METAL SLUG 2 cho Android 1.4 Game hành động bắn súng cực hấp dẫn

Tải về

METAL SLUG 2 là chương thứ 2 của loạt game hành động run-and-gun (vừa chạy vừa bắn) được nhiều người yêu thích. Nhiệm vụ của bạn là ngăn chặn tham vọng xấu xa của General Morden và khám phá bí mật cuộc đảo chính mới của hắn.

Game hành động bắn súng hấp dẫn cho Android
Game hành động bắn súng hấp dẫn cho Android

METAL SLUG 2 là một trò chơi bắn súng cuộn cảnh theo màn hình ngang hấp dẫn. Tại đây, bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm, có thể chiến đấu một mình hoặc phối hợp với người chơi khác, một sinh vật hoặc chiến binh hỗ trợ nhằm ngăn chặn tham vọng xấu xa của tướng Morden.

Game được thiết kế với hàng loạt nhiệm vụ, vũ khí, trang thiết bị và phương tiện hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống điều khiển dễ dàng giúp người chơi dễ dàng nhảy lên, ném lựu đạn, xả đạn... tiêu diệt quái vật trong lòng đất, bắn hạ máy bay trực thăng hay làm nổ tung xe tăng trên đường phố.

Ngăn chặn ý đồ xấu xa của tướng Morden
Ngăn chặn ý đồ xấu xa của tướng Morden

Tính năng nổi bật của game METAL SLUG 2 cho Android

Không chỉ là một phiên bản hoàn hảo của game NEOGEO gốc

Ngoài chế độ Modade cổ điển, phiên bản METAL SLUG 2 này còn có chế độ Misson, cho phép bạn chọn giai đoạn muốn chơi. Người chơi có thể rèn luyện trong các giai đoạn yêu thích hoặc chinh phục những giai đoạn khó.

Nhân vật mới sẽ giúp bạn trên chiến trường

2 tân binh nữ gồm Eri - một cựu đặc vụ và Fio - thuộc dòng dõi một gia đình theo quân đội, tham gia vào đội hình PF và Tarma nhằm chắm dứt kế hoạch đen tối của Tướng Morden. Hơn nữa, bạn sẽ được một tù nhân anh hùng hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ. Họ là những người sẽ chiến đấu ben cạnh bạn một khi được giải phóng và một tình nguyện viên sẽ cung cấp các vật phẩm thưởng.

Sử dụng vũ khí và phương tiện mới để chiến đấu, tồn tại trên chiến trường

Kho vũ khí METAL SLUG mở rộng bằng việc giới thiệu những vũ khí mới như Laser Shot, Flame Bottle và các loại phương tiện mới như Slugnoid (xe tăng), Slug Flyer (chiến đấu cơ), Camel Slug (một con lạc đà được trang bị khẩu Vulcan Cannon đang chờ đợi ở giai đoạn Sa mạc để trợ giúp người chơi.

Nhiều phương tiện, vũ khí hiện đại
Nhiều phương tiện, vũ khí hiện đại

Một chương trình điều khiển cho phép điều khiển chính xác

Tính năng Tự động bắn (Autofire) cho phép bạn bắn liên tục bằng cach giữ nút. Bạn có thể sắp xếp lại vị trí các nút bên ngoài khu vực màn hình trong “Window mode”. Tận hưởng từng góc của Metal Slug 2 bằng cách sử dụng trình điều khiển của riêng bạn.

Gameplay co-op mạnh mẽ thông qua chức năng bluetooth

METAL SLUG 2 sẽ tuyệt vời gấp đôi nếu bạn chơi game cùng một người anh em khác thông qua kết nối Bluetooth. Liệu người chơi có thể chinh phục, vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất với bạn bè của mình?

Chinh phục những giai đoạn khó khăn nhắt cùng đồng minh
Chinh phục những giai đoạn khó khăn nhắt cùng đồng minh

Tương thích với Score Loop

Giành được tối đa Thành tích để tăng xếp hạng người chơi. Đánh bại những người có điểm số tốt nhất để trở thành tay súng số 1 thế giới.

Tính năng mới

Vá một số lỗi.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 6,9 MB
  • Lượt xem: 1.352
  • Lượt tải: 801
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2.3 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm