Miitopia Demo Game nhập vai cổ điển cho Nintendo 3DS

Tải về
5 (1) Nintendo Dùng thử 144 Ngày: Yêu cầu: Nintendo 3DS

Miitopia là game nhập vai được Nintendo phát triển và phát hành cho hệ máy chơi game Nintendo 3DS. Ra mắt lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 12/2016 và toàn cầu tháng 7/2017, game Miitopia là trò chơi nhập vai vô cùng thú vị với hệ thống nhân vật và nhiệm vụ phong phú.

Game nhập vai Miitopia

Mặc dù Miitopia được bán với giá $39.99 trên cửa hàng game Nintendo nhưng bạn hoàn toàn có thể tải Miitopia miễn phí và chơi thử bản Demo trước khi quyết định đầu tư mua bản Full.

Miitopia là sự hội tụ của những người bạn mới, chuyến phiêu lưu kỳ thú và luật chơi do chính bạn tạo ra. Hãy sẵn sàng cho chuyến phiêu lưu cổ điển nhưng không kém phần hấp dẫn với Miitopia Nintendo 3DS.

Chiêu mộ tổ đội nhân vật Mii

Miitopia là gì?

Miitopia là tên 1 vùng đất bình yên nhưng nền hòa bình chưa kéo dài bao lâu thì đã bị thế lực bóng tối Dark Lord phá vỡ, chúng cướp khuôn mặt của mọi người. Nhiệm vụ của bạn là dẫn dắt 1 đội quân gồm các nhân vật Mii để tham gia các trận đánh theo lượt nhằm giải cứu vương quốc cũng như lấy lại những khuôn mặt đã mất! Chúc bạn may mắn trong chuyến hành trình thử thách này!

Quản lý nhóm trong mọi hoạt động

Cụ thể, bạn sẽ giao nhiệm vụ riêng cho từng nhân vật, gắn kết các thành viên trong đội và giao cho họ công việc. Mỗi nhân vật sẽ có năng lực, kỹ năng, trang bị và diện mạo khác nhau. Trong vai trò chỉ huy trưởng, bạn sẽ phải ra lệnh cho các nhân vật tiêu diệt Dark Lord và lấy lại gương mặt bị đánh cắp cho dân chúng ở vùng Miitopia.

Nhiệm vụ của người chơi khá nặng nề, đó là quản lý 1 nhóm nhân vật Mii từ bữa ăn, trong doanh trại, tập luyện, ngủ cho đến chiến đấu. Game đặc trưng bởi các trận đấu nhập vai cổ điển và mối quan hệ giữa các thành viên sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh chung. Kẻ thù sẽ tấn công khi bạn khám phá bản đồ thế giới, dẫn dắt người chơi đến với những con đường bí mật và tìm kho báu.

Chiến đấu với phe bóng tối

Nhìn chung, game Miitopia cho Nintendo 3DS khá phong phú về nhân vật, nhiệm vụ và gameplay, mang đến cho bạn nhiều giờ chơi game không hề nhàm chán!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Demo
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 475
  • Lượt tải: 144
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo 3DS
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Miitopia

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm