NASCAR Heat 3 Game đua xe cho máy tính

Tải về
5 (2) 704Games Tính phí 122 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

NASCAR Heat 3game đua xe mô phỏng 2018 NASCAR Cup Series và những giải đua liên quan. Game NASCAR Heat 3 do Monster Games phát triển và 704Games phát hành trên Steam.

Game đua xe NASCAR HEAT 3

Loạt tay đua hàng đầu thế giới như Jimmie Johnson, Chase Elliott, Alex Bowman và William Byron sẽ là gương mặt đại diện cho NASCAR Heat 3 PC. Đặc biệt ở phiên bản mới này, Xtreme Dirt series sẽ xuất hiện trong chế độ Career Mode mới.

Có nhiều cách để đua xe chuyên nghiệp nhưng không thể bỏ qua NASCAR Heat 3. Đắm chìm trong chế độ Career Mode cải tiến, xây dựng đội đua của riêng bạn và cạnh tranh khốc liệt trong Xtreme Dirt Tour. Chứng minh bạn là tay đua số 1 thế giới với tính năng Online Tournaments hoàn toàn mới. Rất nhiều chế độ chơi yêu thích cũng đã trở lại và được cải tiến để mang đến trải nghiệm tốc độ hay nhất!

Chọn siêu xe mơ ước

Mọi thứ đều có thể xảy ra trên đường đua của NASCAR Heat 3. Bạn sẽ thể hiện bản lĩnh và kỹ năng đua xe chuyên nghiệp với các chế độ chơi quen thuộc như Split Screen, Challenge, Championship, 40-player Online và nhiều hơn thế. NASCAR HEAT 3 chính là game đua xe đẳng cấp mà bạn vẫn chờ đợi bấy lâu nay!

Tính năng game NASCAR HEAT 3

Xtreme Dirt Tour

Bên cạnh 3 NASCAR National Series (NASCAR Camping World Truck Series, NASCAR XFINITY Series và Monster Energy NASCAR Cup Series), người chơi còn có cơ hội đua xe trong môi trường bụi đường mù mịt độc đáo.

Online Tournament

Cạnh tranh với các tay lái trên toàn thế giới thông qua giải đua hàng ngày và hàng tuần. Những cuộc cọ xát sẽ cho bạn kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng và cơ hội chiến thắng phần thưởng hấp dẫn.

Cải tiến AI

8 chặng đua mới

Bạn sẽ có dịp được đua xe tại Bristol Motor Speedway và chặng đua đường đất đầu tiên của series NASCAR Heat. Ngoài ra đường đua Charlotte Roval và ISM (hay còn gọi là Phoenix) Raceway cũng được bổ sung.

Chế độ Career Mode đặc sắc

Ghi danh trong đường đua Xtreme Dirt Tour mới và tiến đến NASCAR’s 3 National Series. Ký hợp đồng với những đội đua hàng đầu thế giới thuộc NASCAR hoặc tạo đội mới, tuyển dụng nhân sự và mang về nhà cúp vàng danh giá Monster Energy NASCAR Cup Series Championship.

Những câu chuyện

Trước khi lá cờ xanh phất lên, hãy cập nhật tình hình về đội đua của bạn. Xem ai vi phạm lỗi kỹ thuật, ai đã thể hiện tốt nhất trong tuần qua…

Racing Line

Tập luyện trên đường đua thực thụ, nhận phản hồi về tốc độ trong thời gian thực.

Cải tiến AI

Tăng cường độ khó, đòi hỏi người chơi phải nỗ lực hơn rất nhiều để giành chiến thắng.

Cạnh tranh khốc liệt trên đường đua

Thiết kế xe riêng

Dành cho người chơi muốn sở hữu những con “chiến mã” siêu nhanh nhưng không muốn thực hiện trong gara, NASCAR Heat cung cấp 9 thiết lập xe tạo sẵn, bao gồm 3 thiết lập tự do và 3 thiết lập cố định.

Cấu hình chơi game NASCAR HEAT 3

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 64-bit.
 • CPU: Intel Core i3 530 hoặc AMD FX 4100.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Nvidia GTX 460 hoặc AMD HD 5870.
 • DirectX 11.
 • Kết nối băng thông rộng.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 16GB để cài và chơi game NASCAR HEAT 3.
 • Card âm thanh: tương thích DirectX.

Lưu ý: card đồ họa được hỗ trợ bao gồm AMD HD5870, HD6870, HD7790, R7 260, R9 260, Nvidia GTX460, GTX560, GTX650Ti, GTX750, GTX950 trở lên.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 301
 • Lượt tải: 122
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: NASCAR Heat

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm