Na Tra Ma Đồng H5 Webgame nhập vai Tây Du

Truy cập
5 (1) WeGames Miễn phí 817 Ngày:

Na Tra Ma Đồng H5 sẽ là tựa game nhập vai hành động ăn theo bộ phim chiếu rạp cực "hot" mới đây của phim Trung Quốc Na Tra Ma Đồng Giáng Thế.

Không chỉ được xây dựng với chuẩn nội dung và hình ảnh mà Na Tra Ma Dong H5 còn mang tới cho người chơi những hệ nhân vật vô cùng quen thuộc trong các tác phẩm kinh điển Tây Du Ký, Bảng Phong Thần...

Tạo hình độc đáo của nhân vật Na Tra trong Na Tra Ma Đồng H5
Tạo hình độc đáo của nhân vật Na Tra trong Na Tra Ma Đồng H5

Những tính năng đặc sắc của Na Tra Ma Đồng H5

Webgame Na Tra Ma Đồng mang đầy đủ những tính năng hấp dẫn nhất của dòng game hành động, đồng thời cũng mang tới cho người chơi những trải nghiệm game ở một góc nhìn hoàn toàn mới.

Điều đặc biệt và thú vị nhất ở tựa game này là người chơi được chiêm ngưỡng một Na Tra với tạo hình vô cùng thú vị, cực ngầu và đôi khi khiến người ta liên tưởng tới một nhân vật phản diện đầy cá tính nhưng cũng vô cùng độc ác, bạo lực và đáng sợ.

Tham gia vào game, bạn được hóa thân thành Na Tra, Ngao Bính cùng nhau ngao du thiên hạ và vượt qua những thử thách gian nan như truy tìm Linh Châu, Ma hoàn hay "Đả Thần dẹp quái", cùng bước vào những cảnh giới đầu trên con đường Tu Tiên.

Bên cạnh hệ nhân vật quen thuộc, game thủ còn được sở hữu một hệ thống Pets đầy độc đáo với những tạo hình siêu thú vị, siêu đẹp và siêu dễ thương.

Webgame nhập vai hành động Na Tra Ma Đồng H5
Webgame nhập vai hành động Na Tra Ma Đồng H5

Tính năng săn boss quen thuộc mang tới cho người chơi những phần thưởng giá trị, không chỉ để cày tiền mà còn có thể gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Chơi Na Tra Ma Đồng H5 game thủ được trải nghiệm tính năng kết hôn độc đáo lần đầu tiên có trong các trò chơi H5, đó là kết hôn "loạn giới".

Mặc dù hiện mới chỉ có trên phiên bản web, nhưng trong tương lai không xa nữa, Na Tra Ma Đồng H5 cũng sẽ có mặt trên các hệ điều hành di động cơ bản là Android và iOS, thậm chí là PC.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.181
  • Lượt tải: 817
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm