Năm mươi sắc thái đen Fifty Shades Darker

10/10 (3) Lượt xem: 1.412 Phát hành: Universal Pictures Năm: 2017 Đạo diễn: James Foley

Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Năm mươi sắc thái đen (Fifty Shades Darker) là phim tâm lý tình cảm nóng bỏng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nữ nhà văn E. L. James. Phim Năm mươi sắc thái đen là phần phim thứ 2 nối tiếp Năm mươi sắc thái xám 2015 của loạt phim 50 sắc thái nổi tiếng và có sự tham gia diễn xuất của Dakota Johnson - Jamie Dornan trong hai vai chính Anastasia Steele - Christian Grey, cùng với Eric Johnson, Eloise Mumford, Bella Heathcote, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Kim Basinger và Marcia Gay Harden vào vai các nhân vật phụ.

Phim Năm mươi sắc thái phần 2 sẽ tiếp nối câu chuyện của chàng tỷ phú Christian và Anastasia. Sau 1 thời gian xa nhau vì những suy nghĩ đối lập họ quyết định quay lại, Anastasia đã bị sự chân thành của Christian thuyết phục. Tuy nhiên trước khi quay lại Anastasia đã yêu cầu Christian đồng ý thỏa thuận "Không có luật lệ, không có bí mật". Sự trở lại này mang đến rất nhiều cảm xúc cho cả 2, họ yêu nhau chân thành và chuẩn bị cho một lễ cưới. Tuy nhiên sau đó đã có những vấn đề trong quá khứ khiến Christian bất an và sợ mất đi Anastasia mãi mãi.

Trailer phim 50 sắc thái đen - Fifty Shades Darker

Thông tin thêm phim Năm mươi sắc thái đen

Thời lượng:117 phút
Diễn viên:Dakota Johnson, Jamie Dornan, Eric Johnson, Rita Ora, Luke Grimes, Victor Rasuk, Kim Basinger, Marcia Gay Harden, Max Martini, Bruce Altman, Kim Basinger, Marcia Gay Harden, Andrew Airlie, Robinne Lee, Amy Price-Francis, Fay Masterson.
Nhà sản xuất:Michael De Luca, E. L. James, Dana Brunetti
Đạo diễn:James Foley
Năm phát hành:2017

Một số Poster, hình ảnh phim Fifty Shades Darker

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 3.525 lượt xem