Modern Command for iOS 1.3 Game chiến thuật thủ thành trên iPhone/iPad

Tải về
5 (2) Chillingo Miễn phí 224 Dung lượng: 210 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 or later

Modern Command for iOS là tựa game thủ thành hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch.

Modern Command for iOS là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành quen thuộc với yếu tố chiến lược thời gian thực (RTS) đặc sắc.

Trong Modern Command for iOS, nhiệm vụ của game thủ là xây dựng một lực lượng bảo vệ toàn cầu đẳng cấp thế giới và loại bỏ những tên khủng bố đang đe dọa hệ thống thành lũy của bạn. Trận chiến chống lại những tên kẻ thù hung tợn và làm chủ chiến trường 3D tuyệt đẹp trên khắp hành tinh. Ngoài ra, bạn còn cần nghiên cứu các phương pháp phòng thủ mới, triển khai chiến lược hiện đại và sắp xếp đội quân để dẫn dắt sức mạnh lan khắp thế giới.

Modern Command for iOS khá đặc biệt ở chỗ, trò chơi sẽ dẫn dắt bạn tới một căn cứ cố định để chống lại những tên khủng bố đang tìm cách tiêu diệt bạn. Với một môi trường âm thanh và nhạc nền phong cách hành động của thập niên 80, Modern Command for iOS dẫn dắt người chơi trở về quá khứ xa xưa với một tựa game dễ chơi nhưng không hề dễ kiểm soát.

Modern Command for iOS

Ban đầu, bạn sẽ được đưa đến khu rừng rậm ở châu Phi, nơi đang bị bao vây bởi một bọn khủng bố với trang bị vô cùng hiện đại. Để chống lại kẻ thù thì căn cứ của người chơi sẽ được trang bị những khẩu súng đại liên có sức công phá lớn cùng những bệ phóng tên lửa tầm xa. Bên cạnh đó, mỗi khi tiêu diệt liên tục hàng loạt kẻ thù hay phóng tên lửa chính xác thì người chơi sẽ được thêm nhiều điểm thưởng để nâng cao bảng thành tích của mình.

Bạn có thể chọn vũ khí ở phía góc trái màn hình rồi chạm vào mục tiêu cần tiêu diệt. Tuy nhiên, khi phóng tên lửa, người chơi cần phán đoán chính xác thời gian mà tên lửa bay đến mục tiêu bởi vì những tên lửa này hoàn toàn không có khả năng truy đuổi theo đối tượng như ở một số trò chơi khác.

Modern Command for iOS sở hữu môi trường game chi tiết và chân thực, trong đó game thủ có thể sử dụng các nhà khoa học để nghiên cứu ra loại vũ khí mới để sử dụng ở các màn chơi sau hoặc mua những loại vũ khí mới tại cửa hàng bằng tiền thưởng sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Modern Command for iOS sở hữu hệ thống IAP hoàn chỉnh với các tính năng như nghiên cứu vũ khí, sửa chữa căn cứ, tăng thêm ô chứa vũ khí... được mua bằng các ngôi sao. Người chơi ngoài việc thu thập từng ngôi sao một sau mỗi màn chơi thì có thể chịu khó xem các quảng cáo để có được nhiều sao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phải chờ đợi lâu thì nên mua một trong những gói ngôi sao mà nhà sản xuất đưa ra với mức giá khá là hợp lý.

Tính năng chính của game Modern Command for iOS:

 • Lối chơi chiến thuật hành động miễn phí và hấp dẫn.
 • Bảo vệ cơ sở của bạn khi tham gia chiến đấu để kiểm soát nguồn cung ứng Protonium trên trái đất.
 • Chống lại những tên khủng bố đe dọa vùng Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á và nhiều nơi khác.
 • Vận hành hệ thống của bạn từ trụ sở chính MCA và nghiên cứu cũng như xây dựng công nghệ mới.
 • Hoàn thành nhiệm vụ để nhận điểm kinh nghiệm và tăng thứ hạng.
 • Hệ thống lệnh chạm đơn giản cho phép kiểm soát toàn diện từng chiến trường 3D.
 • Sử dụng các lệnh đặc biệt để hỗ trợ bạn trong những trận chiến dai dẳng.
 • Phối hợp và hợp tác với bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook để tăng hiệu suất của lực lượng.
 • Nhiều thành tích, vật phẩm và nhiệm vụ hàng ngày để hoàn thành.

Lưu ý đối với người chơi:

 • Trò chơi cung cấp các tùy chọn mua, bạn có thể giới hạn tính năng này thông qua mục thiết lập hệ thống.
 • Nhà phát hành có thể bỏ một số tính năng trực tuyến và dịch vụ sau 30 ngày và thông báo trên trang web chính thức.

Tính năng mới trong phiên bản 1.3:

 • Giới thiệu chế độ Air Support mới với hơn 60 nhiệm vụ mới cũng như cải tiến lối chơi.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.
 • Yêu cầu hệ điều hành và thiết bị: hỗ trợ iOS 6.0 hoặc cao hơn. Tương thích với iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPad và iPod touch. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Modern Command for iOS:

Lỗi game đóng băng / không tải được hoặc treo máy:

Vui lòng đóng hoàn toàn ứng dụng từ màn hình chính của thiết bị bằng cách nhấn đúp vào nút Home để mở ra thanh nhiệm vụ, sau đó nhấn và giữ ứng dụng bất kỳ trên thanh nhiệm vụ trong vài giây cho đến khi chúng bắt đầu rung, sau đó nhấn nút “-” ở phía trên bên trái của ứng dụng để đóng lại. Tiếp theo chạm vào phần bất kỳ trên màn hình phía trên thanh nhiệm vụ để dừng việc rung các biểu tượng và đóng thanh nhiệm vụ.

Nếu thao tác này không khắc phục được lỗi, vui lòng khởi động lại thiết bị. Nhấn và giữ nút nguồn và Home cùng lúc trong vòng 10 đến 15 giây, bỏ qua thanh trượt màu đỏ, sau khi logo Apple xuất hiện, bạn sẽ không mất bất cứ dữ liệu nào.

Cách xử lý khi mua một IAP (In App Purchase), game thông báo mua lại ứng dụng:

Nếu bạn đã mua ứng dụng từ iTunes thông qua máy tính cá nhân và sau đó đồng bộ với thiết bị di động thì tài khoản trên máy tính và tài khoản trên thiết bị có thể không giống nhau. Để sửa lỗi này, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi cửa hàng ứng dụng App Store, sau đó đăng nhập lại với thông tin chính xác.

Lỗi âm thanh không hoạt động:

Bật âm thanh, tắt và sau đó bật lại, khởi động lại thiết bị để kích hoạt lại phần âm thanh.

Cách khôi phục lại tùy chọn mua trong ứng dụng (các vật phẩm không tiêu thụ):

Các tùy chọn mua trong ứng dụng không thể tiêu thụ sẽ không cần phải mua lại.

Sử dụng cùng tài khoản iTunes Store (ID) đã dùng để mua nội dung trước đó, thử mua lại nội dung một lần nữa. Sau khi nhập mật khẩu cá nhân, bạn sẽ nhận được thông báo bạn đã mua nội dung này và bạn có cần tải lại không? Nhấn Yes và nội dung sẽ được tải về thiết bị. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng cùng tài khoản iTunes Store (ID) để nhận nội dung này.

Giảm tải và nghiên cứu:

Sở hữu một loại vũ khí mạnh là một trong những điều quan trọng nhất tạo nên lợi thế cho người chơi khi tham gia vào tựa game Modern Command. Việc lựa chọn một loại vũ khí để dùng vào mỗi trận đánh sẽ góp phần rất lớn vào màn chơi và nó đóng vai trò quyết định thành công hay thất bại ở một nhiệm vụ.

Trước khi một nhiệm vụ bắt đầu, trò chơi sẽ cho bạn biết những loại quân bạn sẽ phải đối mặt trong nhiệm vụ đó. Điều tốt nhất ở đây là bạn hãy suy nghĩ thật kỹ khi chọn vũ khí để có thể cân bằng và giảm tải bằng việc sở hữu ít nhất một loại vũ khí có tác dụng với từng loại quân mà bạn sẽ đối mặt. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn bất cứ loại vũ khí nào nhưng ưu tiên những loại vũ khí có tác dụng đối với những loại binh lính bạn sẽ phải đối mặt trong nhiệm vụ sắp tới.

Việc nghiên cứu vũ khí cũng quan trọng không kém việc lựa chọn vũ khí khi tham gia vào nhiệm vụ. Khi nhiệm vụ diễn ra, những kẻ thù mà bạn phải đối mặt sẽ có xu hướng mạnh hơn và vì thế bạn sẽ gặp một số khó khăn để có thể hoàn thành nhiệm vụ. Đó cũng chính là lý do bạn nên nâng cấp vũ khí và nghiên cứu cập nhật các loại vũ khí mới để giúp hoàn thành được nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn.

Chiến thuật trong game:

Ngoài việc lựa chọn, nghiên cứu và nâng cấp vũ khí thì việc nghiên cứu các chiến thuật để áp dụng vào từng trận đánh là một việc hết sức cần thiết để có thề hoàn thành nhiệm vụ và giành được thắng lợi trong game. Với sự đa dạng về các loại binh lính mà bạn phải đối mặt qua từng nhiệm vụ, các tốt nhất ở đây là hãy nghiên cứu các nhược điểm của chúng cũng như việc áp dụng vũ khí nào cho phù hợp với từng loại. Việc theo dõi liên tục bản đồ ra đa thu nhỏ ở góc bên phải phía trên màn hình cũng đóng vai trò rất lớn khi bạn phát hiện ra kẻ địch càng sớm, bạn sẽ càng có nhiều thời gian và cơ hội để tiêu diệt chúng.

Tham khảo video giới thiệu game Modern Command for iOS:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 210 MB
 • Lượt xem: 236
 • Lượt tải: 224
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm