MightyFAX 3.63 Tạo máy Fax ảo

Tải về
5 (1) RKS Software Dùng thử 7.062 Dung lượng: 6,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/98/2000/2003/XP

Chỉ cần máy tính có gắn modem và đường dây điện thoại là bạn có thể biến chiếc máy tính của mình thành một máy Fax "ảo" có các chức năng không thua kém gì một chiếc máy Fax đắt tiền.

Phần mềm MightyFAX tuy không có được các chức năng chuyên nghiệp như "đàn anh" WinFax Pro của Symantec nhưng lại có ưu điểm nổi bật là gọn nhẹ và rất dễ sử dụng.

Sau khi cài đặt và khởi động máy tính, bạn kích hoạt chương trình -> nhấn Continue khi hộp thoại thông báo hiệu ra -> vào menu Preferences -> nhấp chuột vào hình modem, mục l, bạn chọn OR select your modem from this list, nhấn mũi tên rồi chọn modem mà bạn sử dụng. Kế tiếp, nhấn vào Sending ở cột bên trái, chọn thẻ Items 7-9, gõ tên bạn vào Your name, điền số điện thoại của bạn vào Fax Number. (Thông tin này sẽ được gửi kèm theo bản Fax, bạn có thể bỏ qua nếu không thích).

Tiếp theo, nhấn Receiving, chọn thẻ Items 18-20. Trong phần Answer on ring, bạn chọn số 5 (nghĩa là sau 5 hồi chuông điện thoại reo thì chương trình sẽ bật chức năng trả lời và nhận fax). Chọn tiếp thẻ Items 21-22, mục Select Wav file to play when receiving a Fax, nhấn nút Choose rồi chọn tập tin nhạc thông báo khi nhận Fax. Cuối cùng nhấn nút Save để lưu lại các thông số vừa thiết lập. Đóng chương trình MightyFax lại.

Gửi Fax:

Để tạo một bản Fax rồi gửi đi, đầu tiên bạn chạy trình soạn thảo Word, nhập vào nội dung cần gửi rồi chọn menu File -> Print, mục Printer chọn MightyFax Printer Driver -> OK. Bạn nhập số Fax cần gửi vào Phone Number, tên người nhận vào Recipient, tiêu đề của bản Fax vào Subject rồi nhấn OK -> Yes. Chương trình Mighty Fax sẽ được khởi động, bạn nhấn nút Send để gửi bản Fax đi. Nếu muốn gửi bản Fax cùng nội dung cho nhiều người, bạn nhấn phải chuột vào bản Fax (được liệt kê trong thẻ Outgoing Faxes), chọn Clone Selected Fax (make a copy), sau đó điền số Fax mới vào Recipient Fax# -> nhấn OK.

Lưu Fax:

Để lưu các bản Fax sang tập tin ảnh, bạn nhấn phải chuột vào bản Fax cần lưu, chọn Export Selected Fax -> chọn định dạng ảnh (BMP, TIFF, PCX...) -> nhấn Export Now -> gõ tên tập tin vào rồi nhấn OK.

Theo Echip

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.63
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 6,2 MB
  • Lượt xem: 7.097
  • Lượt tải: 7.062
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/98/2000/2003/XP
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế