Music Launcher cho iOS 1.5 Widget phát nhạc tiện lợi cho iOS 8

Tải về
5 (1) Cromulent Labs Miễn phí 32 Dung lượng: 6,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên

Music Launcher for iOS là ứng dụng bộ khởi động nhạc tiện lợi và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch chạy iOS 8.

Music Launcher là sản phẩm mới của hãng Cromulent Labs - cha đẻ của Laucher, ứng dụng bộ khởi động chương trình nhanh cho người dùng iOS. Music Launcher là tiện ích không thể thiếu cho bất cứ người dùng iOS 8 nào để bạn quản lý các bài hát, bản nhạc yêu thích ở vị trí thuận tiện nhất trên thiết bị.

Khi cài đặt Music Launcher miễn phí về máy, bạn sẽ có ngay một Today Widget trong trung tâm thông báo của iOS 8. Giờ đây, Notification Center của thiết bị không chỉ dùng để đọc thông báo, kiểm tra tin nhắn, Email nhanh... mà còn tích hợp trình phát nhạc và bảng điều khiển thông minh để bạn thưởng thức âm nhạc nhanh chóng chỉ sau một cái vuốt tay.

Ưu điểm của Music Launcher nằm ở chỗ, bạn có thể đưa toàn bộ playlist nhạc, bài hát, album, podcast và sách nói audiobook yêu thích vào cùng widget Music Launcher để phát chúng tức thời từ Notification Center mà không cần mở nhiều ứng dụng giải trí khác nhau như Music, trình quản lý podcast... và chờ đợi thời gian tải lâu. Không giống màn hình chính hay bảng điều khiển phức tạp, người dùng có thể mở trung tâm thông báo iOS 8 cực nhanh bằng cách vuốt từ trên xuống dưới tại màn hình bất kỳ - bao gồm cả màn hình ứng dụng và màn hình khóa.

Music Launcher cho iOS

Tính năng chính của Music Launcher

 • Điều khiển phát nhạc tiện lợi với các nút bấm tạm dừng, bỏ qua, phát lặp lại, phát ngẫu nhiên... ngay trên widget (chỉ hỗ trợ bản Pro).
 • Xem thông tin bài hát đang phát trên widget (chỉ hỗ trợ bản Pro).
 • Tùy chọn để ẩn các nhãn và giảm kích cỡ bộ khởi động để xem trên một giao diện thu gọn (chỉ hỗ trợ bản Pro).
 • Thiết lập tự động và cải tiến trình khởi động nhạc để những bài hát yêu thích luôn sẵn sàng để được phát.
 • Thiết lập ứng dụng dễ dàng, thậm chí có thể tùy biến bộ khởi động bằng một vài cú chạm tay.
 • Dễ dàng biên tập và sắp xếp lại thứ tự các track nhạc sau lần cài đặt đầu tiên.
 • Nhiều tùy chọn biểu tượng để cấu hình hóa mỗi bộ khởi động theo sở thích và cá tính của người dùng.

Lưu ý:

 • Các tính năng trên đều được cung cấp miễn phí trên bản Music Launcher. Khi nâng cấp lên bản Pro (thông qua gói IAP mất phí trị giá $1.99), người dùng có thể kích hoạt thêm 3 hàng hoặc nhiều hơn các bộ khởi động và điều khiển nhạc dễ dàng trên widget.
 • Ứng dụng Music Launcher và widget chỉ hỗ trợ nhạc được lưu trữ trên thiết bị (hoặc trong iTunes Match) và được phát thông qua ứng dụng phát nhạc mặc định của máy. Không hỗ trợ các dịch vụ nhạc bên thứ 3 như Spotify, Rdio, Pandora, iTunes Radio, hay last.fm.
 • Người dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhà phát hành để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất tính năng mới: truy cập Settings > Feedback.

Download Music Launcher phiên bản 1.5

 • Giảm kích cỡ các bộ khởi động nhạc đối với người dùng phiên bản Pro.
 • Chế độ màn hình xoay ngang trên iPad.
 • Cải tiến tốc độ và bộ nhớ của widget.
 • Cải tiến khả năng truy cập widget từ trung tâm thông báo của iOS 8.
 • Sửa nhiều lỗi nhỏ, bao gồm cả lỗi treo máy.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Hướng dẫn sử dụng Music Launcher trên iPhone/iPad

Tổng số bộ khởi động được sử dụng:

Ở chế độ mặc định, người dùng chỉ có 2 hàng launcher để tạo ra tổng số 8 bộ khởi động nhạc trên iPhone và 12 trên iPad. Khi nâng cấp lên bản Pro, bạn sẽ có thêm một vài hàng nữa. Số hàng này phụ thuộc vào từng thiết bị. Trên iPad được thêm 4 hàng để tạo ra 36 bộ khởi động, trên iPhone 6 Plus là 5 hàng với tổng số 28 bộ khởi động. iPhone 6 được thêm 4 hàng cho ra 24 bộ khởi động. Các thiết bị iPhone và iPod Touch khác được bổ sung 3 hàng tương ứng với 20 bộ khởi động.

Điều khiển nhạc trên widget:

Tính năng chỉ áp dụng cho người dùng bản Pro 1.1 trở lên. Hỗ trợ tua nhạc, chọn chế độ phát nhạc ngẫu nhiên hay lặp lại, phát hay tạm dừng phát nhạc...

Lỗi không thấy nhạc được lưu trữ trên đám mây (iTunes Match):

Tính năng phát nhạc trên đám mây được bổ sung vào phiên bản Music Launcher 1.2 trở lên. Truy cập thiết lập và bật tùy chọn Show Cloud Items để phát nhạc từ iTunes Match.

Cách thêm toàn bộ nhạc từ playlist, album, danh sách nghệ sĩ mà không cần chọn thủ công từng cái một:

Khi tải trang danh sách bài hát thuộc một playlist, album hay trang nghệ sĩ bất kỳ, bạn có thể cuộn xuống một hàng và xem tùy chọn Add All Songs ở phía trên cùng. Tuy đây không phải là một thao tác tiện lợi cho người dùng nhưng hiện tại Music Launcher buộc phải dùng màn hình chọn nhạc của Apple do giới hạn của hệ thống iOS. Ở các phiên bản sau, Music Launcher sẽ cố gắng thêm tùy chọn Add All Songs vào ứng dụng để người dùng dễ dàng thao tác hơn.

Xử lý lỗi bộ khởi động không nhận tên playlist khi sao chép nhạc:

Do hạn chế của hệ thống chọn nhạc trên thiết bị Apple nên khi bạn chọn toàn bộ bài hát thuộc một playlist, tên playlist sẽ không hiển thị, do đó Music Launcher không thể nhận tên playlist. Trong trường hợp này, vui lòng sửa tên playlist thủ công sau khi đã nhập vào Music Launcher.

Cách dừng phát nhạc trên bộ khởi động:

Nhạc được phát thông qua ứng dụng Music mặc định của máy. Vì vậy, bạn có thể bật ứng dụng Music, truy cập Now Playing và nhấn nút tạm dừng (Pause) trên đó. Ngoài ra, bạn có thể vuốt từ dưới màn hình lên để mở trung tâm điều khiển (Control Center) nơi có chứa nút tạm dừng. Hạn chế này chỉ xảy ra trên bản miễn phí. Khi nâng cấp lên bản Pro, bạn có thể điều khiển phát nhạc ngay trên widget.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,3 MB
 • Lượt xem: 51
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm