Micro Battles cho Android 1.00.2 Game mini dành cho 2 người trên Android

Tải về

3 (1) Donut Games Miễn phí 244 Dung lượng: 3,1 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên

Chiến đấu với bạn bè bằng một loạt mini game đối đầu trong trò chơi Micro Battles, lấy cảm hứng từ sự đơn giản và vui vẻ của trò chơi 8-bit cổ điển.

Micro Battles

Sử dụng 2 nút (mỗi người chơi 1 nút) trên một thiết bị duy nhất, bạn có thể đặt thiết bị của mình ở bất cứ nơi nào và thách thức bất cứ ai bạn muốn. Thêm vào đó, các trận đánh được thay đổi hằng ngày, vì vậy hãy mở ứng dụng mỗi ngày để có thêm nhiều thử thách thú vị (đối với phiên bản miễn phí). Micro Battles chỉ hỗ trợ một số phần chơi trong một ngày, nếu bạn muốn chơi đầy đủ các mini game, cần nâng cấp trong ứng dụng mua hàng.

Micro Battles

Bạn có nhớ những tháng ngày chơi với bạn bè trong game console trong khi 2 bạn ở cùng một không gian và sử dụng cùng một thiết bị? Micro Battles mang đến cho bạn niềm vui khi được chiến đấu với chính bạn bè của mình trên 1 thiết bị duy nhất. Nó có thể khiến bạn hoài niệm về loại game 8-bit cổ điển vào những năm 80-90. Vì vậy mà giao diện, âm thanh và cách điều khiển khá đơn giản. Bạn chỉ sử dụng một nút duy nhất với tất cả các mini game trong Micro Battles.

Micro Battles

Một số trò chơi trong Micro Battles bao gồm: trò chơi bóng đá, hai người chơi điều khiển nhân vật của mình và ghi 5 bàn thắng vào khung thành đối phương, ai ghi được 5 bàn thắng trước sẽ là người chiến thắng. Ngoài ra còn có một số trò chơi khác như: cao bồi đấu tay đôi mà bạn chỉ nhận được một viên đạn duy nhất và cố gắng hạ gục đối thủ, đồng bạn cần phải tránh cây xương rồng xung quanh bạn, trò chơi ném rìu và lái máy bay.

Xin lưu ý, đối với trò chơi miễn phí, bạn có thể chơi một trong 4 trò nổi bật mỗi ngày. Nhưng nếu mua ứng dụng khoảng $ 1,99 bạn có thể chơi tất cả các trò bất cứ khi nào bạn muốn.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tham khảo video giới thiệu và hướng dẫn chơi Micro Battles bên dưới:

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.00.2
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,1 MB
  • Lượt xem: 456
  • Lượt tải: 244
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm