Mobcrush cho iOS 16.10.1 Dịch vụ stream game phủ sóng toàn cầu

Tải về

5 (1) Mobcrush Miễn phí 140 Dung lượng: 51,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên

Kết nối với thế giới game thủ trên toàn cầu với ứng dụng stream game Mobcrush thật nhanh chóng và tiện lợi bằng 1 cú chạm tay. Mobcrush for iOS cho phép truy cập hoàn toàn miễn phí và dễ dàng từ iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn.

Chat với game thủ MobcrushXem giải đấu và sự kiện được truyền hình trực tiếp trên Mobcrush
Xem giải đấu và sự kiện được truyền hình trực tiếp trên Mobcrush

Mobcrush thực chất là một cộng đồng riêng dành cho người chơi game trên toàn thế giới, nơi bạn được stream game và xem video mọi người chia sẻ trong thời gian thực để tìm hiểu về game mới, cách chơi, chiến thuật cũng như những trận đấu game hấp dẫn giữa kỳ phùng địch thủ.

Trên App Store có khá nhiều ứng dụng stream game quen thuộc như YouTube Gaming, Remotr hay Twitch. Với tính năng tương tự, Mobcrush cho iOS là công cụ stream game thế hệ mới, giúp bạn chia sẻ ván chơi đỉnh cao của mình, theo dõi giải đấu hay sự kiện, kết bạn với những người có cùng sở thích...

Video giới thiệu dịch vụ stream game mới Mobcrush

Cách stream game với Mobcrush khá đơn giản và bạn chỉ cần thao tác bằng 1 ngón tay. Bạn có thể stream game đang chơi trên iPhone hoặc iPad nếu thiết bị đã nâng cấp lên iOS 10 hoặc sử dụng Mobcrush kèm với phiên bản cho Mac để phát video game bất kỳ.

Trong cộng đồng game Mobcrush, bạn dễ dàng tìm thấy video game về các trò chơi bom tấn trên di động như Asphalt 8: Airborne, Modern Combat 5: Blackout, Tower Dash, Oz: Broken Kingdom, Re: Runners, Phoenix II và nhiều game mới ra mắt hàng ngày.

Những nhà phát triển game mà bạn yêu thích, người chơi eSport hay nhà phát triển các giải đấu game thực tế đều có thể stream trên Mobcrush. Không khó để tìm thấy những cái tên quen thuộc như Galadon, Toucharcade hay JoblessGarrett, nơi bạn được xem video trực tuyến của những game hay như Vainglory, Clash Royale và cả Pokemon Go nữa.

Khám phá game mới trên MobcrushStream game dễ dàng với 1 cú chạm tay
Stream game dễ dàng với 1 cú chạm tay

Tính năng chính của Mobcrush trên iPhone/iPad

 • Có thể stream ván chơi, kèm âm thanh hay thông qua cuộc gọi Facetime từ game đang chơi. Đừng quên tải thêm phiên bản Mobcrush cho Mac để stream game bất kỳ.
 • Xây dựng nhóm hâm mộ của riêng bạn, tìm hiểu về thủ thuật và mẹo chơi game hay kết bạn mới để cùng nhau chinh phục những tựa game khó.
 • Chat với những thành viên tích cực trên cộng đồng Mobcrush.
 • Xem giải đấu và sự kiện được phát độc quyền trên kênh Mobcrush.
 • Khám phá game mới để chơi thử và stream phần chơi ấn tượng của bạn.
 • Thêm các gói sticker Mobcrush dùng trong ứng dụng iMessage. Có thể gửi nhãn dán Mobcat, Crushwolf, Fat Dragon hay Ghost để cuộc trò chuyện vui nhộn hơn trên iMessage.

Để stream game với Mobcrush, trước tiên bạn cần tạo tài khoản miễn phí. Nhấn Signup từ màn hình chính của ứng dụng, chọn tên người dùng, nhập mật khẩu và xác nhận 1 lần nữa, chọn Email liên kết với tài khoản Mobcrush. Tích vào hộp chọn để xác nhận bạn là người dùng chứ không phải máy, sau đó nhấn Creat Account để tạo tài khoản miễn phí trên Mobcrush.

Để stream game từ iPhone/iPad, người dùng Mobcrush for iOS cần kết nối thiết bị của mình với máy tính Mac hoặc Windows. Nên nâng cấp lên phiên bản Mobcrush mới nhất để có chất lượng stream ổn định hơn. Sau khi đăng nhập tài khoản Mobcrush, bạn chỉ cần mở game yêu thích (có hỗ trợ tính năng Live Stream), tìm nút Play or Record để chạm. Lưu ý là mỗi game sẽ có giao diện stream và biểu tượng khác nhau tùy theo nhà sản xuất.

Lúc này, màn hình sẽ xuất hiện thông báo cho biết bạn đã đăng nhập Mobcrush hoặc chưa. Nếu đã đăng nhập tài khoản, chỉ cần thêm tiêu đề video stream, nhấn nút broadcast và bắt đầu chia sẻ phần chơi ấn tượng của bạn với game thủ thế giới trong thời gian thực. Hiện tại, bạn sẽ bị trễ khoảng 30 đến 60 giây từ lúc nhấn nút Start đến khi video được stream online trên mạng Mobcrush.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 16.10.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 51,4 MB
 • Lượt xem: 212
 • Lượt tải: 140
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Mobcrush

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm