Missive cho Mac 4.2.1 Ứng dụng email client làm việc nhóm, hợp tác công việc hiệu quả

Tải về

3 (1) Missive Team Miễn phí 08 Dung lượng: 55,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

Missive cho Mac là một email client hỗ trợ quản lý tài khoản Gmail, đồng thời, cung cấp tính năng trò chuyện nhóm thuận tiện trong khi xử lý công việc trên máy tính. Missive cho Mac rất dễ sử dụng, thiết kế khoa học và hoạt động mượt mà.

Missive cho Mac giúp bạn xử lý thông tin trên Gmail nhanh, hiệu quả hơn
Missive cho Mac giúp bạn xử lý thông tin trên Gmail khi làm việc nhóm nhanh, hiệu quả hơn

Download Missive cho Mac

Trình duyệt mail Missive cho Mac hiểu rằng khi làm việc nhóm, thảo luận quan trọng hơn việc gửi thư trang trọng. Vì thế, nó mang tới nhiều tùy chọn gửi tin nhắn nhanh chóng. Nó cho phép người dùng kết nối nhiều tài khoản email một lúc. Do đó, nếu thường xuyên trao đổi công việc qua Gmail, Office 365, Outlook, iCloud hay IMAP nhất thì đây là chương trình rất đáng cài trên máy tính.

Tuyệt hơn nữa, bên cạnh tùy chọn quản lý trò chuyện và email thông thường, Missive cho Mac còn hỗ trợ cả sắp xếp dữ liệu theo nhãn hoặc gắn mục quan trọng lên sidebar.

Kết nối tài khoản Gmail và bắt đầu duyệt email mới nhất

Missive cho Mac gợi ý người dùng thiết lập và xác thực ít nhất một tài khoản Gmail trước khi sử dụng nó ngay từ đầu. Hòm thư đến của tất cả tài khoản sẽ luôn hiển thị và người dùng có thể đọc tin nhắn, soạn thư mới hay bắt đầu trò chuyện tức thì.

Mặc định, Missive cho Mac cung cấp lịch sử dùng email tháng trước. Tuy nhiên, nếu nâng cấp phiên bản, người dùng có thể mở rộng thời gian (Starter Plan) hoặc truy cập toàn bộ tin nhắn (Productive Plan).

Nếu người nhận là một thành viên trong đội, người dùng có thể phản hồi email bằng tin nhắn, thậm chí soạn email trong khi trò chuyện tại cùng một cửa sổ để tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Đây là tính năng tuyệt nhất của phần mềm này.

Nói chuyện cùng các thành viên trong đội và làm việc cùng nhau khi soạn email

Sử dụng Missive cho Mac, người dùng có thể mời nhiều người dùng cùng vào phòng chat, phân quyền soạn hoặc đánh giá nội dung email mà không cần phải chuyển tab. Thú vị hơn, nó còn cho phép cấu hình tài khoản chia sẻ, địa chỉ email, sắp xếp nhãn, gửi thông báo qua desktop, mobile hay email như ý muốn.

Nhằm tối ưu sự tiện lợi, Missive hỗ trợ cả phím tắt, tùy chỉnh kết hợp bàn phím điều hướng nội dung và kích hoạt hành động. Tiện ích này cung cấp nhiều cấu hình chức năng xử lý Gmail cực kỳ hữu dụng.

Hỗ trợ nhiều tài khoản Gmail cùng lúc và tích hợp tính năng hợp tác nhóm

Phải thừa nhận rằng, Gmail là hòm thư điện tử thông dụng nhất hiện nay. Nếu bạn sở hữu nhiều Gmail một lúc thì hãy cài Missive cho Mac để quản lý chúng dễ dàng hơn. Bạn không những gửi, nhận được email mà còn có thể trò chuyện trực tiếp cùng thành viên trong đội hoặc nhóm đang làm việc ngay tại thời gian thực đấy.

Thiết kế giao diện khoa học của Missive cho Mac
Thiết kế giao diện khoa học của Missive cho Mac

Thật đáng tiếc, Missive cho Mac hiện mới chỉ hỗ trợ Gmail, Office 365, Outlook, iCloud và IMAP. Hi vọng nhà phát triển sớm bổ sung nhiều lựa chọn dịch vụ email hơn nữa.

Nhìn chung, Missive cho Mac rất dễ sử dụng, có thiết kế gần giống Skype và phù hợp với mọi đối tượng. Hãy dùng nó khi bạn muốn tăng hiệu quả làm việc nhóm tốt nhất nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.2.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 55,9 MB
  • Lượt xem: 17
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm