Milksoil Mystery 0.1.0 Game kinh dị miễn phí cho máy tính

Tải về

3 (1) Ace Poison Miễn phí 521 Dung lượng: 11,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Milksoil Mystery, người chơi sẽ điều tra nguyên nhân dẫn đến sự mất tích bí ẩn của những con bò sữa trên trang trại. Đây là game kinh dị cho PC có góc nhìn từ trên xuống được thiết kế theo phong cách đồ họa cổ điển.

Khám phá câu chuyện liên quan đến các con bò sữa trên trang trại trong game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery
Khám phá câu chuyện liên quan đến những con bò sữa trên trang trại trong game kinh dị cho PC Milksoil Mystery

Một số người cho rằng việc tạo ra một game khiến người chơi hoảng sợ là một việc dễ dàng nhưng thật ra mọi thứ không đơn giản như thế vì nếu nhà phát triển thực sự có ý muốn hù dọa người chơi thì phải thiết kế game hết sức tỉ mỉ. Dù những cảnh bất ngờ khiến người chơi sợ nhảy ra khỏi ghế có thể khiến tim đập nhanh trong một vài giây nhưng thường không gây ám ảnh. Trái lại, những hình ảnh tăm tối nếu được thiết kế đúng cách hoàn toàn có thể tạo ra không gian u ám, đem lại cảm giác hoảng sợ thực sự.

Khám phá khu vực xung quanh trang trại bò sữa và tìm ra bí ẩn

Milksoil Mystery là một game kinh dị cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ phải khám phá một không gian tăm tối để tìm ra câu trả lời cho bí ẩn mà mình đang phải đối mặt. Không gian trong game kinh dị cho PC Milksoil Mystery tương đối đáng sợ với hiệu ứng âm thanh sống động và cốt truyện khá độc đáo.

Trong game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery, bạn sẽ điều khiển một người đàn ông được cử đi điều tra bí ẩn liên quan đến việc những con bò sữa trong trang trại biến mất một cách kỳ lạ. Về cơ bản, người chơi sẽ phải khám phá các khu vực xung quanh trang trại và tìm kiếm liên quan đến thứ đã khiến bò biến mất. Trong quá trình tìm kiếm, thỉnh thoảng người chơi sẽ bất chợt gặp phải một con quái vật đáng sợ cứ mãi bám theo. Đó là một số đặc điểm liên quan đến gameplay của Milksoil Mystery.

Tìm hiểu nguyên nhân khiến bò biến mất trong không gian u ám của game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery
Tìm ra nguyên nhân khiến bò biến mất trong không gian u ám của game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery

Chạy thật xa khỏi nguy hiểm thay vì trực tiếp đối mặt

Vì không thể ngăn chặn hay chiến đấu với con quái vật vừa đề cập trên đây nên người chơi phải chạy thật nhanh ngay từ lúc nó bắt đầu đuổi theo. Thật may là nhân vật có khả năng tăng tốc, chắc chắn sẽ phát huy tác dụng khi cần di chuyển nhanh hơn con quái vật rùng rợn. Nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery là tìm hiểu kỹ về môi trường xung quanh, tìm kiếm các manh mối được ẩn giấu hay các nhân vật khác để hé lộ điều đang xảy ra tại trang trại.

Đồ họa trong game kinh dị miễn phí cho máy tính Milksoil Mystery được thiết kế theo phong cách tương đối đơn giản. Điều đó cũng dễ hiểu vì game này được nhà phát triển thiết kế và tạo hiệu ứng trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy vậy, hiệu ứng âm thanh của game tương đối đáng sợ, có thể khiến người chơi sởn da gà và đây luôn là đặc điểm mà các fan của thể loại game kinh dị tìm kiếm.

Tương tác với nhiều thứ trong game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery
Tương tác với nhiều thứ khác nhau trong game kinh dị cho máy tính Milksoil Mystery

Trải nghiệm tuyệt vời dành cho những ai ưa thích thể loại game kinh dị

Tóm lại, dù game kinh dị miễn phí cho PC Milksoil Mystery khó có thể triển vọng giành được giải thưởng về game hay khiến người chơi gặp ác mộng quá lâu nhưng vẫn là một game tương đối thú vị. Thêm nữa, game kinh dị này xứng đáng được khen ngợi nếu người chơi biết rằng game được thiết kế chỉ trong vỏn vẹn 3 ngày.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 0.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,5 MB
  • Lượt xem: 1.055
  • Lượt tải: 521
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm