Snappy Fax Lite 1.17.11.11 Phần mềm quản lý tin nhắn fax hiệu quả

Tải về
3 (1) John Taylor & Associates Miễn phí 12 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Snappy Fax Lite, phần mềm quản lý tin nhắn fax hiệu quả và chuyên nghiệp cho những doanh nghiệp thích quan tâm tới những ứng dụng khoa học hiện đại và tiên tiến. Snappy Fax Lite đóng vai trò như một chiếc máy fax ảo giúp người dùng gửi tin nhắn fax tới email và xuất chúng dưới nhiều định dạng khác nhau một cách dễ dàng và tin cậy.

Snappy Fax Lite với giao diện Fax Data

Dường như khái niệm máy Fax không còn quá xa lạ với các cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp. Bởi đây là thiết bị quan trọng giúp họ kinh doanh cũng như chăm sóc, dịch vụ khách hàng tốt hơn. Hòa cùng với nhịp độ phát triển của xã hội, khoa học và công nghệ cũng phát triển không ngừng, kéo theo số đó là hàng loạt các ứng dụng và phần mềm tiện ích cho người dùng ra đời. Một trong những phần mềm được mọi người thích và tin dùng, đó chính là Snappy Fax Lite có chức năng giống như một chiếc máy fax "ảo" giúp người dùng giải quyết các công việc mình muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả như ý muốn.

Với chức năng chính như gửi tin nhắn fax, chuyển tới 1 địa chỉ email cụ thể hay xuất chúng dưới nhiều định dạng là những tính năng tuyệt vời và hữu dụng đều có trong phần mềm tuyệt vời này.

Email đã và đang trở thành một phương tiện truyền thông phổ biến và tiện ích cho mọi cơ quan hay tổ chức trên khắp thế giới, việc gửi tin nhắn fax được coi là một công cụ hữu ích và được nhiều người tin dùng, có rất nhiều phần mềm có thể biến những máy fax phức tạp thành những giải pháp phần mềm quản lý đầy trực quan.

Cũng giống như các phần mềm khác, Snappy Fax Lite là một phiên bản rút gọn của Snappy Fax, chứa 1 vài chức năng nhập fax quan trọng được gói gọn trong 1 giao diện nhỏ xinh và rất thân thiện với người dùng.

Tính năng của phần mềm chuyển tin nhắn fax Snappy Fax Lite

Tự động chuyển tin nhắn fax đã nhận tới email

Khi bạn cài đặt Snappy Fax Lite thành công, bạn cần nhập đầy đủ họ và tên hay tên cơ quan, tổ chức mình đang làm, cũng như nhập số fax mà bạn muốn kết nối tới ứng dụng.

Sau khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn có thể dễ dàng khám phá và quản lý các tin nhắn fax đến và đi, đọc bất kỳ tin nhắn nào mình muốn sắp xếp tin nhắn theo ý thích của bạn (chẳng hạn như tên người nhận, số trang hoặc ngày nhận).

Thêm nữa, bạn có thể cài đặt ứng dụng tự động chuyển bất cứ tin nhắn đánh dấu nào tới hộp thư đến của mình, miễn là bạn phải cài đặt thêm cấu hình SMTP trong 1 cửa sổ riêng.

Tùy chỉnh trang bìa tin nhắn fax gửi đi

Phần mềm luôn đảm bảo chắc chắn với người dùng là những khách hàng của họ luôn đọc được tin nhắn fax, bằng việc bạn gửi chúng sẽ bao gồm có cả 1 trang bìa được người dùng thiết kế hấp dẫn và nhiều thu hút.

Snappy Fax Lite bao gồm 1 yếu tố rất đặc biệt cho phép bạn không chỉ tạo 1 trang mình thích, mà bạn còn có thể xem trước kết quả trước khi lưu nó thành mặc định. Bạn có thể điền thêm thông tin cho tin nhắn fax vào đó như: Ngày, người gửi hay tên, hình ảnh....

Thêm nữa, bạn có thể kiểm tra dòng code và điều chỉnh chúng theo ý thích của mình, để đảm bảo rằng trang bìa xuất ra đúng với mong muốn của bạn.

Phần mềm thân thiện vàn tương thích với hầu hết các máy fax

Tóm lại, Snappy Fax Lite có thể giúp những người mới học hay những chuyên gia thổi một luồng gió mới vào những chiếc máy fax của họ thêm đa chức năng và hiệu quả hơn, với những tính năng vô cùng hữu dụng và có ích.

Nó không chỉ giúp người dùng chuyển những tin nhắn fax tới email, mà họ còn có thể xuất chúng tới các định dạng như: CSV, TXT, XML hay XLS cũng như kèm theo một thiết kế lý tưởng cho trang bìa thêm hấp dẫn và thu hút.

Minh Châu

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.17.11.11
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,6 MB
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm