iTranslate cho Mac 1.4.0 Ứng dụng từ điển và biên dịch chuyên nghiệp

Tải về

iTranslate cho Mac là ứng dụng từ điển và biên dịch đa ngôn ngữ hữu ích cho người học ngoại ngữ. Tải iTranslate cho Mac, người dùng sẽ có cơ hội tiếp xúc với hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới.

iTranslate cho Mac hỗ trợ biên dịch trên 90 ngôn ngữ
iTranslate cho Mac hỗ trợ biên dịch trên 90 ngôn ngữ

iTranslate cho Mac ứng dụng biên dịch đa ngôn ngữ thân thiện với người sử dụng. Nó nằm ngay ngắn trên thanh trạng thái sau khi cài đặt để người dùng tiện truy cập bất cứ lúc nào. Công cụ này giúp mọi người dịch nhanh mọi văn bản, từ ngữ và cụm từ sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng cần kết nối mạng khi hoạt động. Do đó, bạn có thể xem danh sách hơn 80 ngôn ngữ hỗ trợ trên trang chủ của nhà phát hành. Đáng chú ý trong một vài trường hợp nhất định, iTranslate cho Mac hỗ trợ nhận dạng giọng nói, chữ quốc ngữ, chuyển văn bản thành giọng nói (kể cả khi ngoại tuyến).

iTranslate cho Mac cung cấp từ điển đa ngôn ngữ phong phú
iTranslate cho Mac cung cấp từ điển đa ngôn ngữ phong phú

Download ứng dụng biên dịch miễn phí iTranslate cho Mac

Công cụ dịch thuật dễ dàng kết nối

Nhà phát triển thiết kế iTranslate cho Mac theo cách đơn giản nhất có thể để bất kỳ ai cũng sử dụng được nó nhanh chóng. Chỉ cần trỏ chuột chọn nó trên thanh trạng thái để kích hoạt tính năng dịch hay nhấn phím tắt qua bảng điều khiển Preference trên iTranslate cho Mac.

Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp một menu nhỏ để người dùng thay đổi nhanh chóng ngôn ngữ nguồn và đích hay đổi vị trí của chúng. Hơn nữa, với một số ngôn ngữ, công cụ dịch này có cung cấp cho người dùng khả năng nghe phát âm từ hữu ích.

Dịch đa ngôn ngữ không mất nhiều công sức

Tương tự như mọi ứng dụng cùng tính năng khác, người dùng cần chọn ngôn ngữ trước khi dịch. iTranslate cho Mac sẽ thả xuống một menu đơn giản chứa các lựa chọn có sẵn. Ngoài ra, nó còn chứa một công cụ tìm kiếm một entry cụ thể trong danh sách, giúp người dùng truy cập dữ liệu nhanh hơn.

Khi người dùng bắt đầu gõ từ muốn dịch, iTranslate cho Mac tự động hiển thị danh sách dữ liệu trong từ điển phù hợp với nó và bạn chỉ cần tích vào từ cần sử dụng. Ở phần dưới ô tìm kiếm, bạn sẽ thấy bản dịch, các nghĩa có thể và cụm từ liên quan.

iTranslate cho Mac luyện nghe đa giọng nam và nữ
iTranslate cho Mac luyện nghe theo giọng nam hoặc nữ

Tính năng nổi bật của ứng dụng biên dịch iTranslate cho Mac

Hơn 90 ngôn ngữ

Download iTranslate cho Mac để dịch mọi từ, cụm từ và đoạn văn sang hơn 90 ngôn ngữ trên thế giới

Luyện nghe

Đây là kỹ năng vô cùng quan trọng với người học ngoại ngữ. Với iTranslate cho Mac, người dùng có thể chọn nghe rất nhiều phương ngữ khác nhau, chọn giọng nam hay nữ và kiểm soát được cả tốc độ nói.

Từ điển phong phú

Hầu hết các ứng dụng dịch đều chỉ cho người dùng một kết quả trên mỗi bản dịch. Tuy nhiên, nếu từ và cụm từ ở bất kỳ ngôn ngữ nào cũng đều đa nghĩa. Nó cần phù hợp với văn phong. iTranslate cho Mac tặng bạn một cuốn từ điển đa ngôn ngữ để có cách dịch chính xác nhất cho bài tập hay công việc cần làm.

Chữ Latinh

Tính năng này cho phép người dùng phiên âm các ngôn ngữ tượng hình sang tiếng Latin dễ hiểu hơn. Hiện ứng dụng đang hỗ trợ các ngôn ngữ sau: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hy Lạp, Tiếng Hindi, tiếng Nga, và Thái Lan.

Nhập văn bản nhanh

Mở ứng dụng bằng các phím tắt có thể tùy chỉnh, nhận gợi ý khi gõ từ và nhanh chóng chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ khác nhau.

Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tiếng Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, Tiếng Trung Quốc giản thể và truyền thống, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ

iTranslate cho Mac hỗ trợ phiên âm Latin dễ hiểu
iTranslate cho Mac hỗ trợ phiên âm Latin dễ hiểu

Thay đổi ở phiên bản mới iTranslate cho Mac

  • Bổ sung Speaker Output cho ngôn ngữ nguồn và đích khi dịch
  • Cải thiện hiệu suất hoạt động và độ tin cậy

iTranslate cho Mac là phần mềm biên dịch không thể thiếu với người học ngoại ngữ. Bạn muốn cải thiện kỹ năng dịch, luyện nghe hay phát triển từ vựng? iTranslate cho Mac hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu đó của bạn chỉ trong nháy mắt.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 230
  • Lượt tải: 122
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm