Gears POP! cho Android 1.1 Game chiến thuật phiên bản Chibi của Gears of War

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 58
 • Lượt tải: 15
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Lần đầu tiên trên di động, loạt phim và game Gears of War kết hợp với Funko Pop để cho ra đời game chiến thuật Gears POP! cho Android - hứa hẹn mang đến cho bạn những trận chiến nhiều người chơi thời gian thực bùng nổ trong vũ trụ Gears.

Trải nghiệm những trận chiến bùng nổ trong vũ trụ Gears với game Gears POP! cho Android
Trải nghiệm những trận chiến bùng nổ trong vũ trụ Gears với game Gears POP! cho Android

Lần đầu tiên được công bố tại sự kiện E3 2018 (Electronic Entertainment Expo - Hội chợ giải trí điện tử), Gears POP! là một game chiến thuật vui nhộn dành cho mobile lấy cảm hứng từ loạt phim hoạt hình Gears of War. Đúng như tên gọi, các nhân vật trong trò chơi được thiết kế theo phong cách Funko Pop với cái đầu quá khổ dễ thương.

Gears POP! for Android là một trò chơi chiến thuật nhiều người chơi theo phong cách đấu trường thời gian thực dành cho thiết bị di động. Game mô phỏng lại các nhân vật trong loạt phim Gears of War nổi tiếng theo phong cách Funko Pop, thay thế thể loại hành động trong phim bằng lối chơi chiến lược giống như Clash Royale.

Lao vào những chiến trường kịch tính trong Gears POP! Gears POP Android là trò chơi chiến thuật theo phong cách đấu trường
Gears POP! for Android là game chiến thuật nhiều người chơi theo phong cách đấu trường

Nhiệm vụ của bạn trong game là thu thập và nâng cấp hàng chục anh hùng và nhân vật phản diện trong Gears of War, mỗi người đều được thiết kế theo phong cách Funko Pop đáng yêu. Hãy xây dựng đội hình tối thượng và dẫn họ đến chiến thắng trong đấu trường, nơi bạn sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác trên khắp thế giới trong các trận chiến chiến thuật nhịp độ nhanh!

Download game Gears POP! cho Android

Gears POP! Android có lối chơi chơi tương tự như Clash Royale và các game theo phong cách đấu trường di động khác như Trench Assault, Hero of Empire, TripleHearts hay Mighty Battles. Đầu tiên, bạn cần xây dựng một đội hình gồm 8 đơn vị (cộng với một khả năng tối thượng), sau đó tham gia vào các trận chiến nhiều người chơi trong 3 phút. Mục tiêu của bạn là tiêu diệt các đồn điền và tháp pháo của địch.

Thu thập những nhân vật huyền thoại trong vũ trụ Gears Kết hợp các đơn vị mạnh mẽ để tạo ra một đội hình tối thượng
Kết hợp các đơn vị mạnh mẽ để tạo ra một đội hình tối thượng trong game Gears POP!

Game Gears POP! cung cấp hơn 30 nhân vật biểu tượng của vũ trụ Gears of War, bao gồm Marcus Fenix, Augustus Cole, Dominic Santiago, Kait Diaz và nhiều chiến binh khác. Generic Gears và Locust Drone cũng sẽ xuất hiện và nhiều nhân vật mới sẽ được bổ sung thêm vào trò chơi trong thời gian tới.

Trong game Gears POP! for Android, người chơi được cấp quyền truy cập vào Bootcamp (Trại huấn luyện) để thử nghiệm đội hình và chiến lược trước khi bước vào cuộc chiến thực sự. Ngoài ra, game cũng cung cấp chế độ PvP chiến đấu chống lại bạn bè. Trong tương lai, Gears POP! sẽ có thêm nhiều nội dung mới, giúp đồng đội có thể hợp tác cùng nhau để chống lại kẻ thù và boss.

Các anh hùng được thiết kế theo phong cách Funko Pop dễ thương Hãy tạo ra người anh hùng tuyệt vời nhất trong Gears POP!
Các anh hùng được thiết kế theo phong cách Funko Pop với cái đầu quá khổ dễ thương dễ

Tính năng nổi bật của game Gears POP! cho Android

 • Chiến đấu và giành chiến thắng trên các chiến trường Gears mang tính biểu tượng trong các cuộc đấu PvP thời gian thực.
 • Hơn 30 nhân vật Gears of War đã sẵn sàng nghe lệnh bạn, tất cả đều được thiết kế theo phong cách Funko Pop dễ thương.
 • Xây dựng đội hình chiến đấu theo cách bạn muốn, việc kết hợp các đơn vị và kỹ năng sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
 • Xoay chuyển cục diện trận chiến bằng những khả năng mạnh mẽ, bao gồm Emergence Hole tàn khốc hay làm ngập chiến trường với Wretches.
 • Tham gia các giải đấu lớn, thách đấu những người chơi giỏi nhất thế giới và giành chiến thắng để nhận được những phần thưởng tuyệt vời.
 • Cho mọi người thấy khí phách của bạn khi tranh tài với các đối thủ AI để thử nghiệm đội hình mới và trau dồi chiến lược.

Thu thập và nâng cấp hàng chục anh hùng và nhân vật phản diện trong Gears of War Cạnh tranh với các đối thủ khác trên khắp thế giới
Cạnh tranh với các đối thủ khác trên khắp thế giới trong đấu trường của Gears POP! Android

Lưu ý:

Game Gears POP! cho Android yêu cầu có kết nối mạng ổn định để chơi.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gears POP!
0 Bình luận
Sắp xếp theo