăng nhập Pheebo miễn phí để khám phá hàng trăm kênh video hot

Video trên Pheebo cũng được nhóm theo các kênh (Channels) giống như trong dịch vụ YouTube. Toàn bộ video nhạc, video hài, phim điện ảnh, video tin tức... đều được tổng hợp trong cùng một vị trí để người dùng dễ dàng khám phá. Thiết kế hiện đại và đơn giản của Pheebo được hiển thị tốt trên mọi thiết bị iOS, kể cả loại máy đời cũ.

Tính năng chính của dịch vụ video giải trí Pheebo trên iPhone/iPad

Trải nghiệm người dùng đơn giản nhưng hiệu quả

Pheebo tìm kiếm video trên web rồi chọn lọc ra những video chất lượng tốt nhất (cả về chất lượng hình ảnh và nội dung), sau đó phân loại và cung cấp trên ứng dụng Pheebo thông qua hàng trăm kênh video được xử lý kỹ lưỡng. Cho dù bạn muốn cập nhật video nhạc hot của ca sĩ yêu thích trên YouTube, chia sẻ trailer phim với bạn bè, xem video hướng dẫn chơi game hay bất cứ thứ gì dưới dạng video clip, Pheebo đều có thể đáp ứng tốt và nhanh chóng.

Thưởng thức video mọi lúc mọi nơi

Pheebo được thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với người dùng trẻ và tối ưu hóa cho hệ điều hành iOS mới, cho phép xem video chất lượng cao trên mọi dòng máy iPhone, iPad, iPod Touch, Apple TV hay máy tính Mac.

Với Pheebo, người dùng sẽ có trong tay một bộ sưu tập video khổng lồ từ nhiều nguồn khác nhau. Sử dụng thao tác vuốt ngón tay để khám phá hàng trăm video mới, dễ dàng tiếp cận các show truyền hình ăn khách, video nhạc mới, podcast hay thậm chí là sách nói audiobook. Pheebo tạo ra môi trường giải trí không giới hạn cho mọi người dùng!

Đánh dấu kênh video yêu thíchVideo hot nhất
Khám phá kênh video và video hot nhất hiện nay

Loạt tính năng cao cấp để cá nhân hóa trải nghiệm giải trí

 • Đăng nhập Pheebo bằng Facebook, Twitter hay Email để bắt đầu khám phá (tùy chọn không bắt buộc).
 • Tính năng tìm kiếm đơn giản giúp bạn tìm nhanh những gì mình muốn. Chỉ cần nhập từ khóa và Pheebo sẽ đưa ra những gợi ý liên quan rồi hiển thị mọi kết quả tìm kiếm.
 • Duyệt kênh video bằng thao tác cuộn và chạm ngón tay.
 • Dễ dàng chia sẻ video hay với bạn bè qua Email, tin nhắn MMS hay mạng xã hội.
 • Đánh dấu video và kênh video yêu thích để tìm nhanh khi cần hoặc thêm chúng vào kênh video cá nhân.
 • Sử dụng thao tác một chạm để kết nối với các ngôi sao trong video Pheebo thông qua mạng xã hội yêu thích.
 • Tìm và mua sản phẩm hay bài hát xuất hiện trong video vừa xem.
 • Chế độ Music Mode cho phép nghe nhạc, nghe audiobook và podcast trong khi trải nghiệm các ứng dụng khác.
 • Chế độ Kid Safe Mode cho phép trẻ em giải trí mà không cần sự giám sát thường xuyên của người lớn.
 • Xem video yêu thích trên màn hình lớn khi kết nối với Apple TV.

Tìm kiếm video bằng từ khóaDịch vụ Pheebo TV
Xem tivi online và miễn phí với Pheebo TV

Giờ đây, ngoài cơ hội thưởng thức video nóng hổi trên YouTube, Vimeo hay DailyMotion... người dùng iOS còn có thể trải nghiệm giải trí mới với Pheebo. Đây là kênh video tổng hợp với số lượng video khổng lồ, khả năng kết nối mượt mà và nhanh chóng, mang đến cho bạn những giờ thư giãn tuyệt đối bằng phim ảnh, video nhạc, podcast...

Người dùng có thể liên hệ với nhà phát hành qua địa chỉ Email hello@pheebo.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau của ứng dụng xem video tổng hợp Pheebo cho iOS.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10,7 MB
 • Lượt xem: 50
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm