MU: Ignition Ra mắt siêu phẩm MMORPG bản quốc tế

Truy cập

3 (2) Webzen Miễn phí 381

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng thì Webzen cũng đã chính thức tung ra phiên bản quốc tế của MU: Ignition - siêu phẩm nhập vai hành động MMORPG được rất nhiều game thủ yêu thích, đặc biệt là ở Việt Nam. Hiện MU: Ignition đang ở giai đoạn Beta Test và sẽ sớm lên kệ bản chính thức vào cuối tháng 1/2018.

Game nhập vai đánh quái MU Ignition

Lưu ý: giai đoạn Beta Test sẽ kéo dài từ ngày 8/1 đến 11/1/2018, thời gian từ 22h đến 3h (UTC) hàng ngày (tương đương 5h đến 10h hàng ngày từ 9/1 đến 12/1 giờ Việt Nam).

Đây là phiên bản MU: Ignition bằng tiếng Anh. Mặc dù đã ra mắt trước đó ở Hàn Quốc nhưng đến tận bây giờ, game thủ toàn thế giới trong đó có Việt Nam mới có cơ hội trải nghiệm MU: Ignition trên nền web.

Game MU: Ignition có nội dung tương tự MU Online và là phiên bản webgame cho phép chơi miễn phí trên trình duyệt. MU: Ignition sở hữu cốt truyện đặc sắc, nội dung phong phú và hài hòa về gameplay lẫn đồ họa, âm thanh.

Nhập vai chiến binh mạnh mẽ

Chơi MU Online

Nếu như người tiền nhiệm MU Legend chỉ đơn thuần sử dụng bối cảnh cổ điển của MU Online thì MU Ignition bám sát bản gốc hơn. Bạn sẽ gặp lại nhiều lớp nhân vật quen thuộc, hệ thống trang bị, vũ khí, áo giáp cũ, đặc biệt là 2 đấu trường huyền thoại Blood Castle và Devil Square. Tuy nhiên, MU: Ignition cũng bổ sung nhiều nội dung mới như hệ thống hầm ngục, nhiều nhân vật mới và tất nhiên không thiếu kẻ thù khó nhằn, boss khủng để bạn trổ lại nhập vai đánh quái.

Đăng ký Beta Test MU: Ignition

Cụ thể, bạn sẽ nhập vai 1 trong 3 lớp nhân vật chính là Dark Knight, Drak Mage và Elf. Hãy trang bị cho nhân vật kỹ năng và vũ khí mạnh để tham gia các trận PvE với AI hoặc PvP với game thủ thực toàn cầu. Các trận chiến sẽ diễn ra trong hầm ngục, cướp bóc tài nguyên, bản đồ PK và rất nhiều nội dung hấp dẫn đang chờ bạn khám phá!

Đăng ký tài khoản MU

Sau khi truy cập trang chủ game MU: Ignition từ nút Tải về phía trên, người chơi chỉ cần đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng Facebook, Google hoặc acc MU có sẵn để trải nghiệm ngay!

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.063
  • Lượt tải: 381
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: MU

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm