MIX by Camera360 cho Android 1.02 Công cụ chỉnh sửa ảnh sáng tạo trên Android

Tải về
3 (2) PinGuo Miễn phí 730

MIX by Camera360 cho Android là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng có sẵn hay tự chế bằng cách “mix” ra một bộ lọc ảnh hoàn toàn mới, mang đậm phong cách cá nhân. Được sáng tạo và phát triển bởi tên tuổi đã tạo ra Camera360, tính năng và chất lượng của MIX hứa hẹn sẽ không làm người dùng thất vọng.

So sánh với các công cụ chỉnh sửa khác, MIX có một giao diện khá trực quan và dễ sử dụng. Nếu như các công cụ chỉnh sửa ảnh khác tập trung vào ảnh thì MIX lại tập trung vào chế tạo ra các bộ lọc và hiệu ứng ảnh. Phần mềm này hỗ trợ lên tới gần 200 hiệu ứng và bộ lọc ảnh tự chế. Người dùng có thể sẽ không khỏi ngạc nhiên khi thấy chương trình này có thể cung cấp các hiệu ứng ảnh nghệ thuật không thua gì Instagram.

Thậm chí, các hiệu ứng mà MIX mang lại có phần còn đa dạng hơn so với Instagram. Ví dụ, bạn có thể sử dụng hiệu ứng lọt sáng, hiệu ứng lấy nét ảnh, hiệu ứng ảnh hoạt hình, có thể sử dụng bộ lọc cổ điển hay áp dụng nhiều loại texture khác nhau (grunge, starry night, grit & grain, sky...).

MIX by Camera360 cho AndroidMIX by Camera360 cho AndroidMIX by Camera360 cho Android

Bên cạnh khả năng chế tạo bộ lọc ảnh, MIX by Camera360 còn hỗ trợ trên 13 công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khác, bao gồm Bokeh Blur (nhòe ảnh tạo ra bokeh chuyên nghiệp), Selective Color Adjustment (chỉnh màu tự chọn), Level Enhancement (cải thiện độ phẳng của ảnh), Vignette (làm tối góc ảnh), Tilt Shift Blur (lấy nét ảnh), Depth of Field (tạo chiều sâu cho ảnh), Color Balance (cân bằng màu), White Balance (cân bằng trắng), Highlights (nhấn mạnh chi tiết ảnh) và nhiều công cụ khác. Đáng nói là các chỉnh sửa khi sử dụng công cụ trên sẽ được lưu dưới dạng layer, mang đến cho người dùng nhiều quyền kiểm soát ảnh hơn.

Một điểm đặc biệt về MIX by Camera360 là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh thoái mái mà không sợ làm thay đổi ảnh gốc.

Nhiều người dùng lo sợ rằng họ không đủ sáng tạo để chế ra hiệu ứng ảnh cá nhân, MIX by Camera360 đã tính toán đến vấn đề này nên đừng lo lắng! Chương trình này cung cấp sẵn công thức (formula) để chế bộ lọc/hiệu ứng ảnh. Các công thức này được các nhiếp ảnh gia, chuyên gia đồ họa kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới tự tay chế ra nên bạn có thể yên tâm về mức độ nghệ thuật của các sản phẩm tạo ra.

Trong trường hợp người dùng là một chuyên viên thiết kế, là một người ưa thích sáng tạo thì MIX by Camera360 cung cấp đầy đủ nguyên liệu để họ thỏa sức phát triển bộ lọc ảnh của riêng mình.

Hãy cài đặt MIX by Camera360 cho Android ngay hôm nay để phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của mình.

MIX by Camera360 cho AndroidMIX by Camera360 cho AndroidMIX by Camera360 cho Android

Một số tính năng chính của MIX by Camera360 cho Android:

Công cụ hỗ trợ lý tưởng cho Instagram:

Với sự hỗ trợ của MIX, người dùng có thể tự tay chế ra một hiệu ứng ảnh mang lại kết quả theo ý muốn. Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng các bộ lọc/hiệu ứng tạo ra trong MIX cho các hình ảnh trên Instagram của mình. Điều này sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên nổi bật và độc nhất.

Thêm vào đó, sau khi chỉnh sửa ảnh trong MIX, người dùng còn có thể chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của mình lên Instagram một cách dễ dàng.

Tạo ra bức hình như chụp từ máy ảnh chuyên nghiệp:

Hiệu ứng dSLR DoF độc đáo của MIX giúp mô phỏng khả năng lấy nét và tạo ra ánh sáng bokeh khi sử dụng nhiều độ mở khẩu khác nhau. Điểm này sẽ giúp đơn giản quá trình chụp ảnh của người dùng. Thay vì vác theo máy ảnh DSLR nặng nề, người dùng chỉ cần cài đặt MIX by Camera360 trên điện thoại Android của mình.

Khả năng kiểm soát ảnh sâu rộng:

MIX by Camera360 cho phép người dùng biến đổi hình ảnh theo mọi cách có thể. Bên cạnh tính năng mix bộ lọc ảnh, khi sử dụng trong chế độ Manual Mode, MIX còn hoạt động hiệu quả như một trình chỉnh sửa ảnh.

Lưu tác phẩm để sử dụng trong tương lai:

MIX cho phép người dùng lưu lại các bộ lọc/hiệu ứng mà mình tạo ra để có thể tiếp tục sử dụng trong tương lai.

Hỗ trợ sẵn bộ lọc ảnh từ Camera360:

MIX cung cấp cho người dùng các bộ lọc ảnh phổ biến từ ứng dụng anh em của mình, Camera360. Bạn vẫn có thể sử dụng hiệu ứng Loft, Lomo, Magic Sky, Magic Skin và nhiều hiệu ứng đặc biệt khác một cách dễ dàng.

Nếu như có thắc mắc hay vấn đề gì trong quá trình sử dụng, bạn có thể gửi thư về địa chỉ support@mix4ins.com để nhận được phản hồi từ nhóm phát triển.

Cập nhật trong MIX by Camera360 cho Android bản mới:

  • Cho phép chỉnh sửa ảnh qua MIX ngay trong một ứng dụng khác.

Lưu ý:

Để cài được file APK từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.02
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11 MB
  • Lượt xem: 1.046
  • Lượt tải: 730
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 3.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm