Tank Troopers cho Nintendo 3DS Game bắn tăng vui nhộn

Tải về
5 (1) Nintendo Tính phí 104 Ngày: Yêu cầu: Nintendo 3DS

Tank Troopers for Nintendo 3DS là game bắn tăng đồ họa rực rỡ sắc màu, nhịp độ nhanh và vui nhộn cho hệ máy chơi game Nintendo 3DS.

Game bắn tăng Tank Troopers

Game Tank Troopers là sản phẩm của Nintendo, được phát triển độc quyền cho máy chơi game Nintendo 3DS. Người chơi sẽ bắt đầu bằng việc chọn cho mình 1 chiếc xe tăng kiểu dáng đọc đáo, chọn quân và chiến đấu với bạn bè khi cả 2 cùng kết nối với mạng WiFi nội bộ.

Mỗi lực lượng trong Tank Troopers Nintendo 3DS sẽ có năng lực riêng, chẳng hạn như phóng ra tia lửa điện hay tự chữa lành vết thương. Trong vai trò chỉ huy trưởng, bạn sẽ phải triển khai quân theo đội hình và chiến thuật nhất định để chiến thắng. Người thắng cuộc cuối cùng sẽ mở khóa hơn 30 mẫu xe tăng tùy biến với năng lực riêng biệt. Những màn bắn tăng trong game Tank Troopers khá đa dạng, từ đấu với bom, đấu với tổ đội hoặc chơi tự do - tất cả tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Đồ họa vui nhộn

Chế độ chơi đơn trong Tank Troopers bao gồm 30 bàn chơi, bạn cần vạch ra nhiều chiến lược để áp dụng cho mỗi bàn. Mỗi bàn chơi là 1 thử thách mới, chẳng hạn như bắn hạ xe tăng đồ chơi hay xe tăng khổng lồ…

Bạn có thể chinh phục những thử thách này bằng mẫu xe tăng tùy biến hoặc dùng loại phương tiện có sẵn. Mỗi xe tăng chiến đấu sẽ có kích cỡ và thông số khác nhau. Trên chiến trường, đừng quên tìm bổ trợ và kiếm tiền để mua thêm quân, xe tăng hay sơn xe theo ý thích.

Những màn chiến đấu nhanh, căng thẳng nhưng vui nhộn trong Tank Troopers hứa hẹn sẽ mang đến cho game thủ nhiều giờ chơi game không hề nhàm chán!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 483
  • Lượt tải: 104
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo 3DS
Liên kết tải về
Tìm thêm: Tank Troopers

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm