My Candy Love 1.2.2.0 Game hẹn hò dành cho bạn gái

Tải về
5 (1) Beemov Miễn phí 180

Kể câu chuyện tình yêu của chính mình tại Sweet Amoris High với tựa game mô phỏng My Candy Love. Game được xây dựng theo phong cách hẹn hò ảo, thích hợp cho bạn gái.

Game hẹn hò My Candy Love

Bạn có thể chơi game My Candy Love miễn phí trên máy tính Windows và điện thoại Windows Phone. Tùy theo lựa chọn và hành động của bạn mà chúng ta sẽ có 1 chuyến phiêu lưu thú vị trong thế giới tính yêu. Bối cảnh trong game My Candy Love là 1 trường trung học và vào thời điểm năm học mới. Bạn sẽ gặp gỡ những người bạn mới, hẹn hò và khám phá những tập mới trong My Candy Love.

Cách chơi My Candy Love

Tải game My Candy Love miễn phí và chơi trên máy tính hoặc smartphone. Game được phát triển theo chuỗi những cuộc hội thoại. Để chuyển sang tập tiếp theo, bạn cần trò chuyện với các nhân vật khác nhau và hoàn thành từng mục tiêu.

Tương tác và trò chuyện với nhân vật

Trong mỗi tập, người chơi có thể làm quen với 1 chàng trai với hi vọng có cơ hội hẹn hò ở cuối tập. Để đạt được mục tiêu này, bạn phải tương tác và trò chuyện với anh ấy. Hãy cẩn thận trong cách hành xử và chọn cách tiếp cận phù hợp với cá tính của chàng trai. Lưu ý, lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến diễn biến câu chuyện.

Một số nhân vật trong My Candy Love

Gặp gỡ Nathaniel - hội trưởng hội học sinh, là người tin cậy và dễ gần. Nathaniel thích tiểu thuyết trinh thám và ghét đồ ngọt.

Castiel là 1 chàng trai khó gần. Không dễ tiếp cận, trò chuyện hay hiểu a ấy nghĩ gì, nhưng sâu thẳm đây là 1 người rất ấm áp và tình cảm. Castiel thích chơi ghita điện và ghét bị người khác ra lệnh.

Chơi mini game

Ken, tên thật là Kentin, có vẻ yêu bạn rất nhiều và không muốn che giấu tình cảm của mình. Anh ấy tử tế, hay giúp đỡ người khác nhưng hơi kỹ tính. Anh ấy thích bánh quy sô cô la và không thích đồ cay.

Hãy tham gia vào My Candy Love game để gặp gỡ cả 3 chàng trai thú vị này tại Sweet Amoris High!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 31,2 MB
  • Lượt xem: 2.141
  • Lượt tải: 180
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8.1/10/Windows Phone 8/8.1/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: My Candy Love

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm