MotioninJoy 0.7.1001 Hỗ trợ sử dụng tay cầm PS3 trên máy tính

Tải về
  • Đánh giá:
    4 12 👨
  • Phát hành:
  • Version: 0.7.1001
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 3,9 MB
  • Lượt tải: 13.215
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

MotioninJoy - Hỗ trợ sử dụng tay cầm PS3 trên máy tính

MotioninJoy (DS3 Tool) là một ứng dụng khá nhỏ gọn cho phép người dùng sử dụng Bộ điều khiển Playstation 3 để chơi game trên PC. Sau khi ứng dụng được cài đặt và bộ điều khiển được kết nối với máy tính bằng USB hoặc Bluetooth, người chơi chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đi kèm và vài giây sau có thể sử dụng được nó.

PS3 là một trò chơi rất quen thuộc với nhiều người và chơi PS3 trên PC đang là một trào lưu rất phổ biến vì sự sẵn có của máy tính cũng như tiết kiệm được thời gian đi ra ngoài. Đặc biệt, nếu có thêm sự hỗ trợ của MotioninJoy, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm cảm giác chơi PS3 với tay cầm ngay trên máy tính của mình một cách vô cùng đơn giản.

MotioninJoy

MotioninJoy PS3 cũng cho phép người dùng tùy biến cách sắp đặt của các nút trên bộ điều khiển nên người dùng có thể thiết kế MotioninJoy theo cách riêng của mình. Nhờ những tính năng nổi trội của nó mà phần mềm này rất phù hợp với bất kỳ game thủ nào muốn tham gia vào các game khủng. Bởi lẽ nó cho phép người dùng sử dụng cùng một bộ điều khiển cho tất cả các game trên máy tính.

Hướng dẫn chơi PS3 với MotioninJoy

Để có thể tối ưu hóa công cụ này, người dùng cần có một dây nối (cũng là dây sạc) của PS3 với hai đầu là USB và PC/Laptop có một cổng USB trống. Nếu muốn kết nối bằng Bluetooth, người chơi cần có một thẻ nhớ Bluetooth gắn trong thay thế.

Bước 1: Dùng dây USB cắm PS3 vào máy và Windows sẽ nhận PS3 với drive mặc định. Nếu bạn muốn trên máy tính để bàn, bạn cần cắm thêm Bluetooth USB vào.

Bước 2: Tải file và cài đặt MotioninJoy.

Bước 3: Sau khi cài đặt, chương trình DS3 Tool sẽ xuất hiện trên màn hình desktop. Đây chính là tên chương trình được tạo ra sau khi bạn nhấp chuột vào file cài đặt MotioninJoy. Trong DS3 Tool, bạn sẽ thấy thư mục Driver Manager. Chọn Load Driver và chờ.

MotioninJoy

Nếu thấy dòng chữ Success: Installation completed xuất hiện thì việc cài đặt đã thành công. Sau đó, bạn chỉ cần nhấp chuột vào Profiles chọn Playstation 3 để kích hoạt các nút của tay cầm. Một lưu ý là nếu bạn sử dụng tay cầm ở một USB khác thì bạn phải cài đặt lại từ đầu.

MotioninJoy

Hãy tải MotioninJoy để có được những trải nghiệm hoàn toàn khi chơi PS trên máy tính. 

Vân Anh