My Suite 2016.4 Tiện ích gói phần mềm cho máy tính

Tải về

3 (1) Fahmy Corporation Dùng thử 14 Dung lượng: 944,2 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

My Suite là tiện ích hệ thống giúp người dùng tạo danh sách phần mềm để mở trong 1 cửa sổ duy nhất và còn mang đến cả tính năng phân loại phần mềm theo danh mục.

Giao diện chính của phần mềm My Suite
Giao diện chính của phần mềm đóng gói ứng dụng My Suite

Người dùng Windows nếu đã thấy mệt mỏi với việc để màn hình desktop ngập tràn các biểu tượng phần mềm thì hãy chọn My Suite để đơn giản hóa và gói những phần mềm hay sử dụng vào 1 cửa sổ duy nhất.

Giới thiệu tiện ích hệ thống My Suite

Vì là phần mềm portable, bạn không cần phải tiến hành cài đặt và có thể copy vào USB để sử dụng ở bất kì nơi đâu. Phiên bản 2015.12 mang đến 1 số thay đổi về giao diện như có thêm link More Software để dẫn tới các phần mềm của nhà phát hành hay cải tiến về GUI với các phím bấm có màu sắc bắt mắt hơn.

Giao diện đơn giản và rất trực quan của My Suite mang đến cho người dùng khả năng tổ chức, sắp xếp các phần mềm vào từng loại khác nhau. Để thêm phần mềm mới vào danh sách, bạn sẽ đặt tên, mô tả cũng như chọn mục cho phần mềm đó và tải file EXE vào giao diện của My Suite. Bất kể lúc nào bạn cũng có thể thêm, xóa hay thay thế các phần mềm đã có trong danh sách.

Ngay trong bảng điều khiển chính của My Suite, bạn có thể mở địa chỉ lưu phần mềm gốc. Tuy vậy, My Suite không cho phép cá nhân hóa hình ảnh của phần mềm trong My Suite, ví dụ như thay biểu tượng phần mềm bằng hình ảnh khác. Trong mục Settings, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn Launch, After LaunchTray Mode cho phần mềm được thêm vào My Suite.

Một số lựa chọn cài đặt của My Suite
Một số lựa chọn cài đặt trong My Suite

Mang đến 3 kiểu xem khác nhau cùng với khả năng quản lý phần mềm dễ dàng, My Suite là phần mềm hữu hiệu để tăng tốc hoạt động máy tính bởi khả năng tăng không gian lưu trữ của máy tính. Nhìn chung, My Suite là lựa chọn đơn giản và khá hữu hiệu để gói các phần mềm chỉ với vài thông số cài đặt cơ bản.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2016.4
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 944,2 KB
  • Lượt xem: 46
  • Lượt tải: 14
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm