METAL SLUG 2 cho iOS 1.2 Game bắn súng cực hay trên iPhone/iPad

Tải về

3 (1) SNK Tính phí 204

Chương thứ 2 của series game bắn súng hành động METAL SLUG 2 cho iOS đã có mặt trên iPhone và iPad. Bạn đã sẵn sàng ngăn chặn tham vọng xấu xa của tương Morden và khám phá bí mật cuộc đảo chính mới của hắn ta chưa?


Ngăn chặn tham vọng xấu xa của tương Morden

METAL SLUG 2 cho iOS là game bắn súng cuộn cảnh mà tại đó, bạn nhập vai một người lính đơn độc hoặc liên kết với một người bạn cùng với một loạt sinh vật và chiến binh khác để ngăn chặn tướng Morden tàn ác. Bạn di chuyển, bắn súng, ném lựu đạn và nhảy lên trên với điều khiển trực quan và dễ dàng.

Game cung cấp nhiều nhiệm vụ để bạn hoàn thành và nhiều loại vũ khí cũng như phiên tiện để bạn sử dụng trong quá trình chiến đấu. Bạn sẽ chiến đấu với quái vật trong lòng mộ dưới đất, bắn hạ máy bay trực thăng, phi công khổng lồ và xe tăng bắn laser trên đường phố…

Chế độ mission mới đầy hấp dẫn
Chế độ mission mới đầy hấp dẫn

Tính năng chính của METAL SLUG 2 cho iOS

Phiên bản hoàn hảo của trò chơi NEOGEO gốc

Bên cạnh chế độ Arcade Mode cổ diển, chế độ Mission Mode của METAL SLUG 2 cho iOS cho phép bạn chọn màn chơi mà bạn muốn trải nghiệm. Giờ đây, bạn có thể huấn luyện bản thân trong những màn chơi yêu thích hoặc các màn chơi mang lại cho bạn nhiều khoảnh khắc khó khăn.

Tiêu diệt xác ướp trong những hầm mộ dưới lòng đất
Tiêu diệt xác ướp trong những hầm mộ dưới lòng đất

Nhiều nhân vật mới sẽ trợ giúp bạn trên chiến trường

2 nhân vật nữ mới, Eri - một cựu siêu điệp viên và Fio - người kế thừa của gia đình quân sự, tham gia vào đội hình của PF và Tarma, để chấm dứt kế hoạch của tướng Morden. Hơn nữa, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ bởi một tù nhân anh hùng, người sẽ chiến đấu bên cạnh bạn một khi được giải phóng, và một tình nguyện viên sẽ cung cấp cho bạn các vật phẩm bonus.


Chiến đấu trên chiến trường khốc liệt

Sử dụng vũ khí và phương tiện mới để chiến đấu và sống sót trên chiến trường

Kho vũ khí của Metal Slug mở rộng với sự giới thiệu của nhiều loại vũ khí mới như Laser Shot, Flame Bottles và các loại phương tiện mới như Slugnoid và Slug Flyer, Camel Slug - một con lạc đà được trang bị pháo hỏa thần cũng đang chờ đợi bạn tại xa mạc.

Điều khiển trực quan cho phép điều khiển chính xác

Tính năng Autofire cho phép bạn khai hỏa vũ khí liên tục bằng cách ấn giữ phím. Bạn có thể thay đổi vị trí của các phím bên ngoài khu vực màn hình game trong Window mode. Tận hưởng mọi thứ trong Metal Slug 2 cho iOS sử dụng điều khiển tùy chỉnh của bạn.

Tiêu diệt xác ướp trong hầm mộ dưới lòng đất
Tiêu diệt xác ướp trong hầm mộ dưới lòng đất

Gameplay hợp tác thú vị qua chức năng Wi-Fi

Bạn có thể thưởng thức Metal Slug 2 cho iOS với một người bạn nữa thông qua chức năng Wi-Fi. Bạn sẽ có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ khó khăn với người bạn của mình không?

Tương thích với Game Center

Hoàn thành số lượng tối đa của các thành tựu để tăng hạng chơi Metal Slug 2 của bạn. Đánh bại điểm số cao nhất và trở thành game thủ số 1 thế giới.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 91,5 MB
  • Lượt xem: 336
  • Lượt tải: 204
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm