Mr Ninja cho iOS 1.15 Game ninja chặt chém siêu vui

Tải về

Mr Ninja – phần tiếp theo của trò chơi Hot Hit năm 2019 là Mr Bullet – sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Thay vì sử dụng súng như ở phiên bản trước, lần này bạn được trang bị một thanh kiếm, thực hiện các nhiệm vụ di chuyển thần tốc và chém.

Mr Ninja là game hành động giải đố cho bạn vào vai một ninja siêu hạng

Cách chơi game hành động Mr Ninja rất đơn giản, bạn chỉ cần vuốt để di chuyển và chém những kẻ gián điệp, cướp biển và thây ma kẻ thù. Trò chơi câu đố độc đáo này sẽ kiểm tra tư duy sáng tạo của bạn. Kẻ thù trở nên thông minh hơn qua mỗi màn chơi và có khả năng chặn các cuộc tấn công của bạn. Liệu người chơi có đủ khả năng để hạ gục tất cả?

Đừng chỉ tập trung vào hành động chân tay mà hãy sử dụng bộ não của mình trong trò chơi này! Người chơi cần đánh lừa kẻ thù để ra đòn chết chóc. Đi đến cấp độ mới, cứu con tin và nhận vũ khí mới để hạ những kẻ thù mạnh hơn. Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu ngay bây giờ! Và chắc chắn nó sẽ cuốn bạn vào hàng giờ trải nghiệm mà khó có thể dứt ra được.

Tính năng nổi bật của game Mr Ninja cho iOS

Phá hủy, tiêu diệt tất cả và cứu thế giới một lần nữa

Mr Ninja đang thực hiện một nhiệm vụ tàng hình. Sử dụng trí thông minh nhanh lẹ của bạn và lia lưỡi kiếm đi hạ tất cả kẻ xấu. Chúng là gián điệp, đặc vụ, zombie, tiều phu, người ngoài hành tinh... tất cả đều muốn cản đường bạn và chỉ có một ninja bậc thầy mới có thể hạ gục họ.

Vuốt để giết kẻ thù và chiến thắng

Nhiệm vụ vô tận

Rất nhiều kẻ thù và cấp độ cần người chơi hoàn thành. Mỗi level đều có thách thức riêng. Bạn nghĩ mình thông minh đến mức nào và có thể giải quyết tất cả thử thách không? Lướt qua kẻ thù và cắt một đường sắc lẹm vào chúng. Sử dụng kỹ năng dùng kiếm bậc thầy của mình để khiến mọi đối tượng gục ngã và nổ tung. Tạo phản ứng dây chuyền và làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được mục tiêu.

Những thách thức mới đang chờ đợi bạn

Giải cứu con tin, ném phi tiêu, nhiệm vụ bí mật. Bất kể tình huống nào, chỉ cần nhớ là hành động thanh nhanh chóng và chính xác.

Nhiều thách thức đang chờ đợi bạn

Tính vật lý chân thực

Chỉ có những người thông minh và tốc độ mới có thể hoàn thành các câu đố. Bạn sẽ cần cả sự chính xác, tốc độ, thời gian, và sự kiên nhẫn để trở thành bậc thành ninja Zennist. Liệu bạn có thể có được tất cả 3 sao ở mọi level?

Tính năng mới được cập nhật thường xuyên

Mr Ninja liên tục được bổ sung các level độc đáo mới, vũ khí và các skin khác.

Nếu đã từng chơi và “nghiền” Mr Bullet, Mr Ninja là game bạn không nên bỏ qua.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.15
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 123,3 MB
  • Lượt xem: 339
  • Lượt tải: 43
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Mr Ninja

Liên quan, thay thế